Cách tải Liên Quân mobile Đài Loan và cài đặt trên Android và PC

Liên Quân Mobile Đài Loan là cái tên còn khá mới mẻ với những người ưa chuộng game trên nền tảng di động. Nếu bạn là người ưa chinh phục và khám phá những cái mới, có thể tải Liên Quân Mobile Đài Loan để cùng pla-game.com trải nghiệm phiên bản game Liên Quân cực hot cực đỉnh này.

Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan

Với cách chơi Liên Quân Đài Loan cũng tương tự như các phiên bản game đại trà khác. Vì thế có khá nhiều người tò mò và tải về chơi. Mặc dù có rào cản về ngôn ngữ khác biệt cũng như đường truyền, kém ổn định nhưng những trải nghiệm mà Liên Quân Đài Loan nội địa mang đến là khá mới mẻ. Cụ thể game có những ưu điểm như:

Lý giải nguyên nhân liên quân Đài loan được ưa chuộng
Lý giải nguyên nhân Liên Quân Đài loan được ưa chuộng

Đa số những người chơi Liên Quân Đài Loan APK cao thủ lão luyện, vì thế nhiều người lựa chọn đây là phương diện để bạn có thể thử sức cho mình. Ai cũng biết, số lượng game thủ nhà nghề tại Việt Nam khá nhiều, vì thế đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất thu hút các game thủ lựa chọn cách tải Liên Quân Đài Loan iOS chơi ngay trên ứng dụng di động vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, Liên Quân Đài Loan bản test ra mắt sớm hơn so với Liên Quân Đài Loan Việt Hóa – giúp người chơi có thời gian làm quen với cách thức chơi để tiến hành nhập cuộc dễ dàng hơn. Hiện nay, Liên Quân phiên bản Đài Loan có tất cả những ưu điểm mà các game thủ mong muốn, thỏa mãn đam mê chinh phục game mới cực đỉnh của người chơi.

Ưu điểm thứ hai khi tải Liên Quân Đài loan chính là giá tướng khá rẻ. Với game, giá tướng và phụ kiện có giá mềm hơn mà tính chiến đấu vẫn vô cùng cao. Bên cạnh đó giá quy đổi và thành tích chiến thắng trong thi đấu của game cũng cao hơn các phiên bản game khác, vì thế mà khiến game luôn chiếm vị trí độc tôn tại thị trường nội địa và bên ngoài. Nhìn chung giá tướng khá rẻ so với mặt bằng chung tại Việt Nam. Về giá ngọc thì như nhau. Loại bỏ được hạn chế tướng có chi phí đắt đỏ của các phiên bản game trước đó.

Một ưu điểm nữa khiến game Liên Quân của Đài Loan được đáng giá cao chính là game mang tính thần tượng. Được coi là nơi quy tụ của những cao thủ, game mang đến những trận đấu đỉnh cao, khiến người xem thích thú và mãn nhãn. Vì thế mà không lạ khi trong liên quân Mobile đài loan luôn sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất.

Nhiều bạn chơi Liên Quân rất lâu nhưng chưa nắm hết được danh sách tướng Liên Quân Mobile. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cách tải Liên Quân Mobile phiên bản Đài Loan về điện thoại

Để tải Liên Quân Mobile Đài Loan – Trung Quốc thì các game thủ có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của game tại moba.tw. Nếu gặp khó khăn trong việc tải vì ngôn ngữ, bạn nên Liên Quân Đài Loan download trực tiếp bằng file APK nhé. Để tải game Liên Quân Mobile về di động, nếu là máy Android bạn sử dụng cửa hàng CH PLay, nếu là iPhone, bạn truy cập vào Apple Store của Apple dễ dàng.

Cách tải liên quân đài loan iOS nhanh nhất
Cách tải Liên Quân đài loan iOS nhanh nhất

Bước 1: Tốt nhất bạn nên tải Liên Quân Mobile Đài Loan bản việt hóa và phần mềm ES file explorer trên web chính thức ngay trong ứng dụng của mình để việc chơi sau này được thuận tiện hơn.

Bước 2: Tiếp đến mở thư mục chứa game đã được Việt Hóa có tên là “languageMap.txt” đã được tải về thông qua ứng dụng di động.

Bước 3: Chọn file languageMap.txt copy và tiến hành download. Để tăng tính bảo mật cho tài khoản game Liên Quân Đài Loan, tốt nhất bạn nên thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile, tính bảo mật sẽ cao hơn nếu bạn yêu cầu xác nhận thông qua số điện thoại và email của mình.

Cách tải liên quân mobile đài loan và cài đặt trên Android và PC
Cách tải Liên Quân Mobile Đài Loan và cài đặt trên Android và PC

Cuối cùng là hoàn thành tạo tài khoản, không thể vào Liên Quân Đài Loan bằng IP Việt Nam nên bạn cần phần mềm Fake IP. Có thể dùng hai phần mềm miễn phí hiện nay là CM VPN hoặc Opera VPN để fake ip sang Singapore  hoặc Nhật Bản là có thể vào chơi được rồi.

Với những chia sẻ về cách tải Liên Quân Mobile Đài Loan mà chúng tôi nêu trên chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu ứng dụng game hot nhất hiện nay để có những trải nghiệm tuyệt vời với phiên bản game mới nhất nhé.