Khám phá những nét đặc sắc và ấn tượng trong game Hỏi ngu hại não

Các trò chơi dưới hình thức giải đố vừa mang tính tư duy vừa đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ. Nếu yêu thích dòng game này bạn có thể tham khảo các thông tin về trò chơi Hỏi ngu hại não mà http://pla-game.com cung cấp trong bài viết dưới đây. Cùng đón xem nhé!

Hỏi ngu hại não – trò chơi đề cao tính tư duy

Những câu đố dân gian từ xưa đến nay luôn đem lại cho con người cảm giác thư giãn và niềm hứng thú hơn. Sẽ như thế nào khi các yếu tố mang tính “hại não” được lồng ghép vào các câu đố này? Tất cả sẽ có trong trò chơi Hỏi ngu hại não.

Giới thiệu về game hoi ngu hại não
Giới thiệu về game Hỏi ngu hại não

Đây là một thể loại trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi bao gồm rất nhiều câu đố khác nhau vừa mang tính hài hước vừa dí dỏm. Hệ thống câu hỏi đa dạng bao quát mọi lĩnh vực trong đời sống và được thay đổi, cập nhật liên tục. Tuy nhiên không giống những câu đố thông thường, trong game, hệ thống câu hỏi được đan xem thêm rất nhiều yếu tố thách đố khả năng tư duy của người chơi.

Game hỏi ngu hack não còn có tên gọi khác là game troll. Nếu yêu thích bóng đá nhất định bạn không thể bỏ qua trò hơi này. Bởi ngoài việc xoay quanh các vấn đề trong sinh hoạt hàng ngày thì game còn bổ sung rất nhiều câu hỏi troll bóng đá mang hàm ý sâu sắc. Các câu hỏi này được sáng tạo dựa trên những sự kiện thực tế diễn ra trên sân cỏ hay một giải đấu, lịch sử hình thành đội bóng chẳng hạn.

Chơi game Hỏi ngu bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới bóng đá đa diện cùng rất nhiều vấn đề liên quan đến các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới. Thông qua trò chơi, game thủ sẽ bổ sung thêm được rất nhiều kiến thức bóng đá bổ ích.

Hướng dẫn chơi game Hỏi ngu hại não

Tham gia game hỏi ngu 24h bạn phải trả lời đúng hết tất cả các câu hỏi mà hệ thống đặt ra. Câu hỏi sẽ được phân chia theo độ khó tăng dần. Nếu bạn đã từng xem qua chương trình Ai là triệu phú hay Đuổi hình bắt chữ thì chắc chắn sẽ không cảm thấy mới lạ với trò chơi này. Bởi hình thức chơi game cũng tương tự.

game hỏi ngu 24h, game hỏi ngu chút chơi gồm nhiều câu hỏi thú vị
Game Hỏi ngu 24h, game Hỏi ngu chút chơi gồm nhiều câu hỏi thú vị

Mỗi câu hỏi  trong game hỏi ngu tí sẽ được đưa sẵn bốn đáp án A, B, C, D để người chơi tự do lựa chọn. Chọn đúng sẽ được cộng thêm điểm và chuyển sang câu hỏi kế tiếp. Chọn sai hệ thống vẫn sẽ đổi sang câu hỏi khác tuy nhiên sẽ bị trừ điểm. Sử dụng chuột để tích vào ô vuông trước đáp án mà bạn lựa chọn.

Hiện tại game có thể chơi trên cả hai nền tảng điện thoại Android và iOS hoặc chơi online trên máy tính.

Mời bạn xem thêm bài viết “Nhất Kiếm Giang Hồ 3D – Game kiếm hiệp đặc sắc dành cho PC” để tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật trong trò chơi kiếm hiệm được yêu thích nhất hiện nay nhé!

Cách tải game Hỏi ngu hại não

Nếu chơi dưới hình thức online thì máy tính của bạn phải được kết nối với mạng Internet. Còn nếu muốn chơi offline, bạn có thể tải game về máy theo các hướng dẫn dưới đây.

tai game hoi ngu về điện thoại
Tải game Hỏi ngu về điện thoại
  • Bước 1, chọn ứng dụng CH Play để tìm kiếm và cài đặt game về điện thoại trên Android. Đối với hệ điều hành iOS thì tìm kiếm trò chơi trong ứng dụng App Store.
  • Bước 2, sau khi tìm được game, ấn vào mục “Cài đặt” để hệ thống bắt đầu quá trình thiết lập. Thời gian tải game Hỏi ngu phụ thuộc vào tốc độ truyền tải Internet trên máy bạn.
  • Bước 3, sau khi cài đặt xong trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một giao diện mới. Ấn vào mục “Mở” để đăng nhập vào game.
  • Bước 4, game Hỏi ngu hại não không yêu cầu người chơi thiết lập tải khoản. Vậy nên sau khi tải game về là bạn có thể chơi được luôn. Ấn vào “Start” để bắt đầu nhé!

Tình Kiếm là trò chơi kiếm hiệp rất được các game thủ yêu thích. Tải game Tình Kiếm về máy để cùng trải nghiệm những tính năng mới mẻ trong game nhé!

Thực chất với game này, chúng tôi khuyên bạn nên chơi online trên mạng. Bởi hệ tống câu hỏi sẽ được cập nhật thường xuyên và liên tục. Chơi offline sẽ hạn chế về số lượng câu hỏi và đôi khi khiến người chơi cảm thấy khó chịu vô cùng.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về game Hỏi ngu hại não. Đây là một trò chơi thú vị và rất đáng để trải nghiệm khi rảnh rỗi. Còn chần chờ gì nữa, mau mau tham gia vào game thôi!