Cách tải game Angry Birds Star Wars có bao giờ dễ đến thế?

Angry Birds Star Wars là một phiên bản game được phát hành vào năm 2012. Game có nhiều thay đổi so với bản gốc và mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội. Khám phá ngay cách tải game Angry Birds Star Wars cùng pla-game thông qua các thông tin dưới đây nhé!

Lối chơi game Angry Birds Star Wars

Trong phiên bản Angry Birds Star Wars này, lối chơi vẫn được dựa theo bản gốc. Bạn khởi động một chú chim từ máy phóng để tiêu diệt kẻ thù. Tiêu diệt được nhiều thì số sao nhận được cũng tăng. Số sao cũng dựa theo mức độ dễ và khó của các cấp độ.

Khám phá cách choi game angry birds star wars
Khám phá cách chơi game Angry Birds Star Wars

Angry Birds Star Wars có tất cả 80 cấp độ chơi khác nhau. Cấp độ đầu tiên Tatooine sẽ là cấp độ chơi dễ nhất. Hệ thống các mini game trong phiên bản Angry Birds Star Wars được điều chỉnh một vài chi tiết so với các phiên bản trước. Bạn có thể dùng lực làm chậm tốc độ di chuyển của chim trong các chuyến bay giữa và vuốt saber ánh sáng tấn công đối phương.

Trước đó, bản gốc Angry Birds được ra đời sáng tạo trên nền tảng di động và không thể chơi trên PC. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu của người chơi phiên bản máy tính Angry Birds Star Wars đã ra đời. Chắc chắn rằng với phiên bản này bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ về mức độ vui nhộn và thư giãn mà nó mang lại.

Hướng dẫn tải Angry Birds Space miễn phí bản đầy đủ dành cho điện thoại. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Các bước tải game Angry Birds Star Wars

Một điều mà bạn cần lưu ý trước khi chơi là bạn nên tải game Angry Birds Star Wars về máy. Đây là cách để trai nghiệm phiên bản đầy đủ của trò chơi. Các bước tải cũng khá đơn giản, tương tự như tải các phiên bản có từ trước đó. Cụ thể:

Các bước tai game angry birds star wars
Các bước tải game Angry Birds Star Wars
  • Bước đầu tiên là tìm kiếm game trên các trình duyệt. Sau khi tìm kiếm tải về máy để tiến hành cài đặt. Link tải tham khảo tại đây.
  • Tiếp theo đó thực hiện các bước tải game theo yêu cầu. Bước đầu tiên là giải nén tất cả các file game đã tải về bằng cách dùng Winrar. Thời gian giải nén sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.
  • Sau khi giải nén thành công thì dán game vào một thư mục trong máy tính. Nên lưu vào ổ D hoặc ổ E hạn và không lưu vào ổ C.
  • Sau khi lưu tiến hành chạy file setup có định dạng “.exe”. Chờ một lúc để hệ thống game hoàn tất quá trình duyệt là có thế bắt đầu chơi game.

Các bước tải game Angry Birds Star Wars trên đầy khá đầy đủ và chi tiết. Hãy nhớ là đăng ký tài khoản trước khi chơi nhé!

Thông tin về các bước tải Angry Birds Transformers đầy đủ và chi tiết nhất dành cho các game thủ. Tìm hiểu ngay để biết thêm thông tin nhé!

Cốt truyện Angry Birds Star Wars hấp dẫn như thế nào?

Câu chuyện trong Angry Birds Star Wars đơn giản nhưng lại không kém phần hài hước. Phần thứ nhất là cuộc hành trình của hai nhân vật Qui-Gon Jinn và Obi-Wan Kenobi đến một hành tinh mang tên Naboo. Đây là nơi diễn ra lệnh đàm phán để cấm việc tự do giao thương do trưởng đoàn thương nhân khu vực ngân hà Nute Gunray tiếp quản. Song chưa kịp tới nơi thì hai nhân vật đã bị ngăn chặn bởi đám người Sith và binh đoàn người máy.

choi angry birds star wars như thế nào?
Chơi Angry Birds Star Wars như thế nào?

Trong cốt truyện Angry Birds Star Wars phần hai, mọi sự kiện đều được đơn giản hóa. Hai nhân vật chính vẫn được giữa nguyên là Kenobi và Jinn. Tuy nhiên cốt truyện lại nhanh chóng bị phơi bày do phần này chỉ có vài khung hình truyện tranh làm nền.

Lối chơi của phiên bản Angry Birds Star Wars vận dụng khả năng đặc biệt của các nhân vật để đánh sập các tòa tháp. Bên trong tháp có rất nhiều quái mà người chơi cần tiêu diệt. Kenobi có thể đẩy ngã tòa tháp với khả năng của mình còn Jinn hoàn toàn có thể sử dụng những đường kiếm ánh sáng lợi hại khi đối diện với đối thủ.

Như vậy với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng bạn sẽ học được cách tải game Angry Birds Star Wars nhanh nhất. Hãy tải về máy rồi mới chơi để trải nghiệm đầy đủ bản game này nhé! Nếu gặp vấn đề gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!