Giới thiệu trò chơi Biệt đội Chibi, tải game chi bi về điện thoại

Biệt đội chi bi là một trong những game khá ấn tượng trên điện thoại. Trò chơi này có thể tải về trên cả hai hệ điều hành Android và iOS mà không tốn quá nhiều dung lượng trên máy. Nếu đang tìm kiếm một game để thư giãn khi rảnh rỗi Biệt đội chi bi chắc chắn là sự lựa chọn không tồi. Xem ngay cách tải game chi bi này trong bài viết dưới đây của http://pla-game.com nhé!

Giới thiệu thông tin về game Biệt đội chi bi

Biệt đội Chibi là một thể loại game nhập vai được sáng tạo trên nền tảng đồ họa 2D. Bối cảnh game là công cuộc giải cứu thế giới và đem lại hòa bình cho người dân. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ được hòa mình vào những cuộc đấu khác nhau, nơi chứa đựng đầy nguy hiểm và cạm bẫy của kẻ thù.

Tìm hiểu game Biệt đội chi bi trên điện thoại
Tìm hiểu game Biệt đội chi bi trên điện thoại

Điều đặc biệt là các nhân vật trong game đều được thiết kế theo phong cách chi bi vô cùng đáng yêu. Thông qua đó người chơi được phô diễn những kỹ năng điêu luyện và nâng cấp vũ khí thông qua các vật phẩm. Với thiết kế chi bi, game phù hợp với mọi lứa tuổi và rất được yêu thích.

Theo đó, nếu bạn áp dụng phương pháp thiết kế này vào bộ môn bóng đá, các bạn sẽ được những hình chibi của các cầu thủ vô cùng đáng yêu. Việc tự tay làm ra những hình ảnh chibi bóng đá thể hiện tình yêu của mình dành cho thần tượng mà mình yêu thích. Đằng sau những giây phút vinh quang trên sân nhỏ, các cầu thủ cũng có những giây phút nhí nhảnh và hồn nhiên. Chỉ cần một chút khéo tay của bạn sẽ là niềm an ủi, động viên tinh thần giúp các anh tỏa sáng.

Hướng dẫn cách tải game chi bi

Hiện tại game chi bi này có thể chơi trên cả hai nền tảng di động là Android và iOS. Nếu muốn tham gia bạn có thể tải về máy theo các hướng dẫn dưới của chúng tôi. Sau đây là cách tải game với hệ điều hành Android, với iOS thực hiện các bước làm tương tự.

Hướng dẫn cách tai game chibi cề điện thoại
Hướng dẫn cách tải game chibi về điện thoại
  • Bước 1, truy cập vào CH Play trên điện thoại và tìm kiếm game Biệt đội chi bi. Nếu là hệ điều hành iOS thì mở ứng dụng App Store.
  • Bước 2, sau khi tìm kiếm ấn vào mục cài đặt để hệ thống bắt đầu tải game về máy.
  • Bước 3, sẽ mất một lúc để hoàn tất quá trình cài đặt. Cài đặt xong trên giao diện sẽ xuất hiện thư mục “Mở”.
  • Bước 4, ấn vào mở để đăng nhập vào game. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân như tên tài khoản, mật khẩu… Điền chính xác và đầy đủ để tạo tài khoản nhé!
  • Bước 5, thoát game ra và đăng nhập lại là bạn có thể bắt đầu chơi game. Như vậy là cách tải game chi bi đã hoàn tất.

Xem thêm bài viết “Tìm hiểu cách tải game Công Thành Chiến chi tiết cho máy tính” để cài đặt game về máy trước khi chơi nhé!

Các lớp nhân vật trong game

Khi tham gia game người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật khác nhau. Đó là Thần Thánh Kị Sĩ, Nguyên Tố Pháp Sư à Ảo Ảnh Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật lại mang một đặc trưng riêng đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi:

Thông tin về các lớp nhân vật trong Biệt đội chi bi
Thông tin về các lớp nhân vật trong Biệt đội chi bi
  • Thần Thánh Kị Sĩ là lớp nhân vật có lượng máu khá trâu. Bên cạnh đó, sức mạnh của giáp chắc chắn và lượng hấp thu các sát thương cao cũng là các ưu điểm nổi bật nhất. Khi lựa chọn Thần Thánh Kị Sĩ, người chơi sẽ sở hữu được khả năng công kích tuyệt vời và tạo ra được rất nhiều bất lợi cho các đối thủ.
  • Nguyên Tố Pháp Sư là lớp nhân vật thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Theo đó, đối tượng này có khả năng công kích trên diện rộng và sử dụng thành thạo các nguyên tố gây ra tỷ lệ sát thương cao. Nhược điểm của Nguyên Tố Pháp Sư là phòng thủ kém nhưng nếu biết cách di chuyển hợp lý sẽ giành được nhiều lợi thế trong PvE và PvP.
  • Ảo Ảnh Thích Khách là lớp nhân vật cuối cùng. Chỉ nghe tên thôi cũng có thể thấy được tầm ảnh hưởng và độ đáng sợ của nhân vật này trong game. Ảo ẢNH Thích Khách được trang bị rất nhiều kỹ năng như công kích, di chuyển linh hoạt, phòng ngự, bạo kích siêu cuồng… Tuy sinh lực thấp những bù lại nhân vật lại có kỹ năng né tránh tốt và có khả năng cao trụ lại cuối cùng trong trận đấu.

Ngoài những đặc điểm mà chúng tôi kể trên game còn có thêm hệ thống các pet vô cùng đa dạng và các trang bị như nhẫn, nón, dây chuyền, quần áo và vũ khí. Chắc chắn rằng với Biệt đội chi bi bạn sẽ có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Nhanh tay tải game chi bi này về máy tính và trải nghiệm thôi.