Hướng dẫn chi tiết cách săn quái Lord mobile và lên cấp các tướng

Cách đánh quái Lords Mobile hiệu quả nhất

Nếu như đang tìm kiếm một tựa game chiến thuật thời gian thực thì Lord mobile là lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua. Tựa game này thu hút khá nhiều game thủ trên thế giới tham gia với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Để có thể phát triển trong game, việc săn quái Lord mobile và nâng cấp các tướng trong Lord mobile là không thể thiếu. Tương ứng với mỗi loại quái vật cần phải có các heroes thích hợp để tối đa lượng damage.

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách săn quái và các tướng mạnh nhất trong Lord Mobile ở bài viết dưới đây nhé!

Đội hình săn quái Lords Mobile

Khi tham gia game, việc đầu tư vào đội hình tướng Lords Mobile là vô cùng cần thiết. Hiện nay có 2 đội hình tướng Lords Mobile săn quái được các game thủ sử dụng phổ biến như:

Đội hình bao gồm các tướng: Tank – AD – Buff – AP – Sát thủ. Đội hình này khá mạnh và đứng đầu top với sự xuất hiện của các tướng: Rose Knight – Tracker – Demon Slayer – Prima Donna – Incinerator. Trong đó, tướng Rose Knight vừa thực hiện nhiệm vụ tank lại vừa làm buff giáp và hồi máu rất tốt. Còn Tracker dame mục tiêu rất mạnh, Demon Slayer quấy phá team địch và Incinerator hóa giải tank của kẻ địch.

Đội hình các tướng mạnh nhất Lords Mobile săn quái hiệu quả
Đội hình các tướng mạnh nhất Lords Mobile săn quái hiệu quả

Đội hình thứ hai có cấu trúc tương tự như đội hình thứ nhất. Tuy nhiên, người chơi phải lưu ý thay quân Demon Slayer (sát thủ) sang Black Crow. Đội hình săn quái Lords Mobile này có dame mạnh và khả năng xuyên phá tốt hơn. Tuy nhiên máu lại yếu hơn và không phải lúc nào cũng được sử dụng để counter đối phương. Đặc biệt khi đối thủ có 2 tank, hãy sử dụng Incinerator counter để thiêu đốt chúng. Còn nếu như địch có 2 sát thủ, bạn có thể chơi 2 tank.

SKT vô địch thế giới mấy lần? Đây là thắc mắc được nhiều game thủ đề cập tới nhất khi theo dõi đội tuyển SKT cũng như giải đấu Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại danh giá. Cùng chúng tôi lý giải nhé!

Mẹo đánh quái Lords Mobile hiệu quả nhất

Sau mỗi lần đánh quái Lords Mobile bạn sẽ được buff dame, vì vậy hãy đánh quái từng lần một. Cụ thể như khi đánh x1 dame là 20%, kill quái là x5 dame, tuy nhiên nếu đánh từng lần một, tính sát thương sẽ là 20, 24, 27, 30% như vậy là x4 dame quái sẽ chết. Tuy cách này khá tốn thời gian nhưng lại giúp người chơi tiết kiệm số năng lượng ít ỏi khi săn quái Lords Mobile.

Việc đánh quái ưu tiên nâng cấp vào giới hạn năng lượng và tiết kiệm năng lượng ở trong nhà nghiên cứu. Bên cạnh đó cách chọn hero đi săn quái Lords Mobile cũng đóng vai trò quan trọng để săn quái hiệu quả. Thông thường các hero có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu khá mạnh, đặc biệt là các hero có skill thay đổi vị trí tức thì. Khi đó chúng sẽ bay ra phía sau quái và cứ chém free bởi quái không đến được chúng. Lời khuyên cho các bạn lv thấp đó là nên chọn đội hình 1 tank, 1 buff hp và 3 dame.

Cách đánh quái Lords Mobile tốt nhất
Cách đánh quái Lords Mobile tốt nhất

Nếu bạn có đội hero lv40 trở lên, bạn sẽ không cần mang hero buff máu cũng như hero tank, full 5 hero dame khi săn quái lv1. Ngoài ra, bạn cũng nên nghiên cứu về chữa lành vết thương khi đánh quái, khi đó các hero sẽ được hồi phục theo lượng sát thương mà hero gây ra. Cụ thể như bạn sẽ có 5,5 hồi phục, hero đánh được 10k sát thương thì hero sẽ hồi lại được 550 hp.

Các bạn có thể tham khảo bảng tổng hợp các kí tự AU Mobile của chúng tôi khi chơi game để có những giây phút trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất!

Cách nâng cấp tướng trong Lords Mobile

Hiện nay có 3 cách để nâng cấp các anh hùng mạnh trong Lords Mobile đó là nâng cấp độ tướng, nâng cấp hạng tướng và nâng cấp bậc tướng. Cụ thể đó là:

Nâng cấp cấp độ tướng bằng cách kiếm thêm kinh nghiệm từ các trận đánh và các ải. Người chơi có thể áp dụng kinh nghiệm từ cuộc càn quét và cấp độ tướng sẽ được giới hạn.

Hướng dẫn nâng cấp các tướng trong Lords Mobile
Hướng dẫn nâng cấp các tướng trong Lords Mobile

Nâng cấp hạng các tướng trong Lords Mobile được thực hiện bằng cách sử dụng huy chương. Khi tiến hành mở khóa các tướng mạnh nhất trong Lords Mobile, người chơi sẽ nhận được một tướng hạng xám. Để có thể tiếp tục nâng cấp, hãy sử dụng thêm 20 huy chương xám. Để lên màu xanh bạn cần thêm 50 huy chương, lên màu tím bạn cần 100 – 150 huy chương. Việc nâng cấp hạng sẽ tăng thêm sức mạnh cho các tướng trong Lords Mobile.

Nâng cấp bậc các tướng trong Lords Mobile bằng cách trang bị đầy đủ chiến lợi phẩm. Chiến lợi phẩm có được từ các ải và khi quét. Khi đã có full bộ chiến lợi phẩm, các bạn hãy nâng cấp bậc của đội hình tướng Lord Mobile, khi đó bạn sẽ mở khóa được khả năng của các anh hùng mới.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách săn quái Lord Mobile và nâng cấp các tướng trong Lord Mobile. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về game Lord Mobile, hãy theo dõi các bài viết sau của chúng tôi tại website http://www.pla-game.com/ nhé!