Hướng dẫn cách đặt tên LOL độc đáo của các game thủ chuyên nghiệp

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game chiến thuật  rất được yêu thích hiện nay. Trong game bao gồm nhiều vị tướng khác nhau và mỗi người chơi sẽ sở hữu một tài khoản riêng. Tên tài khoản là phương tiện để người chơi thể hiện cá tính cá nhân. Vậy làm thế nào để đặt tên LOL độc đáo nhất? Xem ngay bài viết dưới đây của http://pla-game.com nhé!

Đặt tên nhân vật game tiếng Anh như thế nào?

Tên nhân vật trong game bằng tiếng Anh là một trong những cách đặt tên được rất nhiều game thủ lựa chọn. Mỗi tên tiếng Anh mang một ý nghĩa riêng, tuy ngắn gọn nhưng vô cùng súc tích. Cách đặt tên tiếng Anh này được chia theo team hoặc theo cá nhân cho bạn lựa chọn.

Cập nhật ngay thông tin mới nhất trong ngày: Bật mí cách chơi game yugioh nhanh và chuẩn xác nhất.

Những cái tên LOL tiếng Anh hay
Những cái tên LOL tiếng Anh hay

Thông thường thì những cái tên LOL tiếng Anh mang ý nghĩa thống trị trong game sẽ được yêu thích hơn cả. Ví dụ nếu bạn chơi theo nhóm thì team của bạn có thể lựa chọn những cái tên như Emery – kẻ thống trị giàu có, Garrick – người trị vị hay Joyce – chúa tể… Còn nếu là đặt tên cá nhân trong game thì có thể lựa chọn những cái tên như: Adonis – chúa tể, Dieter – chiến binh, Egbert – kiếm sĩ nổi danh thiên hạ…

Đặt tên LOL độc đáo theo tên các ca sĩ

Nếu bạn thần tượng một nhóm nhạc hay một ca sĩ nào đó thì việc lấy tên của họ để đặt tên LOL là một ý tưởng không tồi. Cách đặt tên này tuy đơn giản nhưng nghe có vẻ khá “oách”. Bạn có thể lấy nguyên tên của các thần tượng để đặt tên tài khoản hoặc khéo léo biến tấu để trở nên mới mẻ hơn.

Dựa vào tên ca sĩ để đặt tên nhân vật Liên Minh Huyền Thoại hay
Dựa vào tên ca sĩ để đặt tên nhân vật Liên Minh Huyền Thoại hay

Ví dụ như Thu Phương (ca sĩ), Nhạc sĩ Phó Đức Phương, Sơn Tùng MTP – Sếp, Chipu… Hoặc nếu là team thì có thể đặt theo tên nhóm nhạc: BLack Pink, Red Velvet… Nếu đặt tên theo phong cách này bạn có thể tham khảo các tên gọi được đề cập trong bảng chúng tôi cung cấp ở trên.

Mách bạn cách chuyển tài khoản PUBG Mobile đầy đủ, chi tiết nhất. Khi chuyển đổi tài khoản cần lưu ý những gì?

Đặt tên nhân vật LOL hay và bá đạo

Liên Minh Huyền Thoại là nơi thu hút được một số lượng lớn game thủ trẻ và tài năng. Chính vì vậy, ngôn ngữ sử dụng để chat hay cách đặt tên nhân vật theo phong cách bá đạo được ưa chuộng hơn cả. Những cái tên này mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

Đặt tên nhân vật có dấu trong Liên Minh Huyền Thoại
Đặt tên nhân vật có dấu trong Liên Minh Huyền Thoại

Đôi khi chỉ là lời ngợi khen, tự tâng bốc bản thân hay lời thách thức cũng có thể lựa chọn trở thành những cái tên LOL độc đáo. Một số cái tên tiêu biểu dành cho bạn như: TAO double kill, Mày đã Chấm dứt TAO, TAO Penta kill, TAO thật thần thánh hay TAO liên tục lập công…

Những gợi ý của chúng tôi ở trên đã giúp bạn phần nào nắm được cách đặt tên LOL độc đáo mà vẫn mang tính bá đạo. Trí tưởng tượng của con người là vô hạn. Vì vậy bạn có thể tự sáng tạo ra những cái tên mới mẻ và hấp dẫn hơn nhé!

Khám phá tất cả các tướng trong LMHT. LOL có mấy nhóm tướng? Vai trò của các nhóm tướng này?

Đặt tên LOL độc đáo với phong cách kiếm hiệp

Những tiểu thuyết hay bộ phim kiếm hiệp đều rất hấp dẫn đối với các game thủ. Tên của các nhân vật hay những pha hành động đỉnh cao trong các bộ phim luôn độc đáo và mang lại hứng thú cho các khán giả. Nếu yêu thích phong cách này bạn có thể lựa chọn và sử dụng tên các nhân vật để đặt tên LOL.

Tên LOL hay nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại
Tên LOL hay nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

Theo nhiều cuộc khảo sát, tên các nhân vật trong tiểu thuyết của Kim Dung được yêu thích hơn cả. Một phần là do cốt truyện giàu ý nghĩa và sự liên kết trong hệ thống các nhân vật. Bạn có thể đặt tên cho tài khoản LOL của mình là Đoàn Trí Hưng, Liệu Độc Thánh Thủ…

Một cách đặt tên theo phong cách kiếm hiệp khác là lấy tên của bộ phim để tạo nên một cái tên LOL độc. Ví dụ như Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, Cô gái đồ long, Ỷ thiên Đồ Long ký… Hoặc nếu không thích đặt theo những gợi ý trên thì bạn có thể tự sáng tạo theo các riêng của mình miễn sao thấy hợp lý.

Bài viết trên đây là cách đặt tên LOL độc đáo và “chất lừ” mà chúng tôi tổng hợp được. Thực chất khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, không có một quy định hay quy chuẩn nào yêu cầu về đặt tên. Vậy nên hãy cứ sáng tạo tên gọi theo cá tính riêng của mình nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ và có những giờ phút chơi game thư giãn nhất!