Hướng dẫn chơi Liên Quân cho người mới trên điện thoại di động

Liên Quân Mobile là một trong những game hấp dẫn và có số lượng lớn người chơi. Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khả năng phán đoán và nắm bắt tình huống hợp lý. Nếu bạn muốn bắt đầu trải nghiệm, hãy tham khảo bài viết dưới đây của http://www.pla-game.com để nắm được hướng dẫn chơi Liên Quân cho người mới nhé!

Cách chơi Liên Quân cho người mới chơi

Để chơi được Liên Quân Mobile, điều đầu tiên bạn cần đó là phải có một chiếc điện thoại thông minh. Sau đó, lên cửa hàng CHPlay (đối với Android) và Appstore (đối với iPhone) chọn App Liên Quân Mobile để tải trò chơi về máy.

  • Bước 1: Khi người chơi vào giao diện trò chơi của Liên Quân sẽ xuất hiện 2 lựa chọn để đăng nhập. Một là: Bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản Garena; Hai là: Nếu có tài khoản Facebook thì sử dụng bằng cách đăng nhập trên Facebook và đều có hướng dẫn cách đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook.
Liên quân mobile là game thu hút lớn người chơi

Liên Quân Mobile là game thu hút lớn người chơi

  • Bước 2: Người chơi lựa chọn server phù hợp để chơi và chọn “bắt đầu” để vào trò chơi.
  • Bước 3: Đặt tên cho nhân vật của mình bằng một cái tên yêu thích của bạn.
  • Bước 4: Do là người mới chơi Liên Quân Mobile nên hãy chọn tính năng “Tân Thủ” để được hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile hay. Bởi khi lựa chọn tính năng này trò chơi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể đã được lập trình sẵn để những người mới có thể nắm được hết chức năng của trò chơi.

Để chơi game bạn có thể tải Liên Quân Mobile APK về cho dế yêu của mình và trải nghiệm nhé!

Hướng dẫn cách chơi cụ thể dành cho người mới

Sau khi đã đăng nhập thành công và đặt tên cho nhân vật đã hoàn thiện, hãy đợi game load dữ liệu một chút xíu và một dòng thông báo sẽ xuất hiện: “ Xin chào, bạn đã chuẩn bị xong chưa? Cuộc chiến sắp bắt đầu rồi”. Và sẽ có cách chơi Liên Quân cho người mới.

  • Bạn sẽ thấy xuất hiện trên giao diện đầu tiên của Liên Quân Mobile trong tính năng chiến thuật. Đây cũng là nơi chứa đựng những món trang bị và hãy chọn những trang phục phù hợp để cho xạ thủ mà bạn chọn phát huy tối đa năng lực.
  • Theo hướng dẫn chơi Liên Quân mà đã được lập trình sẵn, người chơi sẽ gặp kẻ địch. Theo đó hãy chọn biểu tượng có hình “nắm đấm” để có thể đánh đối phương bằng cách “đánh thường” Khi hạ được đối phương bạn sẽ học được các skill để sát thương kẻ địch và hãy nhớ đánh sau cho kẻ địch hết máu.
Người mới chơi nên lựa chọn những vị tướng phù hợp

Người mới chơi nên lựa chọn những vị tướng phù hợp

  • Sẽ có các mũi tên hướng dẫn cách chơi Liên Quân cho người mới chơi. Để tướng đi theo hướng mũi tên sẽ thấy các kẻ địch bao vây xạ thủ của mình. Và sẽ xuất hiện các trụ tháp, đây là mục tiêu mà bạn phải hạ gục, tuy nhiên hãy lưu ý rằng cũng phải bảo vệ những trụ tháp ở khu vực của mình.
  • Sau khi học xong cách đánh Liên Quân hay mà được thiết lập sẵn. Hãy tiến hành vào trò chơi và nhập vai theo những gì đã được hướng dẫn chơi Liên Quân cho người mới sẵn.

Một vài lưu ý cho người mới chơi Liên Quân

Để có cách chơi Liên Quân Mobile hay, người mới chơi nên chọn những hình ảnh tướng Liên Quân dễ, hãy chú ý quan sát xung quanh và cùng đồng đội của mình hạ gục được trụ của đối phương.

  • Không nên quá áp dụng nhiều skill mà mình chưa quen thuộc, hãy luyện tập để việc sử dụng skill thật nhuần nhuyễn. Có như vậy mới sử dụng hết các kỹ năng của tướng mà bạn chọn.
Học cách xem bản đồ rất cần thiết cho ai mới chơi

Học cách xem bản đồ rất cần thiết cho ai mới chơi

  • Có rất nhiều cách đánh khác nhau, không nên quá áp dụng cách đánh này vào vị tướng này. Hãy học kinh nghiêm hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile từ những người có thứ bậc cao hơn để có thể chọn cho mình các bảng ngọc phù hợp.
  • Tránh để mất máu quá nhiều, cần ẩn nấp và quay về hồi phục máu nếu cảm thấy sức và các đòn đánh của đối phương quá mạnh.
  • Học cách sử dụng bản đồ. Đây là một điều rất quan trọng sẽ giúp bạn nắm bắt được vị trí của đối phương để có hướng đi và cách đánh phù hợp.
  • Hãy lựa chọn một nơi có internet đủ mạnh để chơi, nếu không bạn có thể gặp tình trạng thoát khỏi trận chơi hoặc tướng đứng im.

Trên đây là tất cả những gì có thể hướng dẫn chơi Liên Quân cho người mới. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại chọn trò chơi này. Do vậy nếu bạn là người mới và thấy khó khăn hãy cố gắng luyện tập để nâng cao kỹ thuật và leo rank, gánh team nhé!