Cách tạo phòng Left 4 Dead 2 cho nhiều người chơi một lúc

Các chế độ chơi game Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 là tựa game kinh dị được rất nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật còn sót lại trong khu vực ngập tràn lũ zombie khát máu. Lối chơi tương tự các tựa game kinh dị khác, điểm khác biệt duy nhất của Left 4 Dead 2 đó là hệ thống nhân vật mới và bối cảnh của thành phố New Orleans. Vậy làm sao tạo phòng Left 4 Dead 2 để nhiều người chơi cùng một lúc? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tạo phòng Left 4 Dead 2 đơn giản

Nếu như bạn đang mong mỏi điểm khác biệt của tựa game Left 4 Dead 2 thì hãy từ bỏ ý định đó ngay. Lý do cũng bởi hãng Valve không dám mạo hiểm thay đổi những thứ quá hoàn hảo của phiên bản trước trong phiên bản Left 4 Dead 2 lần này.

Tổng hợp những cách dạy chơi chắn đầy đủ nhất dành cho người mới chơi. Tìm hiểu ngay bài viết này để biết thêm chi tiết

Hướng dẫn tao room left 4 dead 2 chi tiết nhất
Hướng dẫn tạo phòng Left 4 Dead 2 chi tiết nhất

Để có thể có những phút giây trải nghiệm game thú vị cùng nhiều game thủ khác, bạn có thể tham khảo cách tạo phòng trong Left 4 Dead 2 sau đây:

  • Mở thư mục cài đặt game Left 4 Dead, nhấn chuột phải vào file hl2.exe và chọn Create Shortcut.
  • Nhấn chuột phải vào shortcut vừa mới tạo rồi chọn Properties. Tiếp theo chọn dòng lệnh sau vào cuối dòng Target và thêm vào phía bên ngoài dấu ngoặc kép và cách chúng ra.
  • Sau đó click chọn Apply, và tiến hành đổi tên Shortcut đó là Client. Đặc biệt khi shortcut này chạy sẽ bỏ qua đoạn giới thiệu và hiện lên bảng console. Vì vậy khi thấy bảng console xuất hiện thì cách tạo phòng Left 4 Dead 2 là đúng.
  • Tiến hành tạo thêm 1 shortcut thứ hai cho file hl2.exe và bổ sung dòng sau vào cuối dòng target (trong properties)
    hl2.exe -game left4dead -console -novid +sv_allow_lobby_connect_only 0 +z_difficulty Impossible +map l4d_hospital01_apartment. Cuối cùng hãy apply và đổi tên shortcut đó thành Server.

Người chơi có thể lựa chọn phòng chơi bằng cách tạo phòng Left 4 Dead 2 8 người, tạo phòng Left 4 Dead 2 4 người và nhiều phòng khác nữa. Bên cạnh việc tìm hiểu cách tạo room Left 4 Dead 2, các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi Left 4 Dead 2 online hay các chế độ chơi Left 4 Dead 2 hiệu quả nhất.

Cấu hình Battlefield 1 là yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất trước khi các game thủ chơi game. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông số cấu hình Battlefield 1 tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành game nhé!

Chế độ chơi Left 4 Dead 2

Hiện nay game Left 4 Dead 2 có 5 chế độ chơi chính. Nếu như các chế độ Campaign, Survival và Realism đi bàn theo cốt truyện có độ khó khác nhau và chớp nhoáng thì Venus và Scavenge lại mang đến nhiều cảm giác kỳ quái khi có một chút “competitive”. Bạn và đồng đội sẽ phải chiến đấu với những người khác. Điểm hấp dẫn của 2 chế độ này đó là người chơi sẽ được nhập vai zombie với các tùy chỉnh khác nhau. Vì vậy, nếu như muốn thử cảm giác mạnh và chân thật thì đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời.

huong dan choi left 4 dead 2 online hiệu quả nhất
Các chế độ chơi game Left 4 Dead 2

Cái hay của game Left for Dead 2 đi từ nhẹ nhàng đến cảm giác khó khăn cực độ. Hơn nữa, phần thành tích của người chơi trên Steam được làm khá cẩn thận và tỉ mỉ. Các chỉ số và thành tích của bạn đều được phân loại một cách kỹ càng. Nhìn vào các chỉ số đó là bạn sẽ biết ngay anh hùng nào đang gánh team cứu thế giới và ai chỉ chăm chăm bắn đồng đội.

Hai chế độ Survival và Realism của cách chơi Left for Dead 2 online sẽ giúp người chơi nhận ra vì sao khi có đại dịch zombie thì chúng ta sẽ phải làm nhân vật phụ làm nền cho các anh hùng thử súng. Theo bản hướng dẫn chơi Left 4 Dead 2 online của các game thủ chuyên nghiệp thì khả năng chống chịu và nhận biết đồng đội sẽ bị yếu đi. Đặc biệt là người chơi không còn khả năng bắn xuyên như ở chế độ thường.

Để chọn lựa được tựa game hấp dẫn để giải trí, việc đánh giá Dying Light đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi khảo sát ý kiến của giới chuyên gia và các game thủ lâu năm nhé!

Đồ họa chân thật và sống động

Khi quan sát cách tạo phòng Left 4 Dead 2 online của bản hướng dẫn chơi Left 4 Dead 2 của nhà phát hành, các bạn sẽ thấy đồ họa trong game Left 4 Dead 2 khá bắt mắt và sống động. Tiếp nối thành công của phiên bản cũ, Left 4 Dead 2 tạo nên 1 thế giới ảo chân thật, sống động và không kém phần kinh dị.

Đồ họa và hình ảnh Left 4 Dead 2 chân thực và sống động
Đồ họa và hình ảnh Left 4 Dead 2 chân thực và sống động

Để có thể kiểm nghiệm điều đó, người chơi cần tải game về máy và trải nghiệm đồ họa hoặc cũng có thể cách tạo phòng Left 4 Dead 2 online để cảm nhận.

Nhìn chung thì tựa game Left 4 Dead 2 không có quá nhiều sự sáng tạo. Tuy nhiên sức hấp dẫn khi có thể tạo phòng Left 4 Dead 2 cho nhiều người chơi đã thu hút rất nhiều game thủ tham gia. Tựa game này còn tạo nhiều thành công vang dội hơn cả so với các phiên bản đi trước. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào website http://www.pla-game.com của chúng tôi để tìm hiểu tựa game hấp dẫn này nhé!

Game sẽ giúp bạn giải trí sau quá trình làm việc, tuy nhiên bạn cần nghỉ ngơi để thoải mái tinh thần sau những giây phút chơi game căng thẳng bằng cách xem và tham khảo tững hình ảnh về kiến trúc, nội thất đẹp.