Ring of Elysium cấu hình bao nhiêu là đủ để có thể chơi game?

Giới thiệu chung về tựa game Ring of Elysium

Ring of Elysium là tựa game sinh tồn được hãng Tencent Games phát triển trên nền tảng PC. Tựa game hấp dẫn này chính thức ra mắt ngày 19/9/2018 dưới sự ủy quyền của Tencent Games để phát hành Garena ROE: Ring of Elysium toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Để có thể trải nghiệm trực tuyến hoặc tải Ring of Elysium về máy, người chơi cần phải tìm hiểu thông tin Ring of Elysium cấu hình tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành. Cùng Pla-game.com khám phá các thông số cấu hình Ring of Elysium ở bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về tựa game Ring of Elysium

Ring of Elysium có lối chơi tương tự các tựa game sinh hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ phải chiến đấu trong không gian rộng lớn. Bắt đầu với việc tìm kiếm các trang bị và vũ khí. Khi đã có đủ các trang bị nhiệm vụ của người chơi còn lại đó là tồn tại và trở thành người sống sót cuối cùng.

Tìm hiểu cách chơi avatar trên pc nhanh và dễ hiểu nhất. Cập nhât ngay để biết chi tiết bạn nhé

Giới thiệu chung về tựa game Ring of Elysium
Giới thiệu chung về tựa game Ring of Elysium

Tựa game có các chế độ chơi quen thuộc đó là: Solo, DUO hay Team Battle. Điểm ấn tượng của Ring of Elysium đó là môi trường chiến đấu đa dạng ở trên không, dưới nước hoặc trên bộ. Tương ứng với mỗi môi trường chiến đấu khác nhau người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Ring of Elysium thuộc thể loại game Battle Royale, bên cạnh lối chơi sinh tồn quen thuộc xoay quanh các trận đấu súng giữa 100 người chơi với nhau. Môi trường và phần hình ảnh trong game Ring of Elysium được chăm chút khá bắt mắt, hấp dẫn. Hơn nữa, phần tương tác vật lý hết sức thú vị với các hệ thống nhiệm vụ đa dạng giúp bạn có thể phá hủy các môi trường trong game hiệu quả. Khi đó, người chơi sẽ có thêm nhiều phương hướng mới để trở thành người sống sót cuối cùng.

Đánh giá Dying Light là công việc giúp các game thủ có được cái nhìn tổng quát nhất về tựa game và có những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời!

Chi tiết các thông số cấu hình Ring of Elysium

Mặc dù được cải tiến từ bản đồ cũ nhưng phiên bản Ring of Elysium cấu hình cao hơn sẽ mang lại nhiều khía cạnh mới lạ hơn lối chơi Battle Royale sinh tồn truyền thống. Các thông số cấu hình Ring of Elysium được nhà phát hành quy định cụ thể như sau:

Ring of Elysium cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64-bit)
CPU: Intel i3 8130U 2.3GHz Dual-core hoặc tương đương
RAM: 4 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 730 1Gb hoặc tương đương
DirectX: 11
Dung lượng trống: 10 GB
Kết nối internet

Cấu hình chơi game Ring of Elysium của nhà phát hành
Cấu hình chơi game Ring of Elysium của nhà phát hành

Cấu hình Ring of Elysium đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64-bit)
CPU: Intel Core-i5 2500 3.3GHz quad-core
RAM: 6 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 2Gb
DirectX: 11
Dung lượng trống: 10 GB
Kết nối internet

Với các thông số cấu hình chơi Ring of Elysium như trên, các game thủ sở hữu máy tầm trung hoàn toàn có thể chơi game mượt mà không sợ giật hay rớt FPS bất ngờ khi đang chơi game.

Theo dõi bản hướng dẫn Mod Fallout 4 của các game thủ chuyên nghiệp để có những giây phút trải nghiệm game dễ dàng và thú vị nhé!

Cấu hình Ring of Elysium khá nhẹ và phù hợp với nhiều game thủ

Ring of Elysium cấu hình được quy định nhẹ hơn nhiều so với tựa game PUBG nổi tiếng. Cấu hình chơi Ring of Elysium này phù hợp cho phần lớn game thủ sở hữu cấu hình máy tầm trung và cao. Vì vậy, người chơi có thể đăng ký trải nghiệm cấu hình Ring of Elysium trước hoặc tải về máy để trải nghiệm.

Cấu hình Ring of Elysium nhẹ và phù hợp với nhiều game thủ
Cấu hình Ring of Elysium nhẹ và phù hợp với nhiều game thủ

Là một tựa game phổ biến trên nền tảng PC, Ring of Elysium sở hữu đồ họa khá ấn tượng. Tuy nhiên Ring of Elysium lại yêu cầu một mức cấu hình tầm trung. Nếu như so sánh với hai tựa game Battle Royale đang hot ở thị trường Việt Nam là Rules of Surival và PUBG thì Ring of Elysium nằm ở phần khúc chính giữa giúp cân bằng 2 tựa game này lại.

Các bạn có thể thấy rằng mức độ chênh lệch giữa cấu hình Ring of Elysium tối thiểu và Ring of Elysium cấu hình đề nghị không quá cao. Người chơi cũng chỉ tốn khoảng 10GB thì có thể trải nghiệm game này một cách mượt mà và không bị giật lag rồi.

Với việc tựa game Ring of Elysium yêu cầu cấu hình phổ thông và miễn phí hoàn toàn cho người chơi, Ring of Elysium sẽ tạo nên cơn sốt đối với các game thủ. Trong tương lai, tựa game này có thể cạnh tranh với nhiều tựa game cùng thể loại nổi tiếng khác như: Rules of Survival hay Fortnite Battle Royale.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về Ring of Elysium cấu hình tối thiểu và yêu cầu mà chúng tôi cung cấp trên đây, các bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm game đấu súng mượt mà, thú vị nhất!