Thông tin chính xác nhất về game World of Warships Việt Hóa

World of Warships (Hải Chiến Thế Giới) là game thể loại Hải chiến online siêu đỉnh cao. Được xem như một sản phẩm chiến lược khoa học Quân sự. Game đã thu hút được đông đảo các game thủ trên Thế giới. Tại Việt Nam, các fan hâm mộ theo đuổi game này đang rất mong chờ thông tin chính thức về World of Warships Việt Hóa.

Thông tin nóng hổi về World of Warships Việt Hóa

Nhà phát hành Wargaming đưa ra thông báo chính thức về việc cho ra mắt phiên bản hỗ trợ Tiếng Việt của World of Warships vào tháng 9/2015.

world of warships viet nam được mong đợi
Thông tin mới nhất về World of Warships Việt Hóa

Thông báo đó được xem như động thái đầu tiên của game đình đám này trong việc tiến tới thị trường Việt. Các game thủ chắc chắn đã lường trước được sự kiện này. Vì nhà nhà sản xuất WOW đã từng đánh giá khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ là thị trường tiềm năng.

Trước khi World of Warships Việt Nam rục rịch, thì World of Tanks đã từng được áp dụng phát hành tương tự. Khi hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho các gamer Việt tham gia sever Đông Nam Á và được ủng hộ rất đông. Điều này chính là động lực để WOW sẽ sớm phát triển tại Việt Nam.

Vì sao World of Warships Việt Hóa được mong đợi đến vậy

Như đã biết, World of Warships là một tựa game đề tài thế chiến khá khó nhằn với lối chơi siêu thực. Lấy chủ đề hải quân với những chiến hạm từ đầu thế kỉ 20, khoảng từ năm 1904 trở lại đây.

Dauntless là một game nhập vai hành động siêu hot. Với rất nhiều pha màn đánh đấu với quái kịch liệt. Tìm hiểu Dauntless cấu hình trước khi đối đầu với quái thú nhé.

Tuy được đánh giá là khá khó làm quen cũng như sở hữu lối chơi khá phức tạp. Nhưng đối với  gamer ưa thích thể loại game chiến tranh thì đây thực sự là một sản phẩm mà bạn khó lòng có thể bỏ qua.

Lối chơi

Về cơ bản game có sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố để người chơi dễ làm quen và tiếp nhận. Nhưng vẫn mô phỏng chi tiết để sát với thực tế, người chơi sẽ cảm nhận được như chính mình đang lái một chiếc chiến hạm khổng lồ đang đi giữa mưa đạn.

Người chơi sẽ được lái những chiếc tàu chiến thực thụ
Người chơi sẽ được lái những chiếc tàu chiến thực thụ

Chế độ điều khiển game có nhiều điểm tương đồng với game hải chiến 2 phần khá đình đám trên máy tính là BatlleStations.

Mỗi tài khí sẽ có những chỉ số khác nhau
Mỗi tài khí sẽ có những chỉ số khác nhau

Bạn sẽ không phải nhớ nhiều lệnh phím tắt. Vì điều khiển những chiếc chiến hạm hàng nghìn tấn trong WOW sẽ dễ hơn nhiều. Người chơi khai hỏa + ngắm bắn bằng chuột trái. Điều khiển tàu bằng cụm phím WASD, cùng chuỗi phím nóng được sử dụng để lựa chọn pháo hay là ngư lôi.

Mặc dù dễ chơi nhưng game thủ phải có kĩ năng nhất định. Bạn phải có sự ước lượng chính xác khi ngắm bắn với khoảng cách đo pháo xa, từ khoảng 5 – 15km.

Người chơi cần tự ước tính các yếu tố như hướng, tốc độ di chuyển của tàu. Điều khiển hợp lý camera và để ý xem tàu mình đang thiệt hại bộ phận nào.

Gameplay hấp dẫn

Game được chia thành 4 chủng loại tàu chính: Tàu sân bay, thiết giáp hạm, tuần dương hạm và khu trục hạm. Đây là những khí tài quân sự thuộc Thế chiến thứ 1 đến 2 của Mỹ, Nga, Đức…

Mỗi chủng loại tàu đều có ưu nhược điểm và chỉ số kỹ thuận riêng. Được chia thành 10 loại trong cây trang bị.

Thông số kỹ thuật của tàu chiến được ghi chi tiết
Thông số kỹ thuật của tàu chiến được ghi chi tiết

Ví dụ như: Thiết giáp hạm sẽ có thể bắn tầm xa, hỏa lực cao. Nhưng điểm yếu là khả năng linh động kém, tốc độ bắn rất chậm. Khu trục hạm, với khả năng linh động tốt, sẵn sàng phóng những quả ngư lôi cực kì nguy hiểm, lại rất dễ bị tổn thương bởi các tàu tuần khác. Sự đa dạng này mang đến sự thu hút về gameplay cho người chơi.

Đồ họa chưa thực sự khủng

Về mặt đồ họa tuy nhìn rất mãn nhãn hoành tráng. Nhưng về chi tiết thì chưa thật sự quá ấn tượng. Ví dụ như mô hình các chiến hạm mặc dù được mô phỏng khá giống ngoài nhưng về những bộ phận kỹ thuật chi tiết thì còn ít, chưa được tinh tế.

Nếu đã khám được điểm nổi bật hấp dẫn của game World of Warships vậy thì còn chần chừ gì nữa. Mau tải World of Warships ngay để trải nghiệm nào!

Chiến hạm đẹp khủng
Chiến hạm đẹp khủng

Các hiệu ứng cháy nổ, một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong đề tài quân sự. Đã tạo cho người chơi cảm giác đã tai. Các hiệu ứng trên mặt nước, ánh sáng được thiết kế khá tốt, góp phần giúp game thêm sống động có sức sống.

Ngoài ra cấu hình WOW cũng dễ thở với người dùng rất nhiều. Nếu bạn có PC trung bình thì cũng có thể trải nghiệm được hoàn toàn rồi. Chi tiết như máy tính có: CPU i3-3240, RAM 8GB, VGA GT 730, game chạy mượt mà với mức FPS khoảng 30 ở độ phân giải 1600 x 900, thiết lập Medium.

Cộng đồng World of Warships Việt Nam hãy cứ cố gắng kiên nhẫn thêm chút nữa. Vì chẳng bao lâu nữa World of Warships Việt Hóa sẽ trở thành sự thật sớm thôi! Các bạn hãy đón xem thông tin mới nhất về World of Warships tại đây nhé.