Guild Wars 2 Việt Nam được các game thủ đánh giá thế nào?

Guild Wars 2 Việt Nam là bản game được yêu thích hiện nay. Game thu hút được đông đảo game thủ tham gia và hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Trong bài viết này hãy cùng pla-game.com khám phá game Guild Wars 2 Việt Nam và những đánh giá về trò chơi này nhé!

Bản game Guild Wars 2 Việt Nam miễn phí ra đời khi nào?

Trong danh sách những game chiến thuật nhập vai trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay bạn không thể bỏ qua cái tên Guild Wars 2. Trò chơi được phát triển bởi ArenaNet và do nhà sản xuất NCSOFT phát hành. Khi mới ra mắt trò chơi này yêu cầu người chơi phải mất phí tham gia.

Giới thiệu game Guild Wars 2 Việt Nam
Giới thiệu game Guild Wars 2 Việt Nam

Việc mất phí gây ra khá nhiều phiền toái cho các game thủ. Đôi khi người chơi phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua các loại vũ khí và nâng cấp trong game. Nhà sản xuất theo đó cũng mất đi một số lượng người chơi không hề nhỏ. Chính vì vậy bản game Guild Wars 2 Vietnam miễn phí đã được ra đời từ tháng 5 năm 2018.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào website sau đó đăng ký một tài khoản bất kỳ do bạn sở hữu và tải bản cài đặt game về máy là xong. Sau khi ra mắt bản Guild Wars 2 Việt Nam free này đã nhận được đánh giá cao từ phía người chơi. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn là những hạn chế cần khắc phục.

Neverwinter online Việt Nam đã có bản game Việt hóa chưa? Cách chơi bản game này có gì khác so với bản gốc?

Đánh giá về Guild Wars 2 Việt Nam

Không phải những thứ miễn phí đều mang lại hiệu quả tối đa. Chơi game cũng vậy. Tuy trong bản Guild Wars 2 Việt Nam miễn phí này mang lại rất nhiều lợi ích cho các game thủ song vẫn không thể phủ nhận các hạn chế mà nhà sản xuất chưa khắc phục được.

Những đánh giá về guild wars 2 gamevn
Những đánh giá về Guild Wars 2 game VN
  • Đầu tiên, dù người chơi được phép tự do khám phá thế giới thần thoại trong game thông qua phiên bản miễn phí này nhưng Guild Wars 2 vẫn còn rất nhiều hạn chế về các tính năng. Những tài khoản chơi game free sẽ có ít cơ hội tạo nhân vật hơn. Thay vì 5 túi đồ như trước bản free chỉ có ba túi đồ. Khi người chơi nâng cấp lên phiên bản Guild Wars 2: Heart of Thorns mới có thể mở khóa được ô tạo nhân vật và túi đồ. Nâng cấp là phải mất tiền.
  • Thứ hai là nhược điểm về trao đổi, mua bán vật phẩm và trò chuyện với những người chơi khác trong game. Nếu dùng tài khoản miễn phí người chơi chỉ có thể trò chuyện được trong các vùng hoặc chat riêng theo từng cá nhân chứ không thể chat được với nhau trên cả bản đồ. Trong chế độ chat riêng, bạn phải đợi trong khoảng 30 giây nếu muốn trả lời một người chơi khác trong game.
  • Tiếp theo đó, với tài khoản Guild Wars 2 Vietnam free, bạn mua và bán trong game một cách thoải mái nhưng không thể gửi được mail và trang bị trực tiếp cho những người chơi khác. Chế độ truy cập kho chứa của bang hội cũng bị hạn chế.
  • Nhiều chức năng trong game cần tài khoản miễn phí của bạn phải đạt được cấp độ nhất định mới có thể tiếp tục chơi game.
  • Tính năng chuyển vùng bị hạn chế một cách triệt để. Bạn bắt bộc phải đạt đến cấp độ thứ 10 mới có thể chuyển được sang một vùng bất kỳ khác. Tính năng tìm party sẽ mở khóa trong level 30 và tham gia quốc chiến ở level 60 – đây có thêm xem như tính năng quan trong làm nên sự thành công của Guild Wars 2 Việt Nam.
  • Tài khoản miễn phí của người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào PvP. Tuy nhiên nếu muốn gia nhập vào đấu trường Arena hoặc một tùy chọn riêng nào đó thì bạn phải đạt được cấp độ thứ 20.
Tài khoản game miễn phí đem lại nhiều thuận lợi nhưng vẫn còn tồn đọng hạn chế cần khác phục
Tài khoản game miễn phí đem lại nhiều thuận lợi nhưng vẫn còn tồn đọng hạn chế cần khác phục

Cấu hình Warface có gì đặc biệt? Để chơi game không giật, lag máy tính của bạn cần đáp ứng được những yêu cầu gì? Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Như vậy trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan đến Guild Wars 2 Vietnam và đánh giá về tựa game này. Để xem thêm các thông tin về cách chơi, cách nâng cấp các kỹ năng, vũ khí… trong Guild Wars 2 game VN, mời bạn tham khảo các thông tin trong những bài viết sau nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và vui vẻ nhất!