Cập nhật 4 bộ skin Trundle chất lượng trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong những năm gần đây, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại luôn chú trọng đến những trang phục cho các vị tướng. Để tiếp tục công cuộc làm mới của mình, Riot đã đưa ra 4 skin chất lượng là:  Trundle Bóng Chày, Trundle Truyền Thống, Trundle Bãi Rác và Trundle Hung Thần. Với 4 bộ “cánh” mới này tướng Trundle sẽ trông giống Vua Quỷ Khổng Lồ hơn chứ không còn là một “lùn mã tử” như trước nữa.

Trang phục ấn tượng – Trundle Bóng Chày

Trundle được biết đến là một vị tướng đỡ đòn và khả năng hồi máu tốt. Sở dĩ hắn được nhiều người chơi lựa chọn là nhờ vào nội tại “cực chất” và kỹ năng hút máu từ đối phương. Để vị tướng này, khi nhìn vào ta thấy vẻ quý phái của một vị “vua”, nhà phát triển đã thiết kế cho hắn rất nhiều trang phục đẹp mắt. Một trong những bộ “giáp” mà gây được nhiều thiện cảm cho người chơi đó là Trundle Bóng Chày.

Trang phục trundle bong chay
Trang phục Trundle Bóng Chày

Trundle Bóng Chày được thiết kế theo khuynh hướng thể thao. Theo đó, Trundle sẽ được khoác một chiếc áo sát nách và một cái quần tối màu để thuận tiện cho việc sử dụng các kỹ năng của mình. Điểm nhấn cho bộ trang phục này chính là chiếc mũ lưỡi trai được Trundle đội, trông rất giống một vận động viên thể thao thực thụ.

Giá bán của bộ trang phục Trundle Bóng Chày tại cửa hàng thường là 100 RP. Tuy nhiên vào các dịp khuyến mãi, mức giá này sẽ được giảm khoảng 30 -50% tùy vào từng đợt giảm giá. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một bộ trang phục ưng ý như Trundle Bóng Chày vì nó phù hợp với hầu hết túi tiền của người chơi.

Trundle Truyền Thống

Nếu thường xuyên theo dõi Liên Minh Huyền Thoại chắc mọi người sẽ biết Trundle là vị tướng đến từ vùng Freljord. Đây là một vùng đất quanh năm băng giá và hắn thường xuyên phải đối mặt với cái lạnh. Vũ khí lợi hại nhất của Trundle chính là một cây gậy đóng băng khổng lồ. Bằng cây gậy này, Trundle có thể chặn đường, làm chậm và hất tung kẻ thù chỉ trong ít giây.

Với trang phục Trundle Truyền Thống này, lẽ ra đối thủ sẽ dễ dàng quan sát rõ các hiệu ứng bằng mắt thường mà các Cột Băng này gây ra. Tuy nhiên, ở chiêu E thứ mà Trundle Truyền Thống dựng nên đã được thay đổi hoàn toàn. Một Cột Băng không có màu của băng tuyết được dựng nên nhưng lại ẩn được vào trong địa hình xung quanh. Điều này, làm cho đối phương khó né tránh các chiêu thức của Trundle. Đồng thời nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội lao lên tấn công trong các pha giao tranh tổng.

Bộ trang phục trundle truyen thong
Bộ trang phục Trundle Truyền Thống

So với Trundle Bóng Chày thì bộ trang phục này có giá bán đắt hơn một chút. Tại các cửa hàng bạn sẽ được mua với mức giá là 199 RP. Nhưng trong những dịp khuyến mãi, giá được giảm xuống còn khoảng 139 RP. Nếu mua vào dịp này bạn sẽ được sỡ hữu Trundle Truyền Thống với đầy đủ chức năng mà số tiền bỏ ra lại cũng không nhiều.

Trundle Hung Thần – Trang phục khó mua

Trang phục Trundle Hung Thần được rất nhiều game thủ đánh giá là đẹp mắt và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trang phục này được thiết kế dựa trên những ảnh hưởng đến từ nền văn hóa Aztec và Maya.

Trước khi chính thức mang tên Trundle Hung Thần, nhà phát hành từng nghỉ sẽ đặt cho bộ trang phục này với rất nhiều cái tên khác. Tiêu biểu như các tên sau: Trundle Kỉ Nguyên Thần Thánh, Trundle Kẻ Phản Diện, Trundle Thần Thoại, Trundle Báo Ân…

Tuy nhiên, trang phục này lại rất khó để mua. Bạn chỉ có thể sở hữu nó bằng cách tham gia sự kiện quy đổi RP để nhận ngay Trundle Hung Thần mà thôi. Ngoài ra tại các cửa hàng sẽ không được phép mở bán.

Trang phục Trundle Bãi Rác

Trundle Bãi Rác là một bộ trang phục có lẽ sẽ gây được cảm tình với bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Khi Trundle khoác trên mình bộ “cánh” này trông hắn sẽ trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết. Với chiếc khố ngắn được quấn quanh người, trông hắn như một vị vua của rừng xanh. Trundle Bãi Rác toát lên niềm kiêu hãnh thực sự của vị Vua Quỷ Khổng Lồ này.

Trang phục "chất lừ" Trundle Bãi Rác
Trang phục “chất lừ” Trundle Bãi Rác

Nếu muốn sở hữu trang phục “chất” như này bạn chỉ cần bỏ ra 149 RP là đã có được nó. Tuy nhiên, để sở hữu Trundle Bãi Rác với mức giá thấp hơn, hãy chờ đến dịp khuyến mại nhé!

Trên đây, https://ketsattoancau.com/ đã cùng các bạn chiêm ngưỡng những bộ skin Trundle ấn tượng nhất? Bạn có ấn tượng với Trundle Bóng Chày giống chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi câu trả lời ở ngay dưới phần bình luận nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!