Red Dead Redemption 2 cấu hình tối thiểu và đề nghị là bao nhiêu?

Red Dead Redemption 2 là một game hành động trong thế giới mở khá nổi tiếng. Game thu hút bởi cốt truyện độc đáo và lối chơi sáng tạo đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ. Xem ngay các yêu cầu về Red Dead Redemption 2 cấu hình dưới đây của pla-game.com để cùng tải game về máy và chơi nhé!

Giới thiệu về Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một tựa game hành động từ góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Game do Rockstar Studios phát triển và Rockstar Games xuất bản năm 2018. Dù mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn nhưng Red Dead Redemption 2 đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các game thủ. Ban đầu game chơi trên Xbox One và Play Station 4 nhưng sau đó đã được sáng tạo cả trên nền tảng PC.

red dead redemption cau hinh
Red Dead Redemption 2 cấu hình cho máy tính

Red Dead Redemption 2 là phiên bản thứ ba trong series Red Dead và là phần thứ hai trong Red Dead Redemption. Game lấy bối cảnh năm 1899 tại miền Tây của Hoa Kỳ. Tại đây xuất hiện một kẻ sống tự do ngoài vòng pháp luật – Arthur Morgan. Hắn đồng thời cũng là thành viên của một băng đảng mang tên Van der Line. Người đứng đầu băng đảng này là Dutch. Cả băng đảng đã cố gắng kháng cự lại sự suy tàn của đế chế miền Tây, chống lại chính quyền và độc lập trong mọi mặt của cuộc sống.

Khám phá cấu hình Monster Hunter World mới nhất trên PC. Xem ngay để biết thêm thông tin và tránh hiện tượng xung đột phần mềm nhé!

Những đặc tính tròng trò chơi

Red Dead Redemption 2 có thêm chế độ chơi Red Dead online. Chế độ này cho phép nhiều người chơi tham gia trong một game. Bản Beta của Red Dead Online được chính thức ra mắt vào năm 2018. Theo đó hệ thống tiền thưởng – Bounty system được sử dụng như hệ thống truy nã –  Wanted System. Khi bạn giết những NPC xung quanh hệ thống sẽ xuất hiện. Sau đó bạn nhận được tiền thưởng phạm tội.

Red Dead Redemption PC Fshare yêu cầu gì?
Red Dead Redemption PC Fshare yêu cầu gì?

Những thợ săn tiền thưởng tiến hành truy đuổi và bắt người chơi bởi những tội ác mà bạn đã tạo ra. Game được đánh giá cao về cốt truyện, nhân vật, tính năng… và đạt được kỉ lục về doanh thu hơn 750 triệu USD khi bán được 17 triệu bản chỉ trong vỏn vẹn hai tuần sau khi ra mắt. Trò chơi được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá.

Game thiết lập dưới dạng thế giới mở. Bạn có thể lựa chọn chơi đơn hoặc chơi theo mạng. Người chơi sẽ nhập vào vai của nhân vật chính Authur Morgan. Hắn là một kẻ sống ngoài vòng luật pháp với tính cách hoang dại và cố chấp. Các yếu tố trong Red Dead Redemption 2 chịu sự ảnh hưởng rất nhiều từ phiên bản trước Red Dead Redemption.

Cấu hình Destiny of Thrones VN có gì đặc biệt? Khám phá ngay để tải game về máy chơi nhé! Lưu ý là bạn phải kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật trên máy tính để tránh hiện tượng xung đột phần mềm.

Những yêu cầu về Red Dead Redemption 2 cấu hình

Trước khi bắt tay vào chơi game bạn nhất định phải nắm được các yêu cầu về cấu hình máy tính. Theo đó sẽ có hai hai loại là cấu hình đề nghị và cấu hình tối thiểu. Đáp ứng được một trong hai loại này là có thể thoải mái chơi game không giật, lag.

Yêu cầu về cấu hình chơi game, red dead redemption fshare
Yêu cầu về cấu hình chơi game, Red Dead Redemption Fshare

Cấu hình tối thiểu cho PC:

  • Hệ điều hành quy định phải là Win 7, Win 8.1 và Win 10 bản 64 bit.
  • Quy định về CPU là Intel Core i5 4570 hoặc AMD FX 8320.
  • RAM tối thiểu là 8 GB.
  • Hệ đồ họa theo tiêu chuẩn AMD Radeon R7 265 hoặc NVIDIA GeForce GTX 950 2GB.
  • Có DirectX 11.

Cấu hình đề nghị chơi game:

  • Hệ điều hành đạt chuẩn là Win 10 bản 64 bit.
  • CPU là AMD Ryzen 7 2700 hoặc Intel Core i7-6700K.
  • RAM quy định là 16 GB.
  • Hệ đồ họa theo yêu cầu AMD Radeon Rx 470 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1070 4GB.
  • DirectX phiên bản 12.

Đây là những yêu cầu cơ bản mà một chiếc máy tính muốn chơi được game phải đáp ứng được. Vậy nên hãy nhớ là phải kiểm tra và tìm hiểu kỹ các thông tin này tránh hiện tượng xung đột phần mềm nhé!

Trên đây là các thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về trò chơi Red Dead Redemption 2, Red Dead Redemption 2 cấu hình dành cho PC đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có được cái nhìn khách quan về ưu điểm và đặc tính của trò chơi. Hãy cùng tải về và trải nghiệm tựa game nhé!