Tổng hợp chia sẻ kinh nghiệm chơi VLTK Mobile cho người mới chơi

Tổng hợp kinh nghiệm chơi VLTK Mobile cho các tân game thủ

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là trò chơi thu hút rất nhiều game thủ tham gia hiện nay. Đối với những game thủ lâu năm thì chắc hẳn không còn quá khó khăn trong việc tăng cấp và tăng lực chiến nhanh. Tuy nhiên đối với các game thủ mới chơi, công việc này không phải là dễ dàng. Bài viết dưới đây http://www.pla-game.com sẽ chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm chơi VLTK Mobile. Hy vọng với một số mẹo chơi VLTK Mobile các bạn sẽ có hướng bắt đầu hợp lý giúp ích cho quá trình chinh phục game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau này. 

Kinh nghiệm chơi VLTK Mobile thành công của các game thủ

Để tăng kinh nghiệm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, người chơi cần phải nắm vững một số bí kíp thành công sau đây của các game thủ lâu năm.

Hoạt động cày cấp

Với bất kỳ tựa game online mobile nào thì việc cày cấp là hoạt động giúp các game thủ đạt được level cao. Không ít game thủ thắc mắc trong cùng thời gian online và cùng làm nhiệm vụ chính tuyến hay đánh quái nhưng vẫn có sự chênh lệch về kinh nghiệm, cấp độ giữa những người chơi khác nhau.

Xem thêm: Tổng hợp các game cờ tướng android trên điện thoại hay nhất và đặc sắc nhất

Tổng hợp kinh nghiem choi vltk mobile cho các tân game thủ
Tổng hợp kinh nghiệm chơi VLTK Mobile cho các tân game thủ

Để có thể nhận được nhiều điểm kinh nghiệm, khi treo máy đánh quái bạn cần lưu ý:

  • Di chuyển đến vị trí bản đồ dã ngoại. Sau một khoảng thời gian đánh quái bạn sẽ gặp lũ quái tinh anh và lửa trại. Hãy sử dụng Tu Luyện Châu lúc đó để nhận được nhiều điểm kinh nghiệm chơi VLTK Mobile nhé!
  • Nếu như có vàng, bạn nên mua thêm bình rượu trong cửa hàng (1v/1b) để có thêm 10% kinh nghiệm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ.

Để tăng điểm kỹ năng Võ Đang VLTK Mobile, các game thủ cần phải nắm vững cách chơi VLTK Mobile cơ bản. Đồng thời tham khảo thêm kinh nghiệm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của các game thủ nổi tiếng nhé!

Tăng thêm trang bị

Cùng với việc lên cấp các game thủ cũng cần phải tăng dần trang bị bản thân để nâng cao lực chiến cá nhân. Nếu như công việc kiếm tiền trong game quá khó khăn, bạn có thể tập trung tăng trang bị như sau.

Cường hoá

Bạn có thể sở hữu đá cường hóa bằng cách: Đi phó bản Huyền Tinh, Đào kho báu, Mở rương, Mua Cường Hóa bằng điểm hoạt động hàng ngày trong bang, Mua Cường Hóa bằng vàng. Lưu ý trong quá trình tăng đồ, bạn cần phải chú ý tăng theo bộ, không tăng từng cái vì như vậy sẽ làm giảm thuộc tính bộ.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiệu quả
Chia sẻ kinh nghiệm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiệu quả

Khảm ngọc

Tương tự, người chơi có thể kiếm ngọc bằng cách: Đào kho báu, Mở rương, Đi chiến trường và Đi phó bản,… Trong game có rất nhiều loại ngọc, cứ 3 viên ngọc sẽ ép thành 1 viên ngọc cao cấp, Việc tăng ngọc cũng nên tăng theo bộ.

Bồi dưỡng Pet

Việc bồi dưỡng Pet sẽ giúp người chơi gia tăng lực chiến đáng kể. Tuy chúng không thể trực tiếp tham gia vào các trận PK solo, bang chiến, chiến trường nhưng Pet lại đóng góp khá nhiều trong việc tăng máu, tăng sát thương và phòng thủ cho người chơi. Bạn có thể cho Pet ăn những viên đạn ở các dòng bản thân muốn mạnh hơn (cụ thể như máu, nhanh nhẹn và sát thương).

Assassin’s Creed 3 cấu hình tối thiểu và đề nghị là thông tin được nhiều game thủ quan tâm nhất trước khi chơi game. Các thông số này được các nhà phát hành game cung cấp đầy đủ tới người chơi, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tăng phi phong

Khi đạt đến một lực chiến nhất định người chơi sẽ được lên phi phong mới. Bạn có thể kiếm lệnh bài bằng cách: Đào kho báu, đánh boss bang hoặc đấu giá. Khi tăng phẩm chất phi phong lên, người chơi sẽ có phi phong đẹp, hoành tráng và nhiều lực chiến hơn.

Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tăng lực chiến hiệu quả nhất

Khi tham gia game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để tăng lực chiến như: Cường Hóa, Khảm Đá Hồn, Quân Hàm, Đồng Hành, Trang bị và tẩy luyện… Cho dù ở giai đoạn nào của trò chơi thì việc tăng lực chiến cần phải thực hiện một cách liên tục. Việc tăng lực chiến cũng liên quan đế việc tiêu hao Nguyên Bảo. Vì vậy mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile như thế nào để tăng lực chiến hiệu quả nhất cũng được rất nhiều game thủ coi trọng.

Cách tăng lực chiến hiệu quả khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Cách tăng lực chiến hiệu quả khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu như bán với mức giá thấp thì người chơi có thể mua Quân Hàm, Lệnh Bài và Đồng Hành để đạt hiệu suất chơi lớn nhất. Nếu như không được, bạn có thể kiến nghị việc dùng Nguyên Bảo cho các mục khác thay vì Đồng Hành. Cho dù sử dụng mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nào để tăng lực chiến, chỉ cần giá cả không quá cao là được.

Khi mức giá vật phẩm giảm thấp ở mức có thể chấp nhận được hãy ưu tiên mục có hiệu suất cao nhất hoặc đảm bảo giá trị tốt nhất. Với những game thủ có điều kiện thì việc nâng cao lực chiến cần phải được tính toán cân nhắc kỹ càng. Không nên tiêu xài Nguyên Bảo quá hoang phí vì khi đó lực chiến không đột phá mạnh mẽ. Bạn sẽ phải sử dụng tiết kiệm chúng thì mới dùng được lâu, liên tục nâng cao và sử dụng số Nguyên Bảo ít nhất để có thể nâng cao lực chiến thực dụng nhất của bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm chơi VLTK Mobile các bạn có thể tham khảo, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các tân thủ làm quen và lên thứ hạng cao trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!