Chiêm ngưỡng những Skin Tryndamere đang hot nhất hiện nay

Trang phục là thứ có thể giúp các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại trở nên đẹp mắt hơn. Qua các skin đó, chúng ta sẽ nhìn thấy được tính cách của từng vị tướng. Trong bài viết này, hãy cùng pla-game chiêm ngưỡng trang phục Tryndamere Ác Mộng và các Skin Tryndamere đang hot trên cộng đồng mạng nhé! 

Trang phục di sản – Tryndamere Ác Mộng

Hình ảnh đầu tiên chúng ta bắt gặp ở tướng Tryndamere chính là những bước di chuyển nặng nên kéo theo một thanh kiếm. Nhưng hắn rất kiên nhẫn theo đuổi con mồi tới tận vùng trời góc biến, chỉ cần chúng rơi vào tầm ngắm của Tryndamere. Để làm toát lên nét nổi bật của vị tướng này, nhà phát hành game đã thiết kế ra Tryndamere Ác Mộng. Cái tên như nói lên tất cả, những kẻ thù khi bắt gặp Tryndamere đều cảm thấy “ác mộng” và lo sợ.

Trang phục ấn tượng tryndamere ac mong
Trang phục ấn tượng Tryndamere Ác Mộng

Khi hắn khoác trên mình bộ trang phục Tryndamere Ác Mộng, tất cả chúng ta đều cảm thấy hắn thực sự rất đáng sợ. Cho dù bạn có nhìn từ bất kể góc độ nào đi chăng nữa. Bộ skin này, hầu hết không thay đổi về hiệu ứng hình ảnh, đặc biệt là ở chiêu (E). Do không được thay đổi nhiều về hiệu ứng kỹ năng nên trang phục này được bán với mức giá chỉ là 149RP ở Việt Nam. So với các trang phục khác thì Tryndamere Ác Mộng thuộc loại ngon bổ rẻ. Vì thế, hãy nhanh chóng lựa chọn cho Tryndamere bộ trang phục chất lừ này nhé!

Trang phục Loạn Thế Anh Hùng – Tryndamere Quan Vũ

Như các bạn cũng biết Tryndamere sở hữu rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt, có thể kể đến là: Tryndamere Quỷ Kiếm, Tryndamere Thổ Nhĩ Kỳ, Tryndamere Sơn Cước…Tuy nhiên có một bộ skin mà bạn không thể không nhắc đến đó là Tryndamere Quan Vũ. Trang phục này đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng đến nay độ hot của nó vẫn không ngừng giảm.

Tryndamere Quan Vũ được thiết kế dựa trên hình tượng một vị mãnh tướng có tên là Quan Vũ cùng với Thanh Long Yển Nguyệt Đao. Hai hình tượng này gộp lại sẽ ra một cái tên hết sức lý tưởng đó là Tryndamere Quan Vũ. Đây là một trong các trang phục đạt điểm cao trong mắt người chơi nhiều nhất.

Trang phục tryndamere quan vu
Trang phục Tryndamere Quan Vũ

Điều đáng nói ở đây chính là khi bình thường màu da của tướng Tryndamere không giống Quan Vũ cho lắm. Nhưng khi Tryndamere  sử dụng chiêu cuối thì màu da sẽ được chuyển sang đỏ y hệt như Quan Vũ vậy. Giá của trang phục Tryndamere Quan Vũ được bán tại cửa hàng là 299 RP. Nếu muốn mua nó, hãy chuẩn bị đủ số RP quy định nhé!

Skin Tryndamere Quốc Vương

Tryndamere là một vị tướng sở một trong những chiêu cuối bá đạo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Chiêu cuối này có khả năng bất tử trong vòng 5 giây. Với khả năng không tiêu tốn nhiều năng lượng cộng thêm khả năng phục hồi tốt Tryndamere là một vị tướng được người chơi lựa chọn ở vị trí đường trên.

Vị vua này từng cùng với nữ hoàng Ashe thống trị cả một vùng Freljord trước khi bộ tộc này bị tiêu diệt. Cho đến nay, uy quyền của Tryndamere vẫn còn được vang danh mãi. Đến với Liên Minh Huyền Thoại, để Tryndamere có thể toát lên quyên lực của mình, nhà phát triển đã thiết kế ra trang phục Tryndamere Quốc Vương. Qua trang phục này phong thái Hoàng Gia của Tryndamere được toát lên mạnh mẽ, khiến đối thủ phải nể sợ.

Trang phục thần thái tryndamere quoc vuong
Trang phục thần thái Tryndamere Quốc Vương

Giá của Tryndamere Quốc Vương được bán tại của hàng là 139 RP. So với các bộ trang phục khác thì đây được coi là Tryndamere skins ngon bổ rẻ dành cho mọi game thủ.

Trên đây, các bạn đã cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những bộ trang phục ấn tượng nhất của Tryndamere. Bạn có ấn tượng với Tryndamere Ác Mộng giống chúng tôi không? Nếu có hãy nhanh tay rinh về cho tướng của mình nhé! Còn không thì hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn ngay dưới phần bình luận bên dưới bài viết nhé!