Tiêu điểm tướng Viktor và cách sử dụng – Sứ giả máy móc tại đường trên

Viktor là một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bởi đây là vị tướng khó để điều khiển nên rất ít game thủ lựa chọn trong các trận đấu. Tuy nhiên, Viktor sở hữu sức mạnh vượt trội, nên hắn đã khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường Liên Minh. Bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá về tiêu điểm tướng Viktor và cách chơi Sứ Giả Máy Móc nhé.

Khám phá cốt truyện Viktor

Ngay từ khi còn nhỏ Viktor đã có niềm đam mê mãnh liệt với các sản phẩm công nghệ. Viktor rất thích thú trong việc sáng tạo ra các máy móc, điện tử. Đặc biệt là các loại máy móc có khả năng tự động. Mục đích chính là giúp đỡ con người.

Khi chơi bài phỏm bạn sẽ toàn thắng nếu như đoán được bài có trên tay của đối thủ, nhất là người tay dưới và người tay trên ngay bên cạnh mình. Đó chính bài học đầu tiên trong cách chơi phỏm giỏi

tieu diem tuong viktor

Tiêu điểm tướng Viktor

Ở trường Học viện Khoa Ma Kĩ, Viktor là thực tập sinh nổi tiếng. Tên tuổi của Viktor ngày càng nổi bật khi chế tạo ra máy hơi nước. Tuy nhiên, tất cả tài liệu và sản phẩm đã bị giáo sư Stanwick chiếm đoạt.

Từ đó, Viktor ôm hận, tìm cách tự biến đổi mình thành máy móc, có bàn tay sau lưng để làm việc theo ý mình. Viktor giờ đã trở thành người khác với mối hận ẩn sâu trong lòng.

Tiêu điểm tướng Viktor

Cùng chúng tôi khám phá xem tiêu điểm tướng Viktor có những điểm mạnh, yếu nào ngay sau đây nhé.

Ưu điểm

Tướng Viktor có chỉ số cơ bản khá cao với lượng máu: 594.04 (+78 mỗi cấp), Tốc độ di chuyển 335, Hồi máu 8492 (+0.65 mỗi cấp)… Với những chỉ số này, Viktor có ưu điểm khá lớn trong thi đấu nhờ khả năng sử dụng bảng ngọc Viktor của Faker.

Ưu điểm tướng Viktor đẩy đường cực mạnh

Ưu điểm tướng Viktor đẩy đường cực mạnh

  • Gây sát thương cực lớn, gây nhiều bất ngờ cho đối thủ khi thi đấu.
  • Độ cơ động cao nhờ vào mức tiến hóa cây gậy của mình.
  • Khả năng chống chế trên diện rộng.
  • Ưu điểm lớn nhất là đẩy đường cực kỳ mạnh.

Nhược điểm

Bên cạnh những thế mạnh mà Viktor sẵn có. Người chơi đòi hỏi phải có kỹ năng cao để điều khiển và khắc chế Viktor.

  • Đòi hỏi phải có kỹ năng cao, kết hợp với di chuyển và tung kỹ năng phù hợp.
  • Mau giấy rất dễ bị tấn công.
  • Không tích hợp kỹ năng thoát thân khi nguy hiểm.
  • Trong khi thi đấu, tiêu điểm tướng Viktor sẽ tiêu hao năng lượng rất lớn. Ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của Viktor. Vì thế, cần sử dụng linh hoạt bảng bổ trợ Viktor để đảm bảo sức chiến đấu.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Viktor

Bảng ngọc của tướng Viktor cũng được chia thành nhánh ngọc chính Pháp Thuật và ngọc phụ Chuẩn Xác.

bảng ngọc victor

Bảng ngọc Viktor

Nhánh ngọc Pháp thuật bao gồm các viên ngọc Triệu hồi Aery, Dải băng năng lượng, Tập trung tuyệt đối và Thiêu rụi.

Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác bao gồm Đắc thắng, Nhát chém ân huệ. Tất cả các viên ngọc này đều bổ trợ cho tướng Viktor tăng thêm sức mạnh để chiến đấu và giành được chiến thắng trước kẻ thù.

Cách chơi Viktor – Sứ giả máy móc tại đường trên

Dù là đi đường trên, nhưng bản chất Viktor vẫn là một tướng phép máu giấy. Tiêu điểm tướng Viktor Người chơi cần tránh để giao tranh. Có thể Khi bắt đầu chơi, người chơi hãy lựa chọn Farm một cách cẩn thận.

Tìm hiểu thêm thông tin về tiêu điểm tướng Alistar, để xem cậu ấy có những kỹ năng gì nổi bật hơn Viktor nhé!

bảng ngọc victor

Cách sử dụng Sứ giả máy móc ở đường trên

Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tấn công địch nhờ bảng ngọc Viktor của Faker. Người chơi hãy cố rỉa máu càng nhiều càng tốt. Vì thế nếu tướng địch máu thấp mà vẫn cố tiến lên tấn công thì hãy tấn công, tóm gọn ngay.

Vi là  một cô gái được biết đến với tính cách khá nóng nảy, bạn cần thiết kế bảng ngọc Vi một cách phù hợp với tính cách của cô ấy nhé!

Viktor ở đầu trận

Đừng Spam chiêu E-Tia chết chóc quá nhiều. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều năng lượng mà hiệu quả sẽ không cao quá. Người chơi nên nhớ rằng tiêu điểm tướng Viktor chúng ta nâng tối đa và cường hóa lõi công nghệ cho kỹ năng Q. Bên cạnh đó, chiêu E sẽ giúp cho bên mình lính bị đẩy lên cao, rất dễ bị rừng gank.

Người chơi nên nhớ, đừng quá tham lam cắm trại ở lane quá lâu. Khi có đủ tiền để nâng lõi công nghệ lần 1. Lúc này, bạn hãy dừng lại và quay về cơ sở của mình ngay trước khi quá muộn.

Cách chơi Viktor giai đoạn giữa trận

Trong lúc giao chiến, nếu cảm thấy tiêu điểm tướng Viktor cần thiết bạn nên sử dụng luôn chiêu cuối Bão điện từ để đẩy nhanh lính. Đặc biệt là trong trường hợp bạn đã không còn dịch chuyển.

Để hoàn thành được Găng tay băng giá và nâng cấp được 2 lần Lõi công nghệ. Đây cũng là khoảng thời gian mà Viktor đạt ngưỡng sức mạnh đầu tiên của mình. Hãy sử dụng bảng ngọc Viktor và gọi rừng lên rank ngay từ khi có thể. Lúc này khả năng phối hợp của bạn là cực kỳ đơn giản.

Viktor về late game

Nhiệm vụ của bạn tại đường trên sẽ không có gì khác mấy so với bảng ngọc Viktor đường giữa. Lúc này giữ vị trí, khép góc, gây sát thương hiệu ứng khống chế. Khi đã nhìn thấy full đồ, người chơi có thể bán găng tay. Đồng thời, có thể đổi sang hướng thuần sức mạnh phép thuật nếu cảm thấy hợp lý.

Trên đây http://www.pla-game.com tổng hợp về tiêu điểm tướng Viktor. Để điều khiển được Viktor, yêu cầu người chơi phải có sự tính toán thật hợp lý, sao cho phù hợp và giành được chiến thắng thuyết phục. Chúc các bạn thành công.