Chia sẻ cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile Trung Quốc

Cách cài đặt liên quân mobile nhanh chóng

Là sản phẩm có phiên bản gốc từ Trung Quốc, Liên Quân Mobile Trung Quốc hoàn hảo từ giao diện tới đồ họa và cách xây dựng nhân vật. Vì thế không lạ gì khi game luôn chiếm được cảm tình của người chơi và chiếm được vị trí độc tôn trong suốt 1 thời gian dài.

Những điều lưu ý trước khi tải game Liên Quân Mobile Trung Quốc

Liên Quân Trung Quốc với đặc trưng là tinh thần chiến đấu, chiến đấu giữa các đội quân cổ của Trung Quốc. Tất cả các tướng trong Liên Quân là các nhân vật nổi tiếng của thời cổ đại nước này. Với đội ngũ Liên Quân thiện chiến và tham vọng là bá chủ thiên hạ nên đã thu hút đông đảo người tham gia loại game này.

Ưu điểm của liên quân mobile Trung Quốc
Ưu điểm của Liên Quân Mobile Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm những game đấu kiếm đẹp mắt, lối chơi và đánh cuốn hút, thì Liên Quân Mobile Trung Quốc là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể nhất về cách tải Liên Quân Mobile Trung Quốc về điện thoại của các bạn nhé.

Vì đây là một game hot nên vấn đề bản quyền được thực hiện rất nghiêm ngặt. Để tải được game này trước hết bạn cần chuẩn bị một tài khoản game. Tài khoản này có thể là tài khoản Google hoặc tài khoản QQ, hay Wechat đều được các bạn nhé. Đây là một game hấp dẫn, tích hợp hệ thống nói chuyện qua game để bạn vừa có thể chơi game lại vừa trò chuyện với đồng đội của mình. Ngoài ra, khi bạn chơi Liên Quân còn có chế độ xếp hạng thứ bậc cao thấp rất hấp dẫn để cạnh tranh với những người chơi khác.

Thêm vào đó, Liên Quân Mobile đánh giá cao kỹ năng ở người chơi chứ không chỉ riêng là cày cuốc hay nạp tiền. Bên cạnh đó các chiêu thức như điều khiển, trao đổi, trò chuyện trong game rất dễ dàng dễ tải Liên Quân trên điện thoại di động.

Cách tải game Liên Quân Mobile China

Để sau khi down game về máy, muốn cài đặt và chơi thử được luôn thì bắt buộc điện thoại của bạn cần phải cài đặt phần mềm ứng dụng APK – là ứng dụng game Việt hóa, giúp người chơi thuận tiện hơn và không gặp rào cản ngôn ngữ, mang lại kết quả thi đấu đáng mong đợi nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết từng bước làm để các bạn có thể dễ hình dung nhé.

Lòng tham của con người là vô đáy, hơn nữa với họ lại ko thích lao đồng mà chỉ có suy nghĩ “làm giàu nhanh chóng – ngồi mát ăn bát vàng” vì vậy họ nghĩ phương pháp nào kiếm tiền chóng vánh nhất và mất ít công sức nhất. Chính về thế các clip dạy về cách chia bài bịp tiến lên xuất hiện tràn lan trên mạng ngày càng nhiều.

Cách cài đặt liên quân mobile nhanh chóng
Cách cài đặt Liên Quân Mobile nhanh chóng

Cài đặt ứng dụng APK bằng ứng dụng iOS

Để cài đặt ứng dụng APK về máy các bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây nhé:

– Cách 1: Vào trang APKleecher.com sau đó tìm kiếm ứng dụng APK trên thanh công cụ.

– Cách 2: Bạn truy cập vào link tại đây và down về miễn phí từ Apple store.

Chi tiết các cài đặt game Liên Quân Mobile China về máy

Sau khi đã cài đặt APK trong máy bạn cần down game về máy của mình để chơi game thuận tiện nhất, tải Liên Quân Trung Quốc bạn cần đảm bảo những bước cơ bản như sau:

Tiến hành cài đặt liên quân mobile APK
Tiến hành cài đặt Liên Quân Mobile APK

Bước 1: Vào ứng dụng app store trên thiết bị iOS của mình, chọn Liên Quân Mobile và tải Liên Quân Mobile Appvn. Cài đặt ứng dụng Liên Quân Mobile và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt và tải Liên Quân Mobile APK game xong, mở ứng dụng tải Liên Quân Trung Quốc trên điện thoại.

Tham khảo thêm cách mod skin Liên Quân Mobile iOS cho những người dùng Iphon mà rất thích trò chơi này nhé!

Bước 3: Đăng nhập để tiến hành chơi Liên Quân Mobile. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Wechat hoặc QQ. Lưu ý nên thay đổi mật khẩu nhằm tăng tính bảo mật của tài khoản game. Bạn có thể yêu cầu xác nhận qua số điện thoại cá nhân khi đăng ký hay sử dụng email của mình.

Bước 4: Sau đó chọn bạn Server và nhấn bắt đầu để có thể chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Bước 5: Đặt tên trong game của bạn và ấn OK.

Bước 6: Tiến hành lựa chọn chơi ở các mức độ như Tân thủ, Trung cấp hoặc Kỳ cự. Sau khi đã chọn xong ấn OK là có thể vào trận và tiến hành chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại.

Như vậy, có rất nhiều cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile Trung Quốc, để phục vụ nhu cầu của người chơi vô cùng đơn giản và thuận tiện. Sau đó bạn có thể thoải mái chơi game mà không lo giật lag. Hy vọng với những chia sẻ cơ bản và đơn giản của pla-game.com sẽ mang lại cho bạn những giờ phút chơi game thoải mái nhất.