Súng SLR: Loại súng bắn tỉa bán tự động được yêu thích trong PUBG

Với tính chất là một game hành động nhập vai, PUBG sử dụng hệ thống các loại súng và một số trang bị khác để chiến đấu. Trong đó khẩu SLR rất được yêu thích. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá một số thông tin về súng SLR nhé!

Những thông số cơ bản về súng SLR

SLR có tên đầy đủ là Self-Loading Rifle, hay còn gọi là L1A1. Ngoài đời thật, loại súng này đưuọc sản xuất bởi SCAR-L trong PUBG – FN cho thị trường Anh quốc. Súng SLR được nhiều sử dụng nhiều trong quân đội của các quốc gia hùng mạnh như Ấn Độ, Canada, Anh, Úc hay Nam Phi…

Súng SLR được sử dụng khá phổ biến trong PUBG
Súng SLR được sử dụng khá phổ biến trong PUBG

Sau đây là một vài thông số kỹ thuật về súng SLR trong PUBG:

  • Mức độ sát thương cơ bản là 58.
  • Tốc độ đạn đầu ra của súng là 840m/s.
  • Zero Distance đạt chuẩn 100-500 m.
  • Băng đạn cơ bản là 10 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên đạn hầu như bằng 0.
  • Súng SLR được thiết lập chế độ bắn tự động.

Trong game PUBG, súng SLR là một phiên bản bán tự động với độ giật và sức mạnh ưu việt hơn hẳn so với khẩu SKS 5 mức sát thương. Tuy nhiên SLR lại kém khẩu MK14 một chút với 3 mức sát thương. Vận tốc đầu ra của súng nhanh thứ hai trong PUBG với 840 m/s.

Với khẩu SLR ở khoảng cách 700m là bạn đã có thể nghe thấy tiếng súng nếu gắn giảm thanh thì sẽ nghe được với khoảng cách 320m. Tốc độ bắn của súng này tuy không nhanh nhưng rất ổn định. Độ giật cũng không quá lớn nhưng cũng không dễ dàng cái thiện. Tính năng Cheekpad được gắn lên SLR khiến nó trở nên khá đa dụng.

Sức mạnh của súng SLR Rifle trong PUBG

SLR Rifle được ra đời sau các loại súng như VSS, SKS, Mini14 hay MK14. Súng này có khả năng ngắm bắn từ xa, có thể bắn liên tục với sức mạnh vượt trội.

SLR Rifle hỗ trợ nhiều tính năng nổi trội

Súng SLR hỗ trợ các game thủ rất nhiều tính năng mới mẻ. Nó được trang bị đầy đủ các loại như ống ngắm Red dot, ống ngắm Holo và 6x, 8x Scope. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các loại ống giảm thanh và giảm giật. Với những trang bị như trên, SLR khiến tất cả các đối thủ phải dè chừng.

Súng SLR PUBG bị đầy đủ các loại ống ngắm
Súng SLR PUBG bị đầy đủ các loại ống ngắm

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của băng đạn mở rộng và bàng súng làm gia tăng uy lực cho những cú bắn. Đạn 7,62 mm sử dụng giống với SKS song tốc độ bắn và sát thương lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu bạn tự tin thì có thể sử dụng SLR là loại vũ khí chủ lực trong các cuộc chiến của PUBG Mobile.

Tính cơ động và tầm bắn

SLR Rifle hỗ trợ các loại ống ngắm. Trong phiên bản game mới nhất, vũ khí này xuất hiện thêm 6x Scope tạo cho người chơi cảm giác phù hợp và thoải mái hơn. Nhất là khi đặt chúng lên abnf cân so sánh với Sniper. Một điều nữa khiến SLR trở nên cơ động hơn đó chính là với mỗi điều khiến SLR Rifle có khả năng hạ gục được AWM với tốc độ bắn nhanh và rất mạnh. Thậm chí ngay cả MK14 cũng không so sánh được với SLR Rifle.

Độ xa mà súng SLR Rifle đạt được rơi vào khoảng từ 100 đến dưới 500m. Đây là con số không hề nhỏ. Đấy là chưa kể đến việc loại súng này còn được đi kèm thêm với rất nhiều phụ kiện chuyên dụng nữa. Độ giật được tính toán và giảm đến mức thấp nhất. Thông qua đó, tính cơ động một lần nữa lại được tăng cường.

Độ xa của súng SLR Rifle không hề nhỏ rơi vào khoảng từ 100 đến dưới 500m
Độ xa của súng SLR Rifle không hề nhỏ rơi vào khoảng từ 100 đến dưới 500m

Cũng giống như nhiều loại Sniper, súng SLR Rifle bạn có thể tận dụng để bắn từ xa. Mục tiêu khi trúng dạn sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào. Dù mới ra mắt song SLR chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi độ thiện chiến và sức công phá vô cùng rộng lớn.

Hy vọng những thông tin về súng SLR chúng tôi cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn. Thật ra thì loại sugs này không hề khó sử dụng ddieuf quan trọng là phải biết vận dụng sao cho đúng với mục đích sử dụng. Hãy luyện tập nhiều để gia tăng sự nhuần nhuyễn nhé!