Làm thế nào khi gặp lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng?

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game hấp dẫn và được quan tâm nhất trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại người chơi thường gặp phải lỗi treo phần mềm và không thể thiết lập cài đặt. Trong bài viết này hãy cùng http://www.pla-game.com tìm hiểu về cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng nhé!

Nguyên nhân bị đứng khi cập nhật LOL

Nguyên nhân gây ra tình trạng cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng đến từ nhiều lý do khác nhau. Sau đây là các lý do mà bạn sẽ hay bắt gặp nhất:

Bài viết sau đây sẽ dạy ảo thuật chi tiết và dễ hiểu nhất cho người mới học.

Sửa lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại
Sửa lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại
 • Nguyên nhân đầu tiên là do bản cập nhật game của bạn bị thiếu file. Vì vậy khi tiến hành cập nhật các phiên bản game sẽ dẫn đến tình trạng bị gián đoạn. Thiếu đi một số file khiến việc thiết lập không thể diễn ra một cách trọn vẹn. Đây là nguyên nhân gây ra lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng.
 • Nguyên nhân thứ hai là do bạn đã tải đầy đủ các file xong do nhiễm virus nên không thể cập nhật được. Nguyên nhân này khá phổ biến.
 • Thứ ba, lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng có thể do Sever hoặc do trình duyệt và các công cụ tải game có vấn đề.
 • Một nguyên nhân khác là do bản cập nhật LOL đã bị trình duyệt virus cài trong máy tính của bạn vô hiệu hóa. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất mà các gamer thường hay gặp phải.

Ngoài những nguyên nhân ở trên còn rất nhiều các nguyên nhân khác gây ra tình trạng không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại. Để có thể khắc phục được các lỗi trên, bạn có thể tham khảo theo các hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Lưu ý về cấu hình Crysis 3 để chơi game không bị giật, lag. Tham khảo ngay tại đây để cùng tải và thiết lập chơi game nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn cách sửa lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng

Làm thế nào để cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thuận lợi mà không mắc bất kỳ lỗi sai nào? Bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Hướng dẫn khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại bị đứng khi cập nhật
Hướng dẫn khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại bị đứng khi cập nhật
 • Bước thứ nhất, nếu trong máy tính của bạn bật chương trình diệt virus thì hãy tắt đi. Các tường lửa cũng phải tắt hết.
 • Bước thứ hai, hãy nhìn vào tên file cuối cùng trong tiến trình cập nhật. Nếu là mod_c s.dat và Mod_lp.dat là đạt yêu cầu. Lưu ý phải có cả hai file này nhé!
 • Bước thứ ba, hãy kiểm tra xem file nào của bạn bị lỗi.  Sau đó bạn hãy tiến hành cập nhật lại và chạy file.
 • Bước thứ tư, sao chép đường dẫn lại và paste vào một vị trí nào đó trên máy tính.

Với những bước làm như ở trên là bạn có thể khắc phục được lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng nhanh nhất. Cách làm này có thể áp dụng cả với các lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại failed to patch. Hãy làm theo đúng trình tự để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Hướng dẫn các tải UPNP chơi Đế chế nhanh nhất về máy tính. Đây là cách khắc phục lỗi không show được game hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Lưu ý khi chơi Liên Minh Huyền Thoại bản cập nhật

Bản cập nhật thường là các bản game cải tiến và gia tăng thêm nhiều chức năng mới mẻ cho người chơi. Vậy nên khi chơi các phiên bản này bạn phải lưu ý một số điều như sau để có thể tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn. Cụ thể:

Những lưu ý khi chơi LOL bản cập nhật
Những lưu ý khi chơi LOL bản cập nhật
 • Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, nếu bạn bị bấm đúp trong việc sử dụng các skill thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ một vài thao tác cài đặt cơ bản là bạn có thể thiết lập lại và chơi game an toàn.
 • Mỗi người chơi khi tham gia game sẽ được cung cấp một tài khoản riêng. Tài khoản này cần được bảo mật và mang tính chất riêng tư. Vậy nên bạn không được tiết lộ mật khẩu tài khoản cho bất kỳ ai. Nếu không thể nhớ được mật khẩu của mình thì có thể tiến hành đổi mật khẩu bằng cách nhập mã xác thực game cung cấp và thiết lặp lại.
 • Phiên bản cập nhật thường sẽ thêm một số tiện ích cho các game thủ. Vì vậy trước khi chơi game hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh mắc các lỗi sai trong game.
 • Nếu muốn live stream Liên Minh Huyền Thoại trên facebook thì bạn cần sử dụng công cụ Open Broadcaster. Đây là phần mềm không chỉ hỗ trợ quay lại màn hình mà còn hỗ trợ thêm tính năng live stream trên Youtube. Như vậy, phần mềm này rất tiện lợi phải không các bạn?

Hiện nay, lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại bị đứng là lỗi mà các game thủ LOL hay mắc phải nhất. Để khắc phục được lỗi này bạn có thể làm theo các hướng dẫn trên đây của chúng tôi. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.