Bạn có thể reset skill Diablo 2 được tối đa bao nhiêu lần?

Bạn có thể reset skill diablo 2 bao nhiêu lần?

Diablo 2 là trò chơi nhập vai trực tuyến hết sức thành công được sản xuất bởi công ty phát triển “World Of Warcraft”. Chúng được phát hành cho phiên bản PC vào tháng 6/2001. Người chơi sẽ không thể reset skill Diablo 2 cho đến khi bản vá 1.13 được phát hành. Vậy bạn có thể reset skill Diablo 2 phiên bản 1.13 tối đa bao nhiêu lần? 

Tham gia game Diablo 2, đoàn lữ khách Warriv sẽ đưa bạn đến 1 thành phố bị bỏ hoang mang tên Lut Gholein. Cũng giống như Rogue Encampment, hoang mạc Lut Gholein là vùng đầy bí hiểm và hiểm nguy. Tại đây bạn phải điều khiển nhân vật phụ phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. Câu hỏi đặt ra lúc này là bạn có thể reset skill Diablo 2 bao nhiêu lần khi nhập vai vào từng nhân vật đó. Hãy cùng Pla-game tìm hiểu nội dung dưới đây:

Người chơi có thể reset skill Diablo 2 tối đa bao nhiêu lần?

Người chơi sẽ không thể reset skill Diablo 2 cho đến khi bản vá 1.13 được phát hành. Hầu hết các phiên bản 1.13 của game Diablo 2 sẽ cho phép người chơi reset skill Diablo 2 miễn phí tối đa 3 lần tương ứng với mỗi nhân vật.

Bạn có thể reset skill diablo 2 bao nhiêu lần?
Bạn có thể reset skill diablo 2 bao nhiêu lần?

Cụ thể như khi ghé thăm “Rogue Encampment” trong Act 1, người chơi phải nói chuyện với “Akara” ở phía bên trên bên phải của thị trấn để có thể nhận được nhiệm vụ The Den Of Evil. Tiếp đến, khi ghé thăm “The Den Of Evil” người chơi phải tiêu diệt tất cả lũ quái vật bên trong hang để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó thoát khỏi hang và đi bộ hoặc dùng “Scroll Of Town Portal” để nhanh chóng quay trở lại thị trấn.

Khi nói chuyện với Akara để nhận thêm điểm kỹ năng miễn phí và phần thưởng reset skill Diablo 2, bạn sẽ không cần thiết lập lại các kỹ năng ngay lập tức. Bạn có thể lưu tùy chọn này lại để sử dụng sau nếu như muốn. Akara chỉ cho phép người chơi làm điều này một lần khi khó khăn. Bởi vậy, hãy chắc chắn bạn thực sự muốn reset skill Diablo 2 trước khi thực hiện các lệnh khác khi chơi Diablo 2.

Nếu như muốn xây dựng nhân vật sát thủ trong game Diablo 2, cùng chúng tôi tham khảo cách build Assassin Diablo 2 hiệu quả nhất nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách nâng skill Diablo 2

Khi thực hiện cách nâng skill Diablo 2, người chơi cần phải lưu ý một số điều sau đây:

Những việc cần làm trước khi thực hiện cách nâng skill Diablo 2

Thu dọn các chiến lợi phẩm nhất là các loại nhẫn và viên Gem sau mỗi trận chiến. Cố gắng trang bị đầy đủ các loại nhẫn hoặc vũ khí là những viên Gem tốt nhất vì chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khi chơi Diablo 2.

Nếu đang phân vân giữa việc sử dụng tiền để mua vũ khí hay áo giáp mới thì câu trả lời tốt nhất cho bạn đó là áo giáp.

Hướng dẫn chi tiết cách nâng skill diablo 2
Hướng dẫn chi tiết cách nâng skill diablo 2

Cố gắng mở rộng toàn bộ bất cứ khu vực nào của bản đồ và tìm những đường dẫn (Waypoints) có trong đó. Đây được xem là cách tốt nhất để bạn đi từ nơi này sang nơi khác nhanh nhất.

Một số đặc điểm của bọn quái vật đó là trong nhóm thường sẽ có một số con đầu đàn. Những con đầu đàn này có thể sinh ra các con khác và có thể sử dụng phép thuật. Vì vậy, hãy chăm sóc những con đầu đàn này trước nhé!

Tương ứng với mỗi bản đồ bạn sẽ được gặp một con quái đặc biệt có tên riêng. Chúng mạnh hơn các con quái vật bình thường khác bởi chúng sở hữu những khả năng đặc biệt. Hãy cố gắng tiêu diệt chúng để kiếm có thể kiếm thêm EXP.

Cấu hình chơi Auto Chess là thông số được nhiều game thủ quan tâm nhiều nhất khi chơi trực tuyến hoặc tải Auto Chess về máy để trải nghiệm hàng ngày.

Một số lưu ý về cách nâng skill Diablo 2 khi đi đường

Trên đường đi người chơi sẽ gặp rất nhiều hang động, hầm mộ,… Đó cũng chính là những nhiệm vụ thêm của bạn. Vì vậy hãy cố gắng thực hiện hết các nhiệm vụ bởi đó là cách giúp bạn kiếm EXP và các món đồ hữu dụng tốt nhất.

Một số lưu ý khi reset skill diablo 2
Một số lưu ý khi reset skill diablo 2

Hãy bỏ tiền vào trong hòm của bạn trong thành phố một cách thường xuyên. Bởi mỗi khi chết bạn sẽ bị phạt một lượng tiền nhất định tùy vào số tiền bạn có trong người. Bởi vậy càng đem ít tiền thì số tiền phạt lại càng ít.

Sử dụng các cuộn phép Town Portal thường xuyên để quay trở về thành phố hồi sức, mua bán, sửa chữa các món vũ khí và các món đồ,… Hãy kiếm cho mình một chiếc dây lưng có Iventory, việc này sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn đấy!

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách reset skill Diablo 2 và cách nâng skill Diablo 2 tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chơi Diablo 2. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!