Bảng ngọc tái tổ hợp cho AD có gì khác so với các tướng khác

Một cách kết hợp trong bảng ngọc tái tổ hợp cho AD

Liên Minh Huyền Thoại là một game online đã quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Cũng giống như các trò chơi điện tử khác, level của người chơi được hình thành và phát triển không chỉ dựa vào khả năng của người chơi mà còn dựa vào các nguồn lực trong game. Đối với Liên Minh Huyền Thoại, bảng ngọc là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây của http://www.pla-game.com sẽ làm rõ hơn các khía cạnh của ngọc tái tổ hợp cho AD.

Sự xuất hiện của bảng ngọc tái tổ hợp cho AD

Trước đây, những yếu tố mang tính skill và support game Liên Minh Huyền Thoại chia thành hai mảng bảng ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ. Tuy nhiên, từ mùa 8 trở đi thì hai yếu tố bảng ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ này đã được gộp vào làm một và có tên gọi mới là bảng tái tổ hợp. Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại ban đầu khá bỡ ngỡ và cảm thấy bối rối trước sự thay đổi này.

Để có bảng ngọc tái tổ hợp cho AD thì người chơi phải kết hợp được hai bảng ngọc hệ chính và hệ phụ. Đây cũng là điều khác biệt của ngọc tái tổ hợp cho AD và cũng là điều vô cùng mới mẻ với các game thủ. Dưới đây là một vài gợi ý kết hợp xuất sắc nhất giúp người chơi dễ dàng làm quen với lối chơi và kiểu lên đồ hơn.

Vayne là một thợ săn tài ba, hãy cùng chúng tôi xây dựng bảng ngọc mới cho Vayne để giúp cô ấy phát huy sức mạnh.

Một cách kết hợp trong bảng ngọc tái tổ hợp cho AD
Một cách kết hợp trong bảng ngọc tái tổ hợp cho AD

Ngọc tái tổ hợp cho AD – sẵn sàng tấn công

Ngọc sẵn sàng tấn công là một viên của nhánh chuẩn xác. Đây là một trong những loại ngọc được ưa chuộng nhất, thích hợp với cả xạ thủ và đấu sĩ. Ngọc sẵn sàng tấn công giúp tấn công cùng một hướng cho sức mạnh công kích vô hạn. Ngọc sẵn sàng tấn công hơn điểm nhiệt huyết chiến đấu bởi chính sức mạnh công kích vô hạn này. Tuy nhiên, nếu chuyển mục tiêu tấn công thì tất cả ngọc tái tổ hợp cho AD sẵn sàng tấn công sẽ biến mất.

Trong bảng ngọc tái tổ hợp cho AD, ngọc sẵn sàng tấn công phù hợp với các xạ thủ vừa có khả năng tấn công vừa có khả năng rút máu thần tốc, có thể kể đến như: Kog’Maw, Tristana hay Twitch, … Ngoài ra, nếu bạn sở hữu các tướng Gnar, Master Yi và Urgot thì cũng nên cân nhắc loại ngọc tái tổ hợp cho AD này.

Ngọc tái tổ hợp cho AD sốc điện

Bảng ngọc tái tổ hợp cho AD với viên sốc điện trong nhánh áp đảo giống ý chí thần sấm. Nếu nhìn sơ qua, ta dễ dàng nhận thấy bảng ngọc này phù hợp với những vị tướng sát thủ. Nếu bạn biết cách kết hợp ngọc sốc điện nhánh áp đảo thì sẽ giúp cho những vị tướng hạ gục đối thủ rất nhanh bằng cách dồn sát thương. Tỷ lệ đánh trúng một tướng với ba kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng vận dụng của bạn.

Bảng kết hợp ngọc tái tổ hợp cho AD sốc điện nhánh áp đảo
Bảng kết hợp ngọc tái tổ hợp cho AD sốc điện nhánh áp đảo

Một game thủ chuyên nghiệp sẽ biết cách hack candy crush trên điện thoại. Điều này sẽ giúp họ giành chiến thắng với kết quả cao.

Khi cần hạ gục đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn, ngọc tái tổ hợp cho AD sốc điện nhánh áp đảo là phương án lựa chọn tối ưu nhất. Nó phù hợp với các tướng Caitlyn, Miss Fortune, Ezreal, …

Ngọc tái tổ hợp cho AD – viên nhịp độ chết người

Trong bảng ngọc tái tổ hợp cho AD, ngọc nhịp độ chết người là một trong những ngọc mạnh nhất. Ngọc nhịp độ chết người đặc biệt thích hợp với các xạ thủ, nhất là những xạ thủ ưa hút máu và nâng cao tốc độ đánh. Khi sử dụng ngọc nhịp độ chết người, AD sẽ tăng tối đa cả tốc độ đánh lẫn giới hạn tốc độ đánh. Sau 1,5 giây kể từ khi sát thương một tướng, ngọc tái tổ hợp cho AD nhịp độ chết người giúp tăng tốc độ đánh lên nhiều lần. Lượng tốc độ đánh sẽ tăng lên trong khoảng từ 30 – 80% tùy vào cấp độ của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể kéo dài tốc độ này từ 3 giây lên 6 giây nếu nhắm đúng và trúng đối tượng.

Làm thế nào để chỉnh nghiêng người trong PUBG Mobile? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết tiếp theo nhé!

Cách dùng ngọc nhịp độ chết người trong bảng ngọc tái tổ hợp cho AD
Cách dùng ngọc nhịp độ chết người trong bảng ngọc tái tổ hợp cho AD

Chính nhờ sức mạnh của mình mà ngọc tái tổ hợp cho AD nhịp độ chết người có thể kết hợp được theo nhiều cách và phù hợp với nhiều tướng khác nhau. Tuy nhiên những vị tướng Jinx, Caitlyn, Varus,… vẫn là những cái tên phù hợp nhất.

Qua bài phân tích trên, chắc hẳn các bạn cũng đã nhận thấy rõ sự khác biệt của ngọc tái tổ hợp cho AD so với các tướng khác. Từ những so sánh trên, các bạn hoàn toàn có thể vận dụng linh hoạt các cách kết hợp để tối đa hóa công lực của bảng ngọc tái tổ hợp cho AD cũng và nhanh chóng giành chiến thắng.