Tổng hợp các trang phục sử thi LMHT đẹp nhất mà game thủ mong ước

Nhóm trang phục vinh quang trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại, việc lựa chọn trang phục đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân của các vị tướng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những bộ trang phục sử thi LMHT, trang phục vinh quang LMHT và các trang phục mới ra mắt LMHT,… cùng theo dõi nhé!

Riot – Nhóm trang phục sử thi LMHT 

Khi nhắc tới Riot trong Liên Minh Huyền Thoại mọi người thường nhớ tới ngay Tristana – Kayle – Nasus – Graves – Singed – Blitzcrank. Nhóm trang phục Riot được thiết kế theo phong cách “cảnh binh chống bạo lực” với biểu tượng logo Riot ở trước ngực. 

Nhóm trang phục sử thi LMHT được các game thủ yêu thích nhất
Nhóm trang phục sử thi LMHT được các game thủ yêu thích nhất

Những bộ trang phục như: Graves, Nasus, Kayle, Blitzcrank, Singed rất hiếm thấy. Riot Games sẽ bán nhóm trang phục sử thi LMHT này bất cứ khi nào họ muốn. Tuy nhiên theo một số lời đồn đại thì bạn sẽ được tặng code của bộ trang phục LMHT hiếm có này nếu như may mắn đấu cùng một trận với một Rioter và được họ thích.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những đánh giá Skyrim của các trang game uy tín và các game thủ lâu năm để có cái nhìn tổng quan nhất về tựa game hấp dẫn này nhé!

Thresh – Kalista – Riven – Shyvana: Quán quân nhóm trang phục mới trong LMHT

Là một trong những nhóm trang phục được rất nhiều game thủ săn đón khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nhóm trang phục cho các tướng Thresh – Kalista – Riven – Shyvana chỉ mở bán mỗi năm 1 lần khi diễn ra giải đấu Chung Kết Thế Giới. Bộ trang phục hiếm nhất trong số đó là Riven, đây cũng là trang phục LMHT đẹp nhất trong nhóm. 

Năm 2013, trang phục Riven được mở bán tại máy chủ Việt Nam trong vòng 3 ngày. Kể từ thời điểm đó đến nay, bộ trang phục hiếm có này không được bày bán nữa. Thậm chí ở trong kỳ Chung Kết Thế Giới của năm 2015, hãng Riot còn cố tình đưa Riven làm phần thưởng cho những ai đoán chính xác hoàn toàn kết quả của 60 trận đấu. Và kết quả chỉ có duy nhất 1 người trên thế giới có thể chạm vào bộ trang phục quý hiếm này.

Tổng hợp trang phuc moi trong lmht
Tổng hợp nhóm trang phục mới trong LMHT

Trang phục lâu đời nhất LMHT PAX

Nhóm trang phục PAX còn hiếm hơn cả nhóm Riot gồm có: Twisted Fate – Sivir – Jax. Tính đến thời điểm hiện tại, máy chủ Việt Nam không thuộc danh sách các máy chủ có thể dùng code skin PAX. Dù cho bạn có cơ hội đi hội chợ PAX và nhận code đi chăng nữa. 

Ở Việt Nam hiện tại cũng chỉ có 3 game thủ sở hữu trang phục PAX Twisted Fate. Một trong 3 game thủ đó là dị nhân NixWater, anh chàng là cựu tuyển thủ Saigon Jokers. Bên cạnh đó, những code skin PAX được bày bán ở nước ngoài cũng có mức giá khá cao, lên tới vài trăm đô. Vì vậy nếu như có ai gạ bạn mua skin PAX ở Việt Nam, tốt nhất thì đừng mua chúng. Nếu như có skin thật thì chúng cũng sẽ không sử dụng được bởi xác suất bạn bị lừa đảo là rất cao. 

Hướng dẫn chơi Total War Attila là cách thức giúp các game thủ làm quen dễ dàng với tựa game và nhanh chóng trở thành cao thủ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nhóm trang phục vinh quang LMHT

Ngoài những nhóm trang phục sử thi LMHT, trang phục Vinh Quang LMHT cũng là thông tin được rất nhiều game thủ quan tâm tới. Nhóm trang phục Vinh Quang LMHT gồm có: Jarvan IV – Janna – Morgana – Elise – Sivir,… Đó cũng là phần thưởng chế độ xếp hạng mà Riot Games dành cho những người chơi khi kết thúc mùa giải đạt Vàng Đoàn trở lên. Trong số những bộ trang phục Vinh Quang LMHT thì Jarvan và Janna IV là 2 bộ trang phục hiếm nhất bởi chúng chưa thực sự phổ biến. 

Nhóm trang phục vinh quang trong Liên Minh Huyền Thoại
Nhóm trang phục vinh quang trong Liên Minh Huyền Thoại

Một số skin có tên Vinh Quang nhưng đó không phải phần thưởng kết thúc mùa giải. Bên cạnh đó, Ryze Vinh Quang cũng là trang phục hiếm sử dụng nhất để thưởng cho các game thủ tham gia giải đấu do Riot Games tổ chức. Các giải đấu chuyên biệt này vừa bị đóng cửa những năm gần đây. Bởi vậy, Ryze Vinh Quang mới chính là trang phục vinh quang LMHT hiếm thấy nhất.

Trên đây là những bộ trang phục sử thi LMHT, trang phục vinh quang và trang phục mới LMHT mà Pla-game thu thập được. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn bộ trang phục LMHT phù hợp với tướng của mình!