Tổng hợp và phân loại tất cả các tướng trong LMHT chi tiết

Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại mang những đặc điểm và khả năng chiến đấu riêng biệt. Để có thể chơi tốt bất kỳ tướng nào, điều cơ bản nhất mà người chơi cần nắm được đó chính là phân loại tất cả các tướng trong LMHT. Để giải đáp vấn đề này mời bạn tham khảo qua các thông tin sau đây của pla-game nhé!

Tất cả các tướng LOL trong nhóm tướng Đỡ đòn

Trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm có sáu nhóm tướng khác nhau và mỗi nhóm lại bao gồm các champ với đặc tính riêng. Trong đó Đỡ đòn là nhóm tướng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là nhóm bao gồm các tướng có chỉ số cơ bản và các kĩ năng gia tăng khả năng chống chịu. Bên cạnh đó là khả năng khống chế các mục tiêu quan trọng của địch khá tốt làm cho nhóm tướng này trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Tìm hiểu ngay những cách hack máy bắn cá nhanh và chuẩn xác nhất.

Tất cả các tướng trong LMHT nhóm Đỡ đòn
Tất cả các tướng trong LMHT nhóm Đỡ đòn

Ưu điểm của nhóm Đỡ đòn là sở hữu được lượng máu nhiều nhất trong game. Mức sát thương của các tướng cũng tăng cấp theo level. Tuy nhiên chúng chỉ tấn công được địch khi áp sát nên có vẻ bạn sẽ cảm thấy hơi bất tiện khi sử dụng. Khả năng phối hợp đồng đội cực tốt khiến cho việc tiếp ứng của các tướng trở nên dễ dàng hơn.

Nhóm tướng này bao gồm nhiều tướng khác nhau như Malphite, Leona, Zac, Amumu, Rammus, Nautilus, Gragas, Sejuani, Sion, Alistar, Galio và Nunu…

Giới thiệu tên LOL hay nhất bằng tiếng Anh và ý nghĩa của các tên gọi này. Có thể đổi tên tài khoản khi chơi game không?

Tất cả các tướng trong LMHT – nhóm Sát thủ

Nhóm sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại rất mạnh khi chiến đấu tay đôi một đấu một. Sự cơ động và khả năng dồn sát thương nhanh là một trong những đặc tính riêng biệt của nhóm tướng này. Các thế ra đòn khá hiểm và có thể kết liễu mục tiêu chỉ qua vài chiêu thức.

Một tướng trong nhóm Sát thủ
Một tướng trong nhóm Sát thủ

Các tướng Sát thủ di chuyển rất nhanh và khó đoán. Vậy nên chúng trở thành những hung thần mà bất kỳ tướng nào của đối thủ cũng phải dè chừng. Song lượng máu của các tướng này lại thấp nên khi giao tranh với các tướng thuộc nhóm Đỡ đòn hay Đấu sỹ tỷ lệ chiến thắng sẽ không cao.

Nhóm Sát thủ gồm có Zed, Shaco, LeBlanc, Talon, Kha’zix, Katarina, Akali, Fizz, Kassadin, Nidalee, Fiora, Riven và Jax…

Hướng dẫn cách đánh Yasuo đầy đủ và chi tiết nhất. Điểm nổi bật của tướng này là gì?

Nhóm Xạ thủ có đặc điểm gì?

Tất cả các tướng trong LMHT nhóm Xạ thủ đều có khả năng tạo được lượng sát thương lớn khi bước vào giai đoạn cuối trận đấu. Ưu điểm của các tướng là có thể dễ dàng tiêu diệt và áp đảo tướng cận chiến. Với điều kiện là các tướng cận chiến kém trong cách tiếp cận mục tiêu.

Nhóm Xạ thủ bao gồm những tướng nào?
Nhóm Xạ thủ bao gồm những tướng nào?

Nhóm tướng Xạ thủ gồm các tướng như sau: Caitlyn, Vayne, Draven, Ashe, Jinx, Kalista, Corki, Miss Fortune…

Nhóm Pháp Sư trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhóm Pháp sư có khả năng gây sát thương phép thuật trên diện rộng. Cùng với đó là khả năng khống chế và tạo lượng sát thương lên đội địch. Các đòn tấn công của Pháp sư luôn đa dạng với những kỹ năng như thả độc, trói buộc… khiến đối phương phải dè chừng.

Tướng Veigar trong Liên Minh Huyền Thoại
Tướng Veigar trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhược điểm của Pháp sư là máu thấp và khi thực hiện các kỹ năng đặc biệt thì Pháp sư không thể nào di chuyển được. Đây là thời điểm thuận lợi để hạ gục được các tướng thuộc nhóm này. Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thuộc nhóm này bao gồm có ba lớp.

Nhóm Pháp Sư gồm các tướng như: Veigar, Syndra, Annie, Ahri, Lissandra, Viktor Brand Twisted Fate, Cassiopeia, Ryze…

Đặc điểm của nhóm Hỗ trợ

Tất cả các tướng trong LOL nhóm Hỗ trợ sẽ khắc chế lẫn nhau. Đây là điều mang lại tính cân bằng cho Liên Minh Huyền Thoại. Ưu điểm của nhóm tướng này là có thể phục hồi và tăng các chỉ số máu, công, giáp và tốc độ cho đồng đội. Các kỹ năng đặc biệt của champ cũng sẽ hồi phục nhanh hơn các tướng khác.

Tướng Lulu trong Liên Minh Huyền Thoại
Tướng Lulu trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhóm Hỗ trợ bao gồm hai lớp chính là lớp Thuật Sư và Hoại Sư. Trong đó lớp Thuật Sư gồm có Taric, Janna, Sona, Nami, Soraka, Bard, Lulu, Zilean, Karma…

Thông tin về nhóm Đấu sỹ

Đấu sỹ luôn là những vị tướng có cả ưu điểm về khả năng sát thương và độ chống chịu. Các tướng này rất mạnh khi đối đầu với các champ thuộc nhóm Sát thủ và Đỡ đòn. Tuy nhiên các tướng này lại khó tiếp cận với các tướng địch có tầm tấn công xa như Xạ thủ hay Pháp sư.

Tướng Garen trong LOL
Tướng Garen trong LOL

Tất cả các tướng trong LMHT trong nhóm Đấu sỹ bao gồm những cái tên như: Gnar, Fiora, Garen…

Tất cả các tướng trong LMHT chúng tôi đề cập trên đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Để biết thêm chi tiết về đặc điểm của từng tướng, mời bạn tham khảo các bài viết sau của pla-game.com nhé!