Hướng dẫn tải liên quân mobile APK và APPVN cho điện thoại Android


Liên quân mobile là trò chơi xuất hiện trên điện thoại và phổ biến ở hệ điều hành Android và iPhone. Vậy việc cài đặt có khác so với game Liên Minh Huyền Thoại hay không? Bài viết dưới đây của pla-game sẽ hướng dẫn tải liên quân mobile APK dành cho điện thoại Android.

Sự giống và khác nhau của liên quân mobile và liên minh huyền thoại

Liên quân mobile là trò chơi hiện có rất nhiều phiên bản khác nhau, xuất hiện ở các quốc gia như  Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Châu Âu, Hàn Quốc,..do vậy, nếu muốn giao lưu với các game thủ trên toàn thế giới bạn có thể lựa chọn khu vực và ngôn ngữ khác nhau để tải liên quân mobile APK.

Liên quân mobile là game được nhiều người yêu thích

Liên quân mobile là game được nhiều người yêu thích

 • Nhìn tên gọi Liên quân mobile và Liên minh huyền thoại có lẽ nhiều người sẽ nghĩ chúng là một. Về cơ bản hai game này giống nhau ở cách chơi và cùng được phát hành bởi Garena.
 • Với trò chơi Liên Minh Huyền Thoại có lẽ không cần phải nói quá nhiều, bởi đây là một tựa game nổi tiếng khắp trên toàn thế giới.
 • Liên Quân mobile để tải liên quân mobile APPVN chơi được trên điện thoại cài đặt khá đơn giản và giúp người dùng như đang được chơi LoL nhưng lại có thể chiến đấu được ở bất cứ mọi nơi.

Tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile hay và chiến thắng nhiều đối thủ trong bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Những ưu điểm của Liên quân mobile

Không phải tự nhiên Liên quân mobile được nhiều người lựa chọn trong vô số thị trường game và tải liên quân mobile APK. Đây là một game hấp dẫn, tích hợp hệ thống nói chuyện qua game để bạn vừa có thể chơi game lại vừa trò chuyện với đồng đội của mình. Ngoài ra, khi bạn chơi liên quân còn có chế độ xếp hạng thứ bậc cao thấp rất hấp dẫn để cạnh tranh với những người chơi khác.

Người dùng có thể chơi liên quân mobile mọi lúc

Người dùng có thể chơi liên quân mobile mọi lúc

 • Hầu hết những ai một khi đã chơi và trải nghiệm liên quân mobile trên điện thoại đều có cách nhìn khác về game MOBA trên mobile.
 • Tất cả những tính năng được xây dựng, từ hình thức, giao diện đến nội dung, từ tính năng, âm thanh đến đồ họa đều hoàn hảo không kém cạnh gì so với nhiều game tải liên quân mobile APPVN trên máy tính khác.
 • Hệ thống bản đồ của Liên quân mobile được xây dựng rất giống với Liên Minh Huyền Thoại nên những ai đã từng chơi LOL hầu hết đều cảm thấy quen thuộc và vô cùng gần gũi.
 • Đặc biệt, Liên quân mobile đánh giá cao kỹ năng ở người chơi chứ không chỉ  riêng là cày cuốc hay nạp tiền. Bên cạnh đó các chiêu thức như điều khiển, trao đổi, trò chuyện trong game rất dễ dàng dễ tải liên quân mobile APPVN.  

Nếu muốn chơi một cách thoải mái và hình ảnh rõ nét hơn thì bạn nên tham khảo cách tải Liên Quân trên máy tính để tự mình trải nghiệm nhé!

Các tính năng riêng biệt của game Liên quân mobile

Liên quân mobile là một trong những game được đánh giá ăn khách nhất hiện nay, nó hội tụ tương đối đầy đủ những yếu tố để trở thành một bản sao, một truyền nhân xuất sắc nhất của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng tải liên quân mobile apk trên phiên bản di động.

 • Game Liên quân mobile là một đấu trường huyền thoại để tải liên quân mobile APPVN.
 • Hệ thống tướng được xây dựng đa dạng
 • Có nhiều chế độ cho người chơi được lựa chọn phong phú.
 • Dễ dàng tham gia các bảng cạnh tranh xếp hạng
 • Đồ họa 3D thiết kế đẹp mắt
Thiết kế đồ họa đẹp mắt là ưu điểm nổi bật của liên quân mobile

Thiết kế đồ họa đẹp mắt là ưu điểm nổi bật của liên quân mobile

Cách tải liên quân mobile APK dành cho điện thoại Android

Một điều thú vị khác với liên minh huyền thoại là để tải liên quân mobile apk, người chơi không cần thiết phải sử dụng ứng dụng Garena Plus.

 • Bước 1: Vào cửa hàng mua ứng dụng trên thiết bị android, chọn liên quân mobile và tải liên quân mobile APPVN. Cài đặt ứng dụng Liên Quân Mobile và chọn tiếp theo.
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt và tải liên quân mobile APK game xong, mở ứng dụng và tiến hành chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.
 • Bước 3: Đăng nhập để tiến hành chơi Liên Quân Mobile. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena đã có trước đó tùy ý.
 • Bước 4: Tiếp đó chọn bạn Server và nhấn bắt đầu để có thể chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.
 • Bước 5: Đặt tên trong game của bạn và ấn OK.
 • Bước 6: Tiến hành lựa chọn chơi ở các mức độ như Tân thủ, Trung cấp hoặc Kỳ cự. Sau khi đã chọn xong ấn OK là có thể vào trận và tiến hành chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn tải liên quân mobile APK cho điện thoại Android và những so sánh thú vị với game liên minh huyền thoại. Hy vọng bài viết đã giải đáp được nhiều thắc mắc của bạn!