Ngắm nhìn bộ trang phục di sản Tristana Phù Thủy cực chất

Hàng năm, cứ mỗi mùa lễ hội Halloween diễn ra, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại lại mở bán một số trang phục di sản liên quan đến chủ đề này. Trong số đó có một trang phục luôn thu hút được đông đảo người chơi đó là Tristana Phù Thủy. Trong bài viết này, hãy cùng pla-game.com chiêm ngưỡng bộ trang phục này nhé!

Sơ lược về Tristana – Tay súng tinh nhuệ của Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi đi chiêm ngưỡng Tristana Phù Thủy và các bộ ấn tượng khác như Tristana Biệt Đội Omega, Tristana Cướp Biển, Tristana Du Kích, Skin tristana Hỏa Tiễn… hãy cùn chúng tôi điểm qua về xuất thân của cô nàng này nhé!

Tristana là một nữ tướng có xuất thân từ chủng tộc Yordle tại thành phố Bandle. Thuở nhỏ, Tristana đã bị ấn tượng bở danh tiếng của một Biệt Kích có tên là Megling. Đội này đã được hình thành cách đây cả hàng trăm năm. Đến nay, họ đã trở thành một đơn vị cổ xưa phục vụ cho chủng tộc Yordle.

Nguồn gốc của tướng Tristana
Nguồn gốc của tướng Tristana

Những người thành lập ra đội này thường được biết đến với một lòng dũng cảm và can trường. Vì thế, Tristana luôn thần tượng họ và mong muốn một ngày mình sẽ trở thành người vĩ đại như họ. Tristana dành hết cả tuổi xuân của mình để luyện tập bắn súng. Cuối cùng thì sau bao ngày luyện tập vất vả, ước mơ của Tristana đã trở thành hiện thực. Tristana được chính thức khoác trên mình bộ quân phục của Megling.

Cô gái nhỏ nhắn này đến với Liên Minh Huyền Thoại như một cái duyên và hiện tại cô đang bảo hộ cho thành phố Bandle. Với tính cách vui vẻ, hòa đồng cộng thêm tài năng của mình Tristana được rất nhiều game thủ yêu mến.

Trang phục Tristana Phù Thủy

Như đã trình bày ở trên, mỗi năm vào dịp lễ hội lớn, nhà phát hành lại cho ra mắt nhiều bộ trang phục ấn tượng. Và mùa Halloween cũng vậy, những bộ trang phục phù thủy độc ác bắt đầu tiếp cận người chơi. Họ chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi Tristana Phù Thủy.

Trang phục di sản tristana phu thuy
Trang phục di sản Tristana Phù Thủy

Chúng ta đều biết rằng cô nàng Tristana với thân hình nhỏ nhắn đáng yêu kia rất được lòng người chơi. Với mong muốn sức mạnh của Tristana được bộc lộ rõ nét, nhà phát triển đã thiết kế cho cô nhiều bộ trang phục ấn tượng. Tristana Phù Thủy có màu sắc chủ đạo là màu tím tạo được.

Màu sắc này thường tượng trưng cho bóng tối. Nhưng đối với một cô nàng luôn ôm trong tay khẩu súng đại bác to bằng người kia chúng ta lại không thấy sự đáng ghét ẩn chứa trong đó. Khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười kia khiến đối thủ không thể nào lường trước được những gì sẽ xảy ra sau đó với mình.

Giá của Tristana Phù Thủy được bán tại cửa hàng là 290 RP. Giá này tuy hơi “chát” với nhiều người chơi nhưng để có một bộ skin đẹp lỗng lẫy kia tại sao bạn không sẵn sàng phải không nào?

Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh ấn tượng tại Lễ hội tuyết rơi

So với các trang phục khác như, Tristana  Hỏa Tiễn, Tristana Lính Cứu Hỏa, …thì Tristana Giáng Sinh là bộ trang phục đạt điểm cao nhất sau Tristana Phù Thủy.

Trang phục tristana tinh yeu giang sinh
Trang phục Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh

Hàng năm, vào mỗi dịp Lễ Hội Tuyết Rơi là cô nàng lại được khoác trên mình bộ trang phục cực kỳ ấm áp đó là Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh. Đây là dịp lễ hội đặc biệt được toàn bộ người dân Valoran tổ chức. Mục đích chính của lễ hội là để tưởng nhớ đến khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Đây là dịp để những cô cậu Yordle có thể thỏa sức ăn uống rượu thịt no nê trong vòng cả tuần trời. Ý nghĩa của lễ hội là để bày tỏ sự kính trọng và hoài niệm về những anh hùng đã hy sinh cho vùng đất này trong nhiều năm qua. Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh không lấy màu đỏ là đặc trưng mà lấy màu xanh lá làm màu sắc nổi bật cho bộ trang phục này.

Đây là màu sắc tượng trưng cho khát vọng, sự hoài niệm và cả những ước mơ còn dang dở. Tristana khoác trên mình bộ trang phục này trông cô đáng yêu và điềm đạm hơn rất nhiều. Giá của bộ trang phục này khá phù hợp với đông đảo người chơi. Chỉ với 199 RP bạn đã có thể sở hữu được bộ “cánh” ấn tượng cho vị tướng của mình.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn chiêm ngưỡng bộ trang phục di sản Tristana Phù Thủy và những bộ “cánh” ấn tượng khác của vị tướng này. Bạn đã sẵn sàng rinh về cho cô nàng những bộ áo khoác đẹp này chưa? Hãy tích lũy RP ngay từ bây giờ nhé!