Hướng dẫn sử dụng tay cầm Xbox 360 không dây dành cho Window

Xbox 360 sau khi ra mắt đã mang đến rất nhiều tiện ích cho các game thủ. Tại Việt Nam, loại công cụ này được sử dụng rất phổ biến trong cộng đồng game thủ. Vậy Xbox 360 là gì? Xem ngay các hướng dẫn sử dụng tay cầm Xbox 360 sau đây của pla-game.com nhé!

Xbox 360 là gì?

Xbox 360 là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều game thủ đặt ra khi mới bắt đầu. Thực chất, đây là một loại máy chơi game dạng Console được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Cùng với PlayStation 3 và máy Wii, Xbox 360 mang đến rất nhiều tiện ích cho các game thủ và thuộc thế hệ máy chơi game thứ 7.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chơi texas holdem poker offline đơn giản và chi tiết nhất

Hướng dẫn sử dụng tay cầm Xbox 360 chi tiết
Hướng dẫn sử dụng tay cầm Xbox 360 chi tiết

Xbox 360 ra mắt chính thức năm 2005 và được bán trên toàn thế giới trừ thị thường Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật nhất của Xbox 360 nằm ở dịch vụ trực tuyến Xbox Live. Nó gồm có phiên bản thuê bao và phiên bản miễn phí. Xbox Live giúp người dùng có thể thi đấu trực tuyến, tải và trải nghiệm bản thử miễn phí.

Bên cạnh đó là các dịch vụ như mua bản thu trực tiếp, xem các chương trình TV, xem phim… thông qua cổng Xbox Video và Xbox Music. Bên cạnh đó, Xbox còn có thể thu phát hình trực tiếp từ máy tính của bạn. Hệ máy kế nhiệm Xbox mang tên Xbox One được Microsoft cho ra mắt vào tháng 5 năm 2013 mang lại rất nhiều tiện ích.

Cấu hình Assassin’s Creed 3 có gì đặc biệt? Những dòng máy nào phù hợp để chơi game?

Hướng dẫn sử dụng tay cầm Xbox 360 chi tiết cho các game thủ

Làm thế nào để có thể sử dụng được Xbox 360? Thực chất thì loại máy này rất dễ sử dụng và không hề khó như bạn nghĩ. Dưới đây là bốn bước sử dụng Xbox mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Cùng đón xem nhé!

Tắt, mở máy như thế nào?

Việc đầu tiên trong hướng dẫn sử dụng tay cầm Xbox 360 mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đó là cách tắt, mở máy. Đây là hai bước vô cùng đơn giản khi tìm hiểu về Xbox. Trước hết, hãy bấm vào phím nguồn nằm ở phía thân máy để tắt và mở.

Các bước tắt mở khi sử dụng Xbox 360
Các bước tắt mở khi sử dụng Xbox 360

Bạn có thể giữ vào phím Guide trên tay cầm Xbox 360. Thời gian giữ trong khoảng 3 giây. Sau đó, bạn chọn vào nút Turn Off Console để tắt. Nếu muốn bật thì xoay nút này sang phía Turn on Console. Nếu khởi động máy bằng tay cầm, hãy giữ phím Guide trong vòng 3 giây. Lưu ý là máy chỉ khởi động khi TV hoạt động trùng với đầu ra của máy.

Tham khảo bài viết: “Tổng hợp sơ đồ chiến thuật FIFA Online 4 được sử dụng nhiều nhất” để học cách chơi FIFA Online 4 hiệu quả nhất nhé!

Kết nối tay cầm và lắp đặt máy

Bước tiếp theo là bạn phải kết nối được tay cầm của máy với Xbox 360. Sau khi kết nối được mới tiến hành lắp đặt máy. Kết nối không được bạn hãy khởi động tay cầm lại từ đầu nhé! Quy trình lắp đặt máy như sau:

  • Thứ nhất, đặt máy tại nơi thoáng mát. Tốt nhất là nên chọn vị trí trống đằng sau máy để đặt.
  • Thứ hai, đặt máy đứng. Như vậy máy sẽ mát hơn và hạn chế được các tình trạng bị chập mạch bên trong.
  • Thứ ba, mặt máy theo chiều nằm ngang khi bạn chơi trên đĩa. Cách này có thể giúp máy của bạn tránh được tình trạng rung lắc và kéo dài được tuổi thọ.

Lắp đặt ổ cứng Xbox 360 FAT như thế nào?

Sau khi đã hoàn thành các bước như trên, bạn tiến hành lắp đặt ổ cứng Xbox 360 FAT. Cách lắp cũng vô cùng đơn giản. Bạn tháo ổ ra sau đó bấm vào nút trên đầu ổ cứng. Sau đó đẩy mạnh nút ấn này về phía sau. Tiếp đến kéo ổ cứng lên một cách nhẹ nhàng.

Lắp đặt ổ cứng Xbox 360 FAT và thiết lập trước khi chơi game
Lắp đặt ổ cứng Xbox 360 FAT và thiết lập trước khi chơi game

Nếu mướn gắn ổ cứng lại, bạn chỉ cần đẩy mạnh ổ về phía sau là có thể hoàn tất. Tuy nhiên, phải hạ ổ cứng xuống một cách từ từ và nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến các phần bên trong máy. Gắn ổ cứng vào và bắt đầu sử dụng Xbox 360 để chơi game nhé!

Lưu ý là các hướng dẫn sử dụng tay cầm Xbox 360 phải được thực hiện một cách lần lượt mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất. Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên bạn sẽ giúp bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Mời bạn xem thêm thông tin về hướng dẫn giả lập tay cầm Xbox 360 trong các bài viết sau của chúng tôi. Đừng quên theo dõi và ủng hộ website nhé!