Tải Angry Birds Transformers hack cho Android miễn phí 100%

Angry Birds Transformers cũng giống như những bản game khác thuộc series Angry Birds, sau khi ra mắt game nhận được rất nhiều lời tán dương của cộng đồng game thủ. Điều gì ở trò chơi này làm cho nó trở nên hấp dẫn đến vậy? Cùng http://pla-game.com tải Angry Birds Transformers hack về máy tính để chơi nhé!

Angry Birds Transformers có gì hấp dẫn?

Angry Birds Transformers hiện tại rất được yêu thích. Mới nghe tên thôi bạn đã biết được cốt truyện game lần này diễn ra như thế nào? Theo đó, những chú chim trong game đóng vai trò của những Transformers. Nhan vật Red sẽ là Optimus, Chuck là BumbleBee… bên cạnh đó còn co sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nữa trong game.

Tìm hiểu cách tai angry birds transformers hack
Tìm hiểu cách tải Angry Birds Transformers hack

Lối chơi trong bản Angry Birds Transformers hack này vẫn rất đơn giản. Cách tư duy cũng dựa theo những phiên bản đã có trước nhưng vẫn có thêm những yếu tố mới làm gia tăng sự mới mẻ. Để hạ được lũ heo xanh bạn phải chạm tay được vào các vị trí thiết yếu trong game như thùng thuốc nổ, mảnh thủy tinh…

Những chú chim điên trong game được nhà sản xuất trang bị thêm rất nhiều vũ khí dạng siêu viễn tưởng, súng hạng nặng, súng laze… Bạn sẽ sở hữu được thêm rất nhiều lợi thế trong việc nâng cấp level và tấn công kẻ thù. Vì vậy còn chần chờ gì mà không tải Angry Birds Transformer hack về máy tính để chơi thôi.

Trong các phiên bản game Angry Birds, Angry Birds Star Wars rất được yêu thích. Tìm hiểu thêm các thông tin về game và cùng tải về để chơi game Angry Birds Star Wars nhé!

Những điểm mới mẻ trong Angry Birds Transformers hack

Mỗi phiên bản game Angry Birds sau khi ra đời sẽ mang đến nhiều đặc tính riêng biệt. Angry Birds Transformers hack cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng mới mẻ như sau:

Những điểm nổi bật trong phiên bản Angry Birds Transformers hack
Những điểm nổi bật trong phiên bản Angry Birds Transformers hack
 • Trò chơi không sử dụng hệ thống tính điểm ba sao mà dùng tổng số heo xanh tiêu diệt và số vàng thu được để tính toán thành tích. Thành tích càng cao thì cơ hội mở khóa thêm nhiều robot mới sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 • Nhiều loại vũ khí mới được thêm vào game như Sentinel Prime, SoundBlaster và Bludgeon.
 • Bạn sẽ có cơ hội sở hữu thêm các viên kim cương có giá trị sau khi hoàn tất các nhiệm vụ trong game.
 • Hệ thống bạn bè sẽ được cộng thêm chức năng theo dõi người chơi khác sử dụng Angry Birds vào những thời điểm nào.
 • Các nhân vật được thu thập và mở khóa theo level. Mở khóa nhân vật phụ thuộc vào khả năng tấn công và các kỹ năng đặc biệt khác.
 • Người chơi có cơ hội biến hình thành xe hơi, xe tăng… thậm chí là máy bay để tấn công kẻ thù.
 • Hãy nâng cấp các vũ khí để hỗ trợ tấn công và biến hình cho phù hợp.
 • Với chức năng tổ đội, bạn được quyền mượn nhân vật của người chơi khác để kết hợp sức mạnh kép. Sức công phá kẻ thù sẽ mạnh lên gấp đôi so với mức ban đầu. Nâng cấp các cú bắn thông qua chế độ chơi Telepod.

Mời bạn xem thêm thông tin về cách tải game Bad Piggies để cùng chơi và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với pla-game.com nhé!

Tìm hiểu cách tải Angry Birds Transformers hack trên Android

Nếu chưa nắm được cách tải Angry Birds Transformers hack cho Android bạn có thể tham khảo ngay các bước làm như sau:

Khám phá quá trình tai angry birds transformers và chơi game
Khám phá quá trình tải Angry Birds Transformers và chơi game
 • Bước 1, sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành tải game về máy.
 • Bước 2, nếu trong máy bạn đã cài sắn game thì gỡ bản cài đặt đó ra và khởi động lại thiết bị.
 • Bước 3, tải bản Angry Birds Transformers hack APK/XAPK/ZIP và bật App Hack Games lên. Nếu chưa được cài đặt bạn có thể tải App Hack Game tại đây.
 • Mở App Hack Game và thực hiện theo các bước làm như sau: Vào mục chứa danh sách các file đã tải => vuốt từ trên xuống dưới để quét tìm game tải về => Tìm và chọn Angry Birds Transformers => ấn nút Install.
 • Bật mạng 3G, 4G hoặc Wifi trên điện thoại để chơi game.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách tải Angry Birds Transformers hack trên Android đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin về trò chơi mời bạn tham khảo trên website pla-game.com nhé!