Chia sẻ kinh nghiệm – Nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile?

Thane vị tướng Tanker bất bại

Liên Quân Mobile luôn là game được nhiều người chơi ưa chuộng. Đặc biệt với những người chơi game này, câu hỏi thường đặt ra nhất là: Nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile?

Tùy vào từng trường hợp khác nhau và nhu cầu của người chơi mà bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình tướng chơi thích hợp. Hiểu và mong muốn đáp ứng nhu cầu của người chơi, bài viết dưới đây http://www.pla-game.com mách đến bạn những tướng đáng mua nhất trong Liên Quân để bạn leo rank bá đạo nhất.

Tướng đỡ đòn nào đáng chơi đáng mua nhất trong Liên Quân Mobile

Trong game Liên Quân, vị tướng đáng mua là những tướng tốt có khả năng lật kèo và gánh team. Đây cũng là tướng giúp bạn leo rank đơn mà không cần đồng đội.

Thane tanker tướng chiến bại trong Liên Quân

Thane vị tướng Tanker bất bại
Thane vị tướng Tanker bất bại

Thane chắc hẳn không còn quá xa lạ với các game thủ của trò Liên Quân Mobile. Với khả năng yểm trợ rất tốt, tướng Liên Quân này là lựa chọn hoàn hảo cho những người mới chơi và muốn tăng rank khi chơi Liên Quân. Thane được đánh giá là 1 trong số những vị tướng đỡ đòn có khả năng trâu bò và vô hạn. Còn chần chờ gì mà bạn không sở hữu ngay 1 vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile này.

Những vị tướng đấu sĩ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile? Nếu là những vị tướng đấu sĩ, với sức chiến đấu dẻo dai và linh hoạt, có ý nghĩa quan trọng trong việc kéo dài trận đấu và tăng thứ hạng của rank. Nếu bạn mong muốn sở hữu vị trí đấu sĩ tốt, chắc chắn không nên bỏ qua những đấu sĩ dưới đây:

Mortos tướng đấu sĩ đáng chọn trong Liên Quân

Với đặc thù cách đánh riêng lẻ, tướng đấu sĩ Mortos thường hay tham chiến 1 mình. Tuy nhiên kết quả Mortos mang lại luôn thỏa mãn được mọi người. Vị tướng này luôn mang về khả năng tranh giành farm cao, đặc biệt luôn giữ mình ở vị trí số 1. Mang sức mạnh lớn, nên tướng Mortos có thể solo với hai tướng khác và cân team cực đỉnh.

Mortos - tướng mạnh nhất liên quân mobile
Mortos – tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile

Skud tướng đấu sĩ được chơi nhiều nhất Liên Quân

Skud là lựa chọn không tồi dành cho bạn, tướng đấu sĩ Skud với ưu điểm hất tung và làm chậm đối thủ của anh cũng như tăng khả năng tốc di chuyển làm cho các tướng đối đầu với anh ta nao núng. Và Skud cũng được đánh giá là 1 trong những vị tướng bất tử.

Ormarr tướng đấu sĩ đáng chơi trong Liên Quân

Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile? Thì lựa chọn tiếp theo mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó là vị tướng Ormarr. Tướng Ormarr có khả năng dễ dàng đánh đối thủ bất động, vì thế không lạ khi chúng được khá nhiều cao thủ trong Liên Quân mua làm tướng chủ đạo trong bảng tướng game của mình.

Tướng hỗ trợ nên mua nhất trong trò Liên Quân

Tướng hỗ trợ cũng góp 1 phần không nhỏ trong việc nâng cao vị thế của người chơi trong các trận đấu. Chọn được tướng hỗ trợ tốt cũng giúp bạn thoát được những tình huống hiểm nguy.

Payna tướng hỗ trợ được chơi nhiều nhất hiện nay

Ưu điểm lớn nhất mà ta dễ dàng nhận thấy ở tướng Payna là khả năng buff máu khá bá đạo. Sở hữu ưu thế này Payna có thể dễ dàng gia tăng khả năng phòng thủ cho đồng đội từ đó mang lại được chiến thắng. Hơn nữa, nếu các bạn đang muốn sở hữu một tướng có thể đứng ở tâm điểm và dễ dàng hỗ trợ cho các vị trí khác thì Payna là một lựa chọn không tồi.

Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mod Liên Quân Mobile cho điện thoại Iphon, bạn đọc nhớ theo dõi nhé!

Payna- tướng mạnh trong liên quân mobile
Payna- tướng mạnh trong Liên Quân Mobile

Alice tướng hỗ trợ trong Liên Quân Mobile

Đúng như tên gọi, tướng hỗ trợ Alice khá dễ thương. Với lối chơi khó chịu khi liên tục tung chiêu 1 bước chân thời không và chiêu 3 khiến kẻ địch bị choáng và câm lặng.

Payna là vị tướng nữ mạnh vì vậy bạn cần trang bị Liên Quân cho cô ấy trước khi xung trận để cô ấy phát huy hết khả năng của mình nhé!

Alice là chất tượng mạnh về cuối game và có khả năng lật kèo hoàn hảo. Đây cũng là vị tướng có khả năng công thủ toàn diện với chiêu 3. Dòng chảy thời không giúp đồng đội Alice dễ dàng công trụ đối phương. Chiêu 1 và 2 giúp đồng đội có thể rút lui an toàn. Với giá chỉ hơn 13.000 xu khá rẻ so với những gì Alice mang lại cho team.

Hy vọng với những chia sẻ sơ lược về cách tướng, đã giúp bạn lựa chọn được nên mua tướng nào trong Liên Quân Mobile khi mới tham gia game rồi phải không. Tìm hiểu và lựa chọn tướng thích hợp để tăng khả năng chiến đấu cho mình nhé.