Tải Mortal Kombat X Hack hoàn toàn miễn phí cho Android

Mortal Kombat X trước đây được sáng tạo trên nền tảng PC với nhiều tính năng thú vị. Hiện nay game đã có thể chơi được trên hệ điều hành Android với lối chơi xây dựng theo nguyên bản gốc. Các bản hack game ra đời nhằm đem đến nhiều lợi ích thú vị cho người chơi. Trong bài viết này hãy cùng tải Mortal Kombat X Hack cho Android cùng pla-game.com nhé!

Tính năng đặc biệt trong Mortal Kombat X Hack Android

Mortal Kombat X Hack được bổ sung thêm rất nhiều nhân vật mới bên cạnh những nhân vật đã xây dựng từ trước đó. Để có thể cảm nhận được sự thay đổi này hãy tải game Mortal Kombat X Hack về máy tính và trải nghiệm nhé! Một số đặc tính nổi bật của game có thể kể đến nhu sau:

Hướng dẫn tai game mortal kombat x hack, cách hack mortal kombat x android
Hướng dẫn tải game Mortal Kombat X Hack, cách Hack Mortal Kombat X Android
 • Chế độ chơi ba đấu ba mang tính chất khốc liệt. Theo đó bạn sẽ sử dụng cách chơi đánh đấm bằng tay. Ở chế độ ba đấu ba này thử thách và độ căng thẳng sẽ cao trào hơn là đấu solo một đấu một truyền thống.
 • Các kỹ năng mới cho nhân vật được bổ sung và khiến chúng trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng lật kèo và đánh bại được đối thủ một cách vô cùng nhanh chóng. Các kỹ năng tên lửa, máy bay sẽ rất tàn khốc. Các kỹ năng này chỉ được trang bị cho các nhân vật riêng lẻ.
 • Game thủ có thể mở khóa các tướng thông qua các điểm trong game. Tướng càng về sau thì càng mạnh. Vậy nên sẽ rất thú vị nếu bạn mở khóa được các tướng, cơ hội chiến thắng sẽ tăng lên gấp đôi.

Với những tính năng nổi bật như trên bạn còn chần chờ gì mà không mau tải Mortal Kombat X Hack về máy vè chơi thôi. Cách tải được giới thiệu trong phần dưới đây.

Mách bạn cách tải Mortal Kombat X PC đầy đủ và chi tiết. Đây là phiên bản game mới nhất đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người cùng.

Hướng dẫn cách tải  Mortal Kombat X Hack cho Android

Hiện nay, game thủ có thể chơi Mortal Kombat X Hack trên hệ điều hành Android một cách vô cùng dễ dàng. Trước khi chơi phải tải game về máy. Cách tải được giới thiệu trong phần dưới đây.

Các bước tải game

Khi tải game, người dùng phải làm theo các hướng dẫn sau đây để thiết lập và chơi game an toàn. Cụ thể:

Tải Mortal Kombat X Fshare
Tải Mortal Kombat X Fshare
 • Bước 1, nếu trong máy tính của bạn đã cài đặt sẵn Mortal Kombat X thì hãy xóa bản game đó đi. Nếu chưa có thì chuyển thẳng bước 2.
 • Bước 2, bắt đầu tải bản mod game Mortal Kombat X về máy. Link tải tại đây. Sau đó hãy bật cửa sổ mGame Tool lên. Phần mềm này được tải theo đường link tại đây.
 • Bước 3, sau khi tải về hãy ấn vào tab tìm kiếm file. Vuốt nhẹ từ trên xuống để tiến hành quét dữ liệu cài đặt trên máy tính.
 • Bước 4, tìm kiếm xong chỉ cần chọn game Mortal Kombat X  mod full và cài đặt là xong.

Như vậy, Mortal Kombat X Hack vô cùng đơn giản. Bạn sẽ không mất qúa nhiều thời gian để thiết lập và chơi game.

Xem thêm bào viết “Hướng dẫn cách chơi Mortal Kombat X đơn giản nhất cho tân thủ” để tìm hiểu về luật chơi và hệ thống các tính năng trong game nhé!

Tải Mortal Kombat X Hack với No-Root (Signed APKs), obb hoặc dữ liệu

Đối với chế độ No-Root thì cách tải Mortal Kombat X Fshare có đôi phần khác biệt. Theo đó bạn thực hiện theo các hướng dẫn như dưới đây:

tai mortal kombat x hack có mấy bước?
Tải Mortal Kombat X Hack có mấy bước?
 • Tiến hành gỡ cài đặt game gốc trên máy tính.
 • Tải xuống phần mềm APK. Link tải tại đây. Sau khi tải xong thì tiến hành các bước cài đặt theo yêu cầu.
 • Tải xong là có thể bắt đầu vào chơi game.

Đối với phiên bản game có obb hoặc dữ liệu thì làm như sau:

 • Tải về máy các tập tin OBB hoặc tải file DATA cũng được. Sau khi tải thì tiến hành giải nén tất cá các file này bằng Winrar.
 • Sau khi giải nén, tiếp túc tải xuống bản mod.
 • Di chuyển các tập tin OBB, DATA sang một thư mục khác trên thiết bị điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể di chuyển dữ liệu với thư mục có dạng “com.xxx” sang một thư mục dữ liệu trên hệ điều hành Android
 • Cuối cũng cài đặt bản APK mod là bạn có thể chơi được game.

Với các hướng dẫn về cách tải Mortal Kombat X Hack chúng tôi hướng dẫn trên đây hy vọng sẽ hữu ích với bạn trong quá trình chơi game. Mời bạn xem thêm về cách tải Mortal Kombat X Repack Fshare trong các bài viết sau của chúng tôi nhé! Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với website để được giải đáp.