Tìm hiểu về game My Time At Portia Việt hóa dành cho các game thủ

My Time At Portia là tựa game đa màu sắc rất ấn tượng và độc đáo. Hiện tại số lượng game thủ tham gia trò chơi này khá nhiều, chính vì vậy bản Việt hóa được ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu của các game thủ. My Time At Portia Việt hóa có lỗi chơi giống hệt bản gốc với hệ thôngs nhiệm vụ đa dạng. Trog bài viết này hãy cùng http://pla-game.com tìm hiểu về trò chơi này nhé!

Điểm nổi bật của My Time At Portia Việt hóa

Bắt đầu game, người chơi sẽ được nhập cưu vào Portia để hồi sinh xưởng sản xuất của người cha bị mất tích. Presley – một cư dân của Hội Thương mạt thành phố sẽ là người đón tiếp bạn khi vào đế đất liền. Nhiệm vụ đầu tiên người chơi phải hoàn thành đó chính là vượt qua bài test và lấy được chứng nhận công nhân từ Hội thương mại.

Nhiệm vụ chính khi chơi My Time At Portia Việt hóa là chế tạo
Nhiệm vụ chính khi chơi My Time At Portia Việt hóa là chế tạo

My Time At Portia là thế giới chan hòa sắc màu rực rỡ. Bối cảnh game bắt đầu vào ngày tận thế nhưng không hề mang không khí ảm đạm. Thay vào đó, nhà phát hành đã lựa chọn gam mấu tươi sáng dôi động và rất bắt mắt. Tông màu hài hòa với các nhân vật và đem đến sự thoải mái cho người chơi.

Nền nhach êm ái du dương càng làm cho game trở nên thú vị. Tu vẫn còn một số nhược điểm về độ cân bằng của âm thanh nhưng trò chơi này thực sự đã gia tăng sụ thư giãn cho các game thủ. Đôi khi tiếng của các nhân vật bị lấn át bởi nhạc nền những cũng không ra ảnh hưởng nhiều. Đồ họa 3D khiến ch các hình ảnh, nhân vật của My Time At Portia Việt hóa trở nên độc đáo hơn. Chắc chắn rằng khi chơi trò chơi này bạn sẽ không phải thất vọng.

Chiều sâu của trò chơi

My Time At Portia vốn lấy cảm hứng từ game Harvest Moon. Song trò chơi này lại tập trng vào chế tạo chứ không pahir trồng trọt. bạn sẽ bắt đầu với các di vật cha mình để lại. Hằng ngày hãy đến Hội Thương mại Portia để nhận và hoàn thành các nhiệm vụ trước thời hạn. Thứ hạng của bạn sẽ tăng sau khi hoàn thành kè theo đó là một khoản tiền thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Giới thiệu về My Time At Portia Việt hóa
Giới thiệu về My Time At Portia Việt hóa

Tiếp theo đó bạn phải xây cầu nối Portia với một hòn đảo nhoe. Cần phải chặt gỗ và sử dụng máy xẻ để thiết kế cây cầu. Song máy xẻ thì không có sẵn, bạn phải tự chế tạo lấy nó. Đây mới chỉ là một trong những nhiệm vụ cơ bản mà khi vào game bạn phải làm được, phía trước còn rất nhiều thử thách phải vượt qua.

Trong My Time At Portia Việt hóa, ngoài việc chế tạo đồ thì game thủ cũng phải tham gia cả vào các hoạt động xã hội, mở rộng khoảng sân nho nhỏ… Phiên bản game này gồm rất nhiều nhân vật phụ vơi thiết kế độc đáo và nhiều tính năng mới mẻ. Mỗi chủ nhật, bạn đến nhà thờ nghe những câu chuyện về qáu khứ trước ngày tận thế. Với lối chơi nặng về chiều sâu, My Time At Portia Việt hóa ra đời đã cải thiện được một số nhược điểm của phiên bản gốc. Trò chơi chắc chắn se đem lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Một vài nhược điểm của bản Việt hóa game

My Time At Portia hay gặp phải tình trạng giảm FPS (giảm số khung hình trên một giây) hoặc đứng hình. Dù máy tính của bạn có cấu hình cao hay thấp thì tình trạng này vẫn có thể xảy ra. Một số lỗi vụn vặt khác về âm thanh, hình ảnh… vẫn chưa được khắc phục. Tuy nhiên nếu xét về khối lượng nội dung đồ sộ trong game thì các lỗi này hoàn toàn có thể thông cảm được.Hy vọng nhà sản xuất sớm ra phương án giải quyết cho phù hợp.

My Time At Portia Việt hóa đôi khi vẫn gặp phải một số lỗi về hình ảnh, âm thanh...
My Time At Portia Việt hóa đôi khi vẫn gặp phải một số lỗi về hình ảnh, âm thanh…

My Time At Portia là tựa game nhập vai chinh chiến qua nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau. Nhiệm vụ của ban là chế tạo vũ khí khi chơi thông qua việc đào, cày cuốc, tìm nguyên liệu rèn công cụ.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản về My Time At Portia Việt hóa. Hy vọng trò chơi này sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!