Hướng dẫn đăng ký và tải game Path of Exile đơn giản nhất

Có kế hoạch phát triển từ năm 2007, nhưng đến năm 2010 thì Path of Exile mới được ra mắt. Có thể nói đây là game nhập vai hành động đẳng cấp. Vì chưa được đưa về Việt Nam, nên các gamer Việt sẽ phải tải game Path of Exile và đăng ký trên trang chủ. Đừng lo lắng nhé, sẽ rất đơn giản thôi!

Hướng đăng ký và tải game Path Of Exile

Chỉ cần anh em thao tác theo những bước dưới, đảm bảo sẽ đăng ký và tải game chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Đăng ký game

Trước tiên các game thủ hãy vào link này.

Đăng ký tài khoản Path of Exile

Đăng ký tài khoản Path of Exile

Tiếp theo các bạn tự điền thông tin tài khoản vào như sau:

  • Account name : tên tài khoản.
  • Email : email dùng để đăng nhập game.
  • Password : điền mật khẩu vào.
  • Confirm Password : nhập lại mật khẩu.
  • Ô cuối cùng là gõ vào 4 ký tự giống cái captcha.

Sau đó các bạn bấm Create Account.

Sau khi nhấn Create Account thì bạn hãy đợi một lát nhé. Hệ thống của Path of Exile sẽ gửi cho bạn một email xác minh. Các bạn chỉ cần nhấn mở email vào click vào link xác nhận là hoàn thành bước đăng ký tài khoản rồi.

Download game

Sau khi bạn đăng ký xong tài khoản sẽ hiện ra nút Download Now. Bạn chỉ cần nhấn vào đó để tải game Path Of Exile về. Rất nhanh chóng và đơn giản phải không? Sau khi hoàn tất cả bước, các newbie hãy tham khảo nội dung tổng quát về game để sẵn sàng trải nghiệm nhé.

Trước khi đăng ký và tải game Path of Exile. Các game thủ đừng quên xem trước liệu mình có phù hợp với các điều kiện của cấu hình Path of Exile không đã nhé!

Tải game path of exile full crack

Tải game path of exile đơn giản

Đánh giá chung về game Path Of Exile

Path of Exile được nhắc tới với tựa đề “Hành trình lưu vong”. POE thuộc thể loại hành động nhập vai quen thuộc. Đồng thời game được hỗ trợ chơi hoàn toàn free trên chính trình duyệt web của Grinding Gear Games. Nếu ai từng yêu thích Diablo 2 sẽ không thể bỏ qua Path Of Exile.

Cốt truyện hấp dẫn của Path Of Exile

Nội dung Path of Exile kể về một nhóm những người từng phạm tội. Họ bị đầy tới một vùng đất ma mị, thần bí mang tên Wraeclast. Đây là một vùng đất xa lạ, với bao nhiêu hiểm nguy, những con quái vật khát máu đang rình rập họ.

Cốt truyện đầy ma mị trong Path of Exile

Cốt truyện đầy ma mị trong Path of Exile

Các gamer trong POE sẽ được phiêu lưu trong không gian ma thuật đầy bí ẩn. Người chơi sẽ chọn một nhân vật cụ thể và bị vứt vào thế giới vì những sai lầm mà họ đã phạm phải trong quá khứ. Để trả giá họ sẽ phải đương đầu với tất cả những gì nguy hiểm đang chờ đón họ ở phía trước hành trình.

Tại chương đầu tiên trong thế giới Wraeclast, game thủ sẽ phải đấu tranh sinh tồn trong hơn 10 map random. Trong đó có rất nhiều quái thuộc hàng khủng, với các chủng loại không giống nhau.

Hệ thống kỹ năng mới lạ

Gia nhập vào thế giới của POE, bạn sẽ phải đảm nhiệm vai trò của 6 lớp nhân vật. Và tự tìm con đường cho chính mình. 6 nhân vật trong game sẽ tượng trưng cho 6 lớp, mỗi lớp sẽ có đặc trưng riêng. Bạn sẽ là chiến binh, cung thủ, pháp sư, như đúng nội dung quen thuộc của mô típ game hành động nhập vai.

Hệ thống kỹ năng nhân vật khủng

Hệ thống kỹ năng nhân vật khủng

6 lớp nhân vật trên chia đều cho 3 loại hình nhóm năng lực là Strength (Lực lượng), Dexterity (Nhanh nhẹn) và Intelligence (Trí tuệ),

Bảng trang bị kỹ năng của các nhân vật sẽ khiến bạn phải choáng vì độ khó khi kết hợp.

Đồ họa thu hút người chơi

Khi bước vào thế giới của Path of Exile bạn sẽ bắt gặp nền đồ họa hơi hướng giống với Diablo 2. Nhưng chắc chắn sẻ đẹp hơn rất nhiều. Cảnh tượng điêu tàn, kiến trúc “gothic”, không khí âm u đã tạo nên bức tranh huyền bí, mời gọi người chơi khám phá.

Sau khi đã tải game Path of Exile thành công. Các bạn hãy dành chút thời gian tham khảo hướng dẫn chơi Path of Exile nhé!

Khung cảnh điêu tàn ở màn 1 hay rừng rậm xanh ngắt cùng nắng vàng sẽ làm bạn mê mẩn. Những chi tiết nhỏ như hiệu ứng thời tiết, hình ảnh của quái vật cũng rất thật. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt tiếng sóng vỗ bỡ, tiếng chim kêu xa vắng, tiếng gầm gừ lạnh người của quái thú.

Đồ họa Path of Exile miễn chê

Đồ họa Path of Exile miễn chê

Bạn sẽ có cảm giác thấy vừa quen thuộc vừa khác biệt. Ngoài đồ họa đẹp thì người chơi còn được tự do sử dụng hệ thống kỹ năng siêu việt của các nhân vật. Các gamer tự chế tạo trang bị, tự đi tìm ngọc, giết quái để có EXP, tất cả mọi thứ đều thúc đẩy người chơi phải tự tìm tòi khám phá. Dũng cảm hòa mình vào thế giới đầy hiểm nguy mời gọi.

 Sau khi hoàn thành những nội dung về hướng dẫn đăng ký và tải game Path of Exile. Người chơi đừng quên tham khảo cách hướng dẫn chơi game.Cùng đón đọc nội dung hướng dẫn chơi Path of Exile ở những bài viết sau của pla-game nhé!