Hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân mobile bằng SMS và thẻ điện thoại

Hiện có nhiều cách khác nhau để nạp thẻ Liên Quân Mobile như: Nạp thẻ thông qua ứng dụng AirPay; Nạp bằng thẻ Garena; Nạp trên tài khoản Google Play… Tuy nhiên thông dụng và phổ biến nhất hiện nay là nạp thẻ thông qua SMS. Nếu bạn còn chưa nắm rõ về cách thức này. Bài viết dưới đây http://www.pla-game.com hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile bằng SMS nhanh chóng nhất.

Cách nạp tiền vào Liên Quân, ngày nay đã thuận tiện hơn với sự hỗ trợ của nhà mạng Viettel. Chỉ với cú pháp vô cùng đơn giản, tài khoản của bạn đã có tiền và chuẩn bị cho việc chiến đấu và sắm sửa đồ đạc cho quân của mình vô cùng thuận tiện.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Liên Quân nhanh và chính xác nhất

Với những người mới chơi Liên Quân trên Mobile, chưa nắm rõ được cách thức nạp thẻ Liên Quân thông qua SMS và thẻ điện thoại 1 cách nhanh chóng. Các game thủ thao tác theo các bước cơ bản như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ liên quân mobile bằng SMS
Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Quân mobile bằng SMS

Bước 1: Truy cập trang web Napthe.vn. Đây là web chính thức của nhà mạng Viettel hỗ trợ các tài khoản game nạp nhanh chóng và không ảnh hưởng đến kết nối mạng.

Bước 2: Chọn vào ô game Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản của bạn và. Lưu ý nhập tài khoản bạn muốn nạp thẻ.

Bước 3: Chọn Viettel SMS và gói muốn nạp, và nhắn tin theo hướng dẫn.

Bước 4: Cụ thể như sau:

  • Nếu truy cập trên thiết bị di động, lựa chọn cú pháp tin nhắn muốn nạp và gửi đến tổng đài 9029.
  • Nếu truy cập trên PC, bạn soạn tin nhắn vào điện thoại. Lưu ý đúng cú pháp như, chữ hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi đến tổng đài 9029.
  • Sau đó là chờ kết quả thông báo nạp tiền thành công. Tài khoản sẽ nhận được giá trị in-game mà bạn nạp và cung cấp gói lưu lượng data miễn phí.

Khi chơi Liên Quân bạn nên tìm cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân để tránh bị hack tài khoản và tăng cường tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Điều kiện tham gia và các chương trình ưu đãi

Điều kiện để tham gia nạp thẻ Liên Quân: Với cách nạp thẻ Liên Quân Mobile nêu trên chỉ áp dụng với các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel.

Nạp bằng thẻ Viettel đơn giản và thuận tiện nhất
Nạp bằng thẻ Viettel đơn giản và thuận tiện nhất

Các chương trình ưu đãi từ nhà mạng Viettel

Ưu đãi lớn nhất các game thủ nhận được là một lượng data miễn phí ở các mức khác nhau do giá trị thẻ nạp của người chơi, cụ thể về lưu lượng và các ưu đãi được nêu ở bảng sau:

GóiGiá góiLượng Quân HuyData ưu đãiHạn sử dụng của data ưu đãi
DK1010,000đ1650MBĐến hết 24:00 của ngày nạp thẻ
DK2020,000đ32100MBĐến hết 24:00 của ngày nạp thẻ
DK5050,000đ84250MBĐến hết 24:00 của ngày nạp thẻ
DK100100,000đ168500MBĐến hết 24:00 của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ
DK200200,000đ3401GBĐến hết 24:00 của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ

Lưu ý:

  • Hạn mức tối đa các thuê bao được nạp là 1.000.000 VNĐ / 1 ngày với cách thức đăng ký bằng tin nhắn
  • Lưu lượng data đăng ký chỉ có thời gian sử dụng 24g sau khi đăng ký thẻ nạp game
  • Mỗi tài khoản game có thể nhận sử dụng tài khoản khác để nạp và có giá trị sử dụng tương đương
  • Thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc của sim
  • Dễ dàng kiểm tra lưu lượng data KTTK gửi đến 191

Bạn đang chơi Liên Quân và đang muốn biết cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile? Hãy đọc bài viết sau của chúng tôi nhé!

Những điều bạn có thể chưa biết khi nạp thẻ Liên Quân trên di động

Nạp thẻ game bằng di động thông qua nhà mạng Viettel là cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí cho người chơi game và vẫn mang lại hiệu quả cao. Vì thế ngày nay người ta thường lựa chọn cách này để bổ sung tiền vào tài khoản của mình.

Có thể nạp cho tài khoản game khác dễ dàng
Có thể nạp cho tài khoản game khác dễ dàng

Một tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau trong 1 ngày và cũng không bị giới hạn số tiền nạp.

Để tăng tính bảo mật, tốt nhất bạn nên kiểm tra và làm theo hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile trên website napthe.vn. Vì đây là nơi duy nhất bạn có thể tạo mã code bảo mật an toàn cho dịch vụ nạp thẻ của mình. Và không bao giờ gặp tình trạng lừa đảo hay hacker làm mất tài khoản của mình.

Trên đây là những hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile chi tiết và cơ bản nhất dành cho người mới chơi. Với cách thức nạp thẻ nhanh chóng, độ bảo mật và an toàn tuyệt đối bạn hoàn toàn có thể mua sắm và trang bị đồ cho game của mình sau khi nạp thẻ.