Những hình ảnh của Songoku “chất lừ” trong Bảy viên ngọc rồng

Bảy viên ngọc rồng là bộ truyện Nhật Bản rất được giới trẻ yêu thích, nhất là đối với độ tuổi thiếu niên. Trong truyện có một nhân vật tên là Songoku. Chàng trai này sở hữu sức mạnh vô song và luôn là tâm điểm của sự chú ý mối khi xuất hiện. Trong bài viết này hãy cùng pla-game tìm hiểu những hình ảnh của Songoku đẹp nhất nhé!

Songoku là ai?

Songoku là nhân vật chính của bộ truyện lừng danh Dragon Ball hay Bảy viên ngọc rồng sáng tác bởi tác giả Akira Toriyama. Songoku là cháu trai nuôi của Gohan. Gohan là chồng của Chi-Chi, ba của Gohan, Goten, ông của Pan và là cụ cố của Goku.

Khám phá hinh anh bay vien ngoc rong dep nhat
Khám phá những hình ảnh Bảy viên ngọc rồng đẹp nhất

Songuku là cậu bé vui vẻ hoạt bát. Vốn dĩ nhân vật là người Saiyan được gửi xuống Trái Đất với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh. Nhưng sau đó tai nạn đã xảy ra khiến cậu bị mất trí và trở thành người bảo vệ trái đất. Sau đó Sudoku trở thành lãnh đạo của Đội Chiến Binh Z.

Songuku là nhân vật sở hữu sức mạnh vô song
Songuku là nhân vật sở hữu sức mạnh vô song

Trong suốt cuộc đời, Sudoku luôn luyện tập một cách gian khổ và phấn đấu thành một chiến binh mạnh mẽ. Bên cạnh đó, cậu cũng mang trên mình xứ mệnh bảo vệ hòa bình cho thế giới.

Những hình ảnh của Songoku ấn tượng nhất

Đước lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản cùng tên, những hình ảnh của Songuku luôn đa dạng với nhiều thể loại khác nhau. Ngay từ khi nhân vật chỉ là một cậu bé mới lớn hay sau khi đã trưởng thành cậu luôn mang trong mình “dòng máu anh hùng” nhưng vẫn phảng phất sự đáng yêu, nhanh nhẹn.

Hình ảnh Songuku khi nhỏ

Songuku là một trong những nhân vật mạnh nhất của Bảy viên ngọc rồng. Song vẻ ngoài của nhân vật khi còn bé lại mang nhiều nét đáng yêu và vô cùng nhanh nhẹn. Songuki là người Saiyan mạnh nhất từng sống và sở hữu năng lực khá đặc biệt.

Những hình ảnh của Songoku khi nhỏ
Những hình ảnh của Songoku khi nhỏ

Khi nhỏ, điểm yếu của Songuku nằm ở đuôi. Bất kỳ ai nắm được đuôi của Songuku thì sức mạnh của cậu cũng sẽ tự nhiên mất đi. Sau này, thượng đế đã khắc phục nhược điểm này bằng cách cắt đi đuôi của Songuku.

Những hình ảnh về Songuku, hinh anh bay vien ngoc rong dep nhat
Những hình ảnh về Songuku, hình ảnh bảy viên ngọc rồng đẹp nhất

Hình ảnh Songuku khi chiến đấu

Thông qua việc tập luyện, Songoku đã sở hữu được khả năng phi thường. Tiêu biểu nhất là độ bền, siêu sức mạnh, tốc độ cao và phản xạ. Bên cạnh đó là rất nhiều khả năng khác như khả năng cảm nhận và hấp thụ Ki, khả năng tâm linh, khả năng Zenkai… Trong đó Ki là năng lượng siêu nhiên, có thể sử dụng để phòng thủ.

Hình ảnh Songoku khi chiến đấu
Hình ảnh Songoku khi chiến đấu

Trong các cuộc chiến những hình ảnh của Songuku luôn đa dạng và toát ra thần thái riêng. Khi nhân vật tung ra sức mạnh, bất kì đối phương nào cũng phải dè chừng. Bên cạnh đó là rất nhiều hình ảnh Bảy viên ngọc rồng về Songuku trong đời thời, khi song hành với bạn bè… rất được yêu thích. Nếu quý mến nhân vật này bạn có thể tài ảnh về và cài đặt hình nền cho máy tính, điện thoại hoặc avatar nhé!

Hình ảnh Bảy viên ngọc rồng về Songoku
Hình ảnh Bảy viên ngọc rồng về Songoku
Những hình ảnh của Songoku đẹp nhất
Những hình ảnh của Songoku đẹp nhất
Hướng dẫn tai anh songoku dep nhat
Hướng dẫn tải ảnh Songoku đẹp nhất

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những hình ảnh của Songuku đẹp và ấn tượng nhất. Nếu yêu thích bộ truyện tranh này hãy cùng chúng tôi khám phá hình ảnh các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng, hình ảnh Bảy viên ngọc rồng… mới nhất trong bài viết sau nhé!