Hướng dẫn tải game Pikachu cổ điển về máy tính tải game Pikachu cổ điển về máy tính chi tiết nhất

Pikachu là một trò chơi giải trí hấp dẫn và đã quá quen thuộc với giợi trẻ Việt Nam thế hệ 8x, 9x. Hiện này dù đã phát hành được nhiều năm nhưng sức hút của game vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong bài viết này hãy cùng pla-game.com khám phá các bước tải game Pikachu cổ điển về máy tính nhé!

Đôi điều về game Pikachu

Lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình mang tên Pokemon của Nhật Bản, trò chơi này có lối chơi đơn giản và được sáng tạo trên cả nền tảng điện thoại và máy tính online hoặc offline. Để chiến thắng bạn phải tìm được hai hình thú Pokemon giống nhau nằm cạnh hoặc nằm tại vị trí không bị cản bởi các ô vuông khác.

tai game pikachu co dien 2003, tai game pikachu co dien ve may
Tải game Pikachu cổ điển 2003, tải game Pikachu cổ điển về máy

Khi đăng nhập vào game, trên màn hình bạn sẽ hiện lên một bảng ba gồm rất nhiều ô vuông. Trên mỗi ô vuông nhỏ sẽ là hình ảnh của một con thú trong Pikachu. Bạn phải thật tinh mắt mới cỏ thể nhận ra hai con thú giống nhau. Độ khó se càng tăng lên theo level.

Mới chới chắc chắn bạn sẽ cả thấy khá bối rối vì có quá nhiều ô vuông và hình ảnh đan xem. Song sau khoảng 15 đến 20 phút chơi chơi chắc chắn vấn đề này sẽ không còn nữa. Quy tắc ăn điểm giữa các màn có sự điều chỉnh đem đến nhiều hứng thú cho người chơi. Ví dụ như hình ảnh có thể đứng yên, hình ảnh chuyển sang trái hoặc chuyển sang phải, xuống dưới, lên trên…

Trên cùng sẽ là thanh ngang thể hiện thời gian chơi game. Nếu màu sắc thanh này chuyển đỏ nghĩa thời gian chơi game của bạn sắp hết. Khi hết thời gian dù bạn có còn nhiều đôi chưa ghép cặp bạn vẫn sẽ thua.

Cách tải game Pikachu cổ điển về máy tính

Để chơi Pikachu bạn có thể tải game về máy hoặc chơi online. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải game Pikachu cổ điển về máy tính chi tiết nhất. Cùng khám phá nhé!

Hướng dẫn tai pikachu co dien ve may tinh
Hướng dẫn tải Pikachu cổ điển về máy
 • Bước 1, tải game về máy tính theo dường link tại đây.
 • Bước 2, sau khi tải Pikachu cổ điển cho máy tính bạn ấn vào Winrar để hệ thống bắt đầu quá trình giải nén.
 • Bước 3, giải nén xong thì tìm một vị trí nào đó để lưu các file đã tải về. Tiếp theo đó ấn chuột trái vào file và bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt.
 • Bước 4, Chọn Tiếp tục sau khi tải game Pikachu cổ điển cho máy tính.
 • Bước 5, ấn vào mục Browse để bắt đầu thay đổi vị trí cài đặt trò chơi trên máy tính.
 • Bước 6, ấn chọn “Tiếp tục hai lần.
 • Bước 7, chọn mục cài đặt game và ấn vào “Kết thúc” để hoàn thành.

Các bước tải Pikachu cổ điển về máy tính chúng tôi hướng dẫn ở trên hy vọng sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái và tuyệt vời nhất. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ vơi website để được giải đáp.

Những tính năng nổi bật trong Pikachu

Sau khi đã nắm được cách tải game Pikachu cổ điển về máy tính  như trên đây, có một số điều chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trước khi chơi game. Đó là về tih năng nổi bât của trò chơi. Cụ thể:

tai pikachu co dien ve dien thoai, tai game pikachu co dien ve dien thoai
Tải Pikachu cổ điển về điện thoại, tải game Pikachu cổ điển về điện thoại
 • Trò choi hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới mẻ cùng hệ thống các quy tắc ăn điểm khác biệt.
 • Hệ thống âm thanh sống động, hỉnh ảnh vô cùng đẹp mắt đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.
 • Pikachu có cấu hình nhẹ nhàng và hầu như là phù hợp với tất cả các dòng máy tính hiện nay.
 • Lối chơi Pikachu đơn giản và lứa tuổi nào cũng có thể tham gia.
 • Game chơi được với 10 mạng khác nhau.
 • Cách sắp xếp khá đa dạng tùy theo từng cửa. Ví dụ như lên, xuống, đứng yên, trái, phải…
 • Game chơi được dưới cả hai hình thức offline và online.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến tải game Pikachu cổ điển về máy tính và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Nếu không muốn tải về bạn có thể chơi online. Xem thêm về cách tải game Pikachu cổ điển 2003, 2004, 2005… trong các bài viết sau của pla-game.com nhé!