Sở hữu bộ Skin Twisted Fate Huyết Nguyệt với mức giá hấp dẫn

Twisted Fate là vị tướng thần bài lừng danh trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài việc sở hữu những kỹ năng ấn tượng ra, vị tướng này còn được nhà phát triển cho ra mắt rất nhiều bộ “cánh” đẹp. Trong bài viết hôm nay hãy cùng pla-game.com chiêm ngưỡng Twisted Fate Huyết Nguyệt và những bộ trang phục ấn tượng khác của vị tướng này nhé!

Nguồn gốc của tướng Twisted Fate

Trước khi tìm hiểu về Twisted Fate Huyết Nguyệt, Twisted Fate Cao Bồi, Twisted Fate Ngự Lâm Quân, Twisted Fate Thời Niên Thiếu,…  hãy cùng điểm qua nguồn gốc của Twisted Fate nhé!

Twisted Fate được biết đến là một kẻ chuyên gian lận ở trong các sòng bạc lớn. Và chính nhờ gian lận, tinh xảo đó khiến hắn trở nên giàu có. Mặc dù chính quyền nghiêm cấm và truy đuổi gắt gao nhưng hắn vẫn trốn thoát được. Twisted Fate luôn mang trong mình niềm khát khao làm chủ ma thuật. Vì muốn theo đuổi đam mê đó, vào một ngày, hắn nghe tin Zaun chuẩn bị tiến hành một thí nghiệm, hắn đã tự nguyện làm vật thí nghiệm cho Zaun.

Tiểu sử của tướng Twisted Fate
Tiểu sử của tướng Twisted Fate

Xavier Rath một giáo sư nổi tiếng đã cảnh báo mức độ nguy hiểm của thí nghiệm này. Nó có thể biến đổi Twisted Fate trở thành một bộ dạng khác hoặc có thể khiến hắn chết trong đau khổ. Tuy nhiên, Twisted Fate vẫn không thay đổi quyết định của mình. Sau khi thí nghiệm kết thúc, chẳng có sự thay đổi gì đối với hắn cả. Twisted Fate vô cùng tức giận và đánh chết hết đội ngũ làm thí nghiệm đó. Nhưng vô tình trong cơn thịnh nộ đó, Twisted Fate lại nhận ra, hắn có thể dịch chuyển vị trí cách đó hàng dặm chỉ trong một thời gian nhất định. Cuối cùng hắn đã mỉm cười và và cho rằng đó là vận may đối với hắn.

Twisted Fate tự tin khẳng định của mọi người rằng tương lai của hắn nằm ở những lá bài. Liệu rằng bạn có đủ tự tin để cùng với thần bài Twisted Fate chinh phục Liên Minh Huyền Thoại không?

Trang phục Twisted Fate Huyết Nguyệt

Để làm nổi bật lên tính gian xảo của tướng Twisted Fate này, nhà phát triển đã thiết kế riêng cho hắn nhiều bộ tranh phục đặc sắc. Có thể kể đến như: Twisted Fate Bồi Cơ, Twisted Fate Ảo Thuật Sư, Twisted Fate Tango,… Tuy nhiên Twisted Fate Huyết Nguyệt là bộ “cánh” được lòng nhiều người chơi nhất.

Trang phục Twisted Fate Huyết Nguyệt mới
Trang phục Twisted Fate Huyết Nguyệt mới

Bộ Twisted Fate Huyết Nguyệt này được thiết kế với hai màu sắc chủ đạo là tím và xanh dương. Điểm nổi bật nhất của bộ trang phục này chính là lá bài luôn phát sáng trên tay Twisted Fate. Qua bộ skin này, chúng ta thấy được một Twisted Fate hoàn toàn mới với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và hoạt cảnh biến về đẹp mắt. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong là tiếng gào thét của các linh hồn bị nhốt bên trong các lá bài. Twisted Fate nói: “Số phận của ngươi đã được định đoạt”.

Giá bán của Twisted Fate Huyết Nguyệt tại cửa hàng là 230 RP. Mức giá này được cho là hoàn toàn phù hợp với hầu hết game thủ. Để sỡ hữu một bộ trang phục đặc trưng của vị tướng này hãy tích đủ số RP đã quy định nhé!

Twisted Fate Âm Phủ – Trang phục khó mua

Twisted Fate Âm Phủ khi bắt đầu ra mắt người chơi đã không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ. Theo đánh giá thì bộ trang phục này rất mờ, khiến người chơi khó nhìn. Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ phía người chơi, Riot đã cấm dùng trang phục này trong các giải đấu chuyên nghiệp. Phải mất 3 năm bộ skin Twisted Fate mới được cho ra mắt lại, với những cập nhật như sau:

Twisted Fate Âm Phủ sau khi được làm lại
Twisted Fate Âm Phủ sau khi được làm lại
  • Trước kia, các lá bài Q của tướng Twisted Fate được dựng đứng, bây giờ đã được chuyển thành nằm ngang
  • Màu sắc của lá bài được thay đổi từ xanh lá chuyển sang đậm hơn
  • Kích thước của lá bài Q cũng được thay đổi, tuy nhiên tầm đánh vẫn được giữ nguyên.

Twisted Fate Âm Phủ sau khi được chỉnh sửa đã được lòng rất nhiều người chơi. Bên cạnh đó nó còn không ảnh hưởng đến tính công bằng của trận đấu nữa. Tuy nhiên để sỡ hữu bộ trang phục này lại rất khó, vì nó không được bán tại cửa hàng. Muốn có được Twisted Fate Âm Phủ bạn phải tham gia các chương trình tự nguyện do nhà phát triển quy định.

Trên đây chúng tôi đã cùng bạn chiêm ngưỡng bộ trang phục Twisted Fate Huyết Nguyệt và những skin ấn tượng khác của vị tướng này. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú với chúng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên Đấu Trường Công Lý!