Hướng dẫn cách nhận bộ trang phục ấn tượng Thresh Huyết Nguyệt

Vẻ đẹp ma mị của những bộ trang Phục Huyết Nguyệt trong Liên Minh Huyền Thoại luôn thu hút đông đảo người chơi. Không chỉ đẹp mà ẩn trong đó là những gì tối tăm của sự chết chóc, nguy hiểm. Trong bài viết này, hãy cùng pla-game.com chiêm ngưỡng bộ trang phục Thresh Huyết Nguyệt và các skin ấn tượng khác của vị tướng này nhé!

Nhận trang phục Thresh Huyết Nguyệt miễn phí

Theo thông báo của nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại, mới đây họ đã hợp tác với một tổ chức hiến máu tại Hà Lan. Bản hợp đồng này được ký kết vaoof trận chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè năm 2018. Nội dung của hợp đồng là cả hai công ty này sẽ triển khai chiến dịch với tên gọi “#MyFirstBlood”. Mục đích của chiến dịch này nhằm khuyến khích các game thủ tham gia hiến máu tình nguyện.

Để khuyến khích các game thủ tham gia hoạt động này, nhà phát triển game sẽ tặng cho những bạn hiến máu đầu tiên bộ trang phục Thresh Huyết Nguyệt. Được biết bộ skin này nếu bạn mua ở cửa hàng sẽ phải mất 180 RP tướng ứng với khoảng 100 nghìn tiền Việt.

Trang phục Thresh Huyết Nguyệt

Trang phục Thresh Huyết Nguyệt

Đây là một ưu đãi lớn mà nhà phát triển muốn dành tặng cho các game thủ. Bởi vì nếu bạn đã từng chiêm ngưỡng Thresh Huyết Nguyệt thì sẽ bị ấn tượng ngay từ đầu với vẻ đẹp của nó. Bộ trang phục với màu đỏ đặc trưng, mang đến cho bạn sức mạnh của sự ma mị, chết chóc. Để sở hữu Thresh Huyết Nguyệt miễn phí bạn chỉ cần đăng kí hiến máu tình nguyện trong chiến dịch #MyFirstBlood. Hoạt động này vừa mang ý nghĩa nhân đạo to lớn, vừa giúp game thủ yêu thích game hơn.

Trang phục Thresh Quán Quân

Thresh là một vị tướng đang được các game thủ sử dụng nhiều ở vị trí đường dưới. Sở hữu chiêu thức khống chế hiệu quả khiến đối thủ phải e dè mỗi khi Thresh xuất hiện. Tuy nhiên, để sử dụng tốt vị tướng này cần nhiều vào kỹ năng của người chơi. Tuy nhiên tướng Thresh cũng được nhà phát triển rất ưu ái vì cho ra mắt rất nhiều trang phục đẹp. Ngoài Thresh Huyết Nguyệt ra thì Thresh Quán Quân cũng là bộ “giáp” mà được nhiều game thủ yêu thích nhất.

Nhà phát triển đã đầu tư rất công phu cho bộ trang phục này với hiệu ứng kỹ năng, cử động và một diện mạo thu hút người chơi. Linh Hồn sẽ được làm mới chuyển từ xanh lá sang xanh lam. Với màu sắc đặc trưng này, nhà phát hành luôn mong muốn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi.

thresh quan quan là bộ trang phục để lại ấn tượng rất nhiều cho người chơi

Thresh Quán Quân là bộ trang phục để lại ấn tượng rất nhiều cho người chơi

Giá bạn của bộ trang phục Thresh Quán Quân tại cửa hàng là 199 RP. Giá này cao hơn chút so với Thresh Huyết Nguyệt nhưng nó sẽ mang lại cho người chơi cảm giác thích thú hơn. Để mua trang phục này với mức giá rẻ, bạn hãy đợi đến khi nhà phát triển cho ra các dịp khuyến mãi nhé!

Trang phục Huyền Thoại – Thresh Hắc Tinh

Như đã nói ở trên, Thresh được nhà phát triển thiết kế cho rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt. Ngoài các trang phục Thresh SSW, Huyết Nguyệt, Quán Quân…thì một bộ “giáp” mà chúng ta cần nhắc đến đó là Thresh Hắc Tinh.

Chiêm ngưỡng bộ trang phục SSW Thresh

Chiêm ngưỡng bộ trang phục SSW Thresh

Khi mới ra mắt trang phục này được bán với mức giá khá cao 1820 RP trên các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại do nhà phát triển trực tiếp quản lý. Với mức giá bán khá cao như vậy, bạn sẽ nhận được một bộ trang phục được cho là “tuyệt mỹ”. Ngoại hình được làm mới hoàn toàn. Ngoài ra, các chuyển động, hiệu ứng kỹ năng, giọng nói, cũng được nhà phát triển chú trọng và làm mới.

Trong thời gian gần đây, nhằm mục đích tạo điều kiện để hầu hết các game thủ có thể sử dụng bộ skin ấn tượng này, nhà phát triển đã đề xuất mức giá mới. Theo đó Thresh Hắc Tinh sẽ được bán với mức giá là 310 RP tại máy chủ của Việt Nam. Một mức giá rất xứng đáng để bạn sở hữu bộ trang phục độc đáo này.

Trên đây các bạn đã cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ trang phục Thresh Huyết Nguyệt, Thresh Quán Quân và Thresh Hắc Tinh. Bạn thích bộ “cánh” nào của Thresh nhất? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này nhé!