Tiêu điểm tướng Viktor và cách sử dụng – Sứ giả máy móc tại đường trên


Viktor là một vị tướng Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên, đã rơi vào quên lãng. Bởi để điều khiển được nó rất khó khăn. Thế nhưng, hiện nay Viktor đã trở lại với sức mạnh vượt trội. Tiêu điểm tướng Viktor đã dần khẳng định lại vị thế của mình trong đấu trường Liên minh.

Tiêu điểm tướng Viktor

Ngay từ khi còn nhỏ Viktor đã có niềm đam mê mãnh liệt với các sản phẩm công nghệ. Viktor rất thích thú trong việc sáng tạo ra các máy móc, điện tử. Đặc biệt là các loại máy móc có khả năng tự động. Mục đích chính là giúp đỡ con người.

Khi chơi bài phỏm bạn sẽ toàn thắng nếu như đoán được bài có trên tay của đối thủ, nhất là người tay dưới và người tay trên ngay bên cạnh mình. Đó chính bài học đầu tiên trong cách chơi phỏm giỏi

Tiêu điểm tướng Viktor

Tiêu điểm tướng Viktor

Ở trường Học viện Khoa Ma Kĩ. Viktor là thực tập sinh nổi tiếng. Tên tuổi của Viktor ngày càng nổi bật khi chế tạo ra máy hơi nước. Tuy nhiên, tất cả tài liệu và sản phẩm đã bị giáo sư Stanwick chiếm đoạt.

Từ đó, Viktor ôm hận, tìm cách tự biến đổi mình thành máy móc, có bàn tay sau lưng để làm việc theo ý mình. Viktor giờ đã trở thành người khác với mối hận ẩn sâu trong lòng.

Cách sử dụng tiêu điểm tướng Viktor – Sứ giả máy móc tại đường trên

Dù là đi đường trên, nhưng bản chất Viktor vẫn là một tướng phép máu giấy. Tiêu điểm tướng Viktor Người chơi cần tránh để giao tranh. Có thể Khi bắt đầu chơi, người chơi hãy lựa chọn Farm một cách cẩn thận.

Tìm hiểu thêm thông tin về tiêu điểm tướng Alistar, để xem cậu ấy có những kỹ năng gì nổi bật hơn Viktor nhé!

bảng ngọc victor

Cách sử dụng Sứ giả máy móc ở đường trên

Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể tấn công địch nhờ bảng ngọc Viktor của Faker. Người chơi hãy cố rỉa máu càng nhiều càng tốt. Vì thế nếu tướng địch máu thấp mà vẫn cố tiến lên tấn công thì hãy tấn công, tóm gọn ngay.

Vi là  một cô gái được biết đến với tính cách khá nóng nảy, bạn cần thiết kế bảng ngọc Vi một cách phù hợp với tính cách của cô ấy nhé!

Sứ giả máy móc ở đầu trận

Đừng Spam chiêu E-Tia chết chóc quá nhiều. Lúc đó, bạn sẽ phải tốn nhiều năng lượng mà hiệu quả sẽ không cao quá. Người chơi nên nhớ rằng tiêu điểm tướng Viktor chúng ta nâng tối đa và cường hóa lõi công nghệ cho kỹ năng Q. Bên cạnh đó, chiêu E sẽ giúp cho bên mình lính bị đẩy lên cao, rất dễ bị rừng gank.

Người chơi nên nhớ, đừng quá tham lam cắm trại ở lane quá lâu. Khi có đủ tiền để nâng lõi công nghệ lần 1. Lúc này, bạn hãy dừng lại và quay về cơ sở của mình ngay trước khi quá muộn.

Sử dụng Sứ giả máy móc giữa trận

Trong lúc giao chiến, nếu cảm thấy tiêu điểm tướng Viktor cần thiết bạn nên sử dụng luôn chiêu cuối Bão điện từ để đẩy nhanh lính. Đặc biệt là trong trường hợp bạn đã không còn dịch chuyển.

Để hoàn thành được Găng tay băng giá và nâng cấp được 2 lần Lõi công nghệ. Đây cũng là khoảng thời gian mà Viktor đạt ngưỡng sức mạnh đầu tiên của mình. Hãy sử dụng bảng ngọc Viktor và gọi rừng lên rank ngay từ khi có thể. Lúc này khả năng phối hợp của bạn là cực kỳ đơn giản.

Sử dụng Sứ giả máy móc cuối trận

Nhiệm vụ của bạn tại đường trên sẽ không có gì khác mấy so với bảng ngọc Viktor đường giữa. Lúc này giữ vị trí, khép góc, gây sát thương hiệu ứng khống chế. Khi đã nhìn thấy full đồ, người chơi có thể bán găng tay. Đồng thời, có thể đổi sang hướng thuần sức mạnh phép thuật nếu cảm thấy hợp lý.

Ưu điểm của tiêu điểm tướng Viktor

Tướng Viktor có chỉ số cơ bản khá cao với lượng máu: 594.04 (+78 mỗi cấp), Tốc độ di chuyển 335, Hồi máu 8492 (+0.65 mỗi cấp)… Với những chỉ số này, Viktor có ưu điểm khá lớn trong thi đấu nhờ áp dụng bảng ngọc Viktor của Faker.

Ưu điểm tướng Viktor đẩy đường cực mạnh

Ưu điểm tướng Viktor đẩy đường cực mạnh

  • Gây sát thương cực lớn, gây nhiều bất ngờ cho đối thủ khi thi đấu.
  • Độ cơ động cao nhờ vào mức tiến hóa cây gậy của mình.
  • Khả năng chống chế trên diện rộng.
  • Ưu điểm lớn nhất là đẩy đường cực kỳ mạnh.

Nhược điểm của tiêu điểm tướng Viktor

Bên cạnh những thế mạnh mà bảng ngọc Viktor sẵn có. Người chơi đòi hỏi phải có kỹ năng cao để điều khiển và khắc chế Viktor.

  • Đòi hỏi phải có kỹ năng cao, kết hợp với di chuyển và tung kỹ năng phù hợp.
  • Mau giấy rất dễ bị tấn công.
  • Không tích hợp kỹ năng thoát thân khi nguy hiểm.
  • Trong khi thi đấu, tiêu điểm tướng Viktor sẽ tiêu hao năng lượng rất lớn. Ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của Viktor. Vì thế, cần sử dụng linh hoạt bảng bổ trợ Viktor để đảm bảo sức chiến đấu.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Viktor

Bảng ngọc của tướng Viktor cũng được chia thành hai nhánh ngọc chính và ngọc phụ. Nhánh ngọc Pháp thuật bao gồm các viên ngọc Triệu hồi Aery, Dải băng năng lượng, Tập trung tuyệt đối và Thiêu rụi.

Nhánh ngọc phụ bao gồm Chuẩn xác, Đắc thắng, Nhát chém ân huệ. Tất cả các viên ngọc này đều bổ trợ cho tướng Viktor tăng thêm sức mạnh để chiến đấu và giành được chiến thắng trước kẻ thù.

Trên đây http://www.pla-game.com tổng hợp về tiêu điểm tướng Viktor. Để điều khiển được Viktor, yêu cầu người chơi phải có sự tính toán thật hợp lý, sao cho phù hợp và giành được chiến thắng thuyết phục. Chúc các bạn thành công.