Tại sao link Sopcast bị offline? Những cách khắc phục lỗi

Đăng nhập vào Sopcast xem bóng đá link Sopsast

Với ứng dụng xem bóng đá Sopcast, bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem các trận đấu bóng đá hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên có 1 số lúc bạn sẽ gặp phải lỗi link Sopcast bị offline và dưới đây là cách khắc phục lỗi này.

1. Link Sopcast là gì?

Link Sopcast là gì?

Link Sopcast là 1 đường link xem bóng đá được add vào ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Sopcast. Đường link này được cho vào ứng dụng Sopcast. Như vậy, bạn có thể xem bóng đá chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Có rất nhiều các giải bóng đá hàng đầu trên thế giới hiện nay như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A,…. Và bạn có nhu cầu xem tất cả các giải đấu này bởi các trận đấu ở giải này đều rất hấp dẫn. Chính vì vậy mà với ứng dụng Sopcast, bạn sẽ được xem đầy đủ các trận đấu mà bạn yêu thích.

 

Phần mềm Sopcast

Phần mềm Sopcast

Giới thiệu về Sopcast

Sopcast được xây dựng lên và là sân chơi hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Chính vì thế mà bạn có thể xem bao nhiêu giải đấu cũng không lo bị mất phí. Chỉ với 1 đường link Sopcast được lấy từ các kênh truyền hình phát sóng trực tiếp hoặc các trang web bóng đá.

Có rất nhiều các trang web bóng đá hiện nay cung cấp các đường link bóng đá chất lượng  như 8bongda, TructiepVip,….Với chất lượng link Sopcast HD, các trang web này đều được đông đảo mọi người sử dụng.

Dù được rất nhiều người dùng tin tưởng nhưng việc 1 trang web gặp các lỗi nhỉ là điều không thể tránh khỏi. Có những trường hợp bạn xem link Sopcast nhưng không thể truy cập và hiển thị chế độ offline. Và đương nhiên, cách khắc phục của nó cũng cực kỳ đơn giản.

2. Cách khắc phục lỗi offline khi xem bóng đá link Sopcast

Lỗi link Sopcast offline là lỗi cơ bản thường gặp trên ứng dụng xem bóng đá miễn phí. Do có quá nhiều người dùng sử dụng phần mềm này nên có 1 số lỗi gặp phải như không truy cập được vào ứng dụng hay các đường link Sopcast hiển thị ở chế độ offline.

Cách 1

Bước 1: Nhấp chuột vào góc bên phải màn hình để mở ra cửa sổ Open Network and Sharing Center.

Vào Open Network and Sharing Center

Vào Open Network and Sharing Center

Bước 2: Khi cửa sổ vừa mở ra, bạn chọn Change adapter settings để thay đổi và cài đặt lại.

Chọn Change adapter settings

Chọn Change adapter settings

Bước 3: Trong hộp thoại Local Area Connection bạn chọn Properties.

Chọn Properties

Chọn Properties

Bước 4: Sau khi chọn Properties, sẽ có 1 giao diện được mở ra, bạn chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi tiếp tục nhấn Properties.

Chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi nhấn Properties

Chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi nhấn Properties

Bước 5: Nhập các mã DNS gồm 4 chữ số “8.8.8.8” và “8.8.4.4”. Đây là những địa chỉ IP mà Google cung cấp cho bạn.Nhập mã IP để cải thiện chất lượng xem bóng đá link Sopcast

Nhập mã IP để cải thiện chất lượng xem bóng đá link Sopcast

Sau khi nhập xong, bạn chỉ cần nhấn Ok để hoàn tất.

Cách 2

Bước 1: Ở bước 3 của cách 1, khi hộp thoại Local Area Connection được mở ra, thay vì chọn Properties, bạn có thể chọn Disable.

Trong Local Area Connection chọn Disable

Trong Local Area Connection chọn Disable

Bước 2: Sau khi tắt được mạng internet rồi, bạn có thể vào lại và chọn Enable để bật lại mạng.

Chọn Enable để bật lại mạng

Chọn Enable để bật lại mạng

Bước 3: Đăng nhập lại vào ứng dụng Sopcast và dán đường link Sopcast trận đấu mà bạn muốn xem.

Đăng nhập vào Sopcast xem bóng đá link Sopsast

Đăng nhập vào Sopcast xem bóng đá link Sopsast

Cách 3

Lỗi link Sopcast bị offline cũng có thể là do đường link mà bạn lấy gặp vấn đề. Có nhiều đường link bóng đá bị giới hạn người xem hoặc cũng có những đường link từ các trang web lậu. Chính vì vậy, bạn không thể truy cập vào đường link xem bóng đá này.

Với lỗi này, có 1 cách khắc phục rất đơn giản là bạn có thể lấy đường link trên các trang web có chất lượng tốt hơn. Bạn nên xem những bình luận đánh giá link Sopcast tại các trang web bóng đá này để chọn link Sopcast dễ dàng hơn.

4. Một số lỗi khác thường gặp trên phần mềm Sopcast

Ngoài lỗi link Sopcast bị offline, phần mềm Sopcast còn có thể bị gặp phải 1 số vấn đề khác. Tuy nhiên, bạn sẽ được cung cấp những cách giải quyết đơn giản nhất.

– Lỗi không nhận dữ liệu data: Với lỗi “Cannot Retrieve Data”, có thể đường truyền mạng không ổn định. Bạn có thể kiểm tra lại tốc độ đường truyền mạng của bạn và thay đổi để tốc độ cao hơn. Hoặc bạn có thể chọn 1 đường link Sopcast có tốc độ phù hợp với đường truyền mạng wifi hay 4G của bạn.

– Lỗi video bị giật lag, âm thanh và hình ảnh không trùng khớp: Những lỗi này thường là do đường truyền mạng của bạn không ổn định hoặc có quá nhiều người xem trên đường link ấy. Bạn có thể reset lại ổ mạng hoặc tham khảo những đường link Sopcast chất lượng hơn.

5. Một số lưu ý khi xem link Sopcast sau khi đã khắc phục được những tình trạng trên

– Link Sopcast trên các trang web thường có trước trận đấu từ 15-30 phút. Vì thế, bạn có thể lấy link Sopcast trước đó và add vào ứng dụng để hệ thống có thể load trước video.

– Khi chọn link Sopcast, bạn nên xem những đánh giá về chất lượng của các đường link để chọn ra link xem tốt nhất

– Chọn link Sopcast phù hợp với tốc độ mạng của bạn. Bạn nên chọn những link Sopcast có tốc độ đường truyền phù hợp với tốc độ mạng của bạn. Như vậy thì các   video sẽ tránh được tình trạng giật lag.

Các cách khắc phục lỗi trên có thể giúp bạn ứng dụng vào các trường hợp bị lỗi của mình. Đặc biệt là đối với lỗi xem link Sopcast bị offline. Bạn chỉ cần làm theo các bước trên là đã có thể thoải mái xem các trận đấu mà mình yêu thích.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *