Tìm hiểu về game Dungeon Hunter 2, Dungeon Hunter 5 trên PC

Dungeon Hunter 2 là một tựa game nhập vai rất ấn tượng và được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Từ cốt truyện đến lối chơi của Dungeon Hunter 2 đều được xây dựng một cách hoàn hảo. Trong bài viết này hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin xoay quanh Dungeon Hunter 2 cùng pla-game.com nhé!

Giới thiệu game Dungeon Hunter 2

Dungeon Hunter 2 là một game nằm trong series ăn khách Dungeon Hunter. Game làm người chơi tưởng nhớ đến tượng đài bất hủ Diablo. Kế thừa và phát huy những điểm mạnh của “đàn anh”, Dungeon Hunter 2 chinh phục các game thủ bởi lối chơi cuốn hút cũng nhiều tính năng mới mẻ. Các nhân vật có chiều sâu và thế giới game được mở rộng.

Giới thiệu game game Dungeon Hunter 2

Giới thiệu game game Dungeon Hunter 2

Bối cảnh trong Dungeon Hunter 2 là 25 năm sau khi phiên bản đầu tiên Dungeon Hunter được phát hành. Người chơi sẽ nhập vai con trai của một vị vua bất tử. Khi bước vào game bạn sẽ bị cầm tù tại một hang động và được một pháp sư giải cứu. Người em trai của nhân vật chính đã nắm được quyền cai trị vương quốc. Người dân cần có người đại diện cho chính nghĩa và mang lại sự bình yên, tự do cho vùng đất Gothicus.

Lối chơi của Dungeon Hunter 2 vẫn dựa theo phiên bản trước đó và đề cao phong cách action-RPG. Cơ chế quản lý và tăng cấp đồ được thiết lập đầy đủ và bổ sung thêm nhiều tính năng làm gia tăng trải nghiệm cho người chơi. Thế giới trong game được sáng tạo lớn gấp năm lần phiên bản cũ để người chơi trải nghiệm thử thách được mới mẻ hơn. Dungeon Hunter 2 có ba mức độ chơi cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Tìm hiểu cách chơi Dungeon Hunter 4 mới nhất dành cho các game thủ. Dungeon Hunter 4 gồm có mấy lớp nhân vật?

Những điểm mới mẻ trong game

Khi bước vào game, game thủ sẽ được chọn lựa một trong ba lớp nhân vật khác nhau. Các nhân vật được chia thành hai nhánh riêng với hệ thống các tuyệt chiêu và kỹ năng đa dạng. Hàng trăm vật dụng và vũ khí tầm xa, cận chiến được thiết kế để gia tăng sức mạnh cho các nhân vật.

Dungeon Hunter 2 có lối chơi vô cùng hấp dẫn

Dungeon Hunter 2 có lối chơi vô cùng hấp dẫn

Kỹ năng trong Dungeon Hunter 2 bao gồm chủ động và bị động. Trong đó kỹ năng chủ động là các đòn chủ yếu để hỗ trợ tấn công. Kỹ năng bị động để hỗ trợ phòng thủ nhằm tăng máu và tăng bình máu…  Bên cạnh đó, trong game còn có thêm các đòn tấn công mang tính chất vật lý từ xa đến gần hay tấn công bằng ma thuật. Game thủ có thể triệu hồi được một nàng tiên nhỏ hỗ trợ, điều khiển gió, lửa, băng và đất.

Về đồ họa, Dungeon Hunter 2 được thiết kế với hiệu ứng ánh sáng xuyên qua ô kính vỡ. Không gian được bao trùm bởi tòa lâu đài Gothic phản chiếu lên mặt hồ khiến người chơi có cảm giác như đang lạc vào một thế giới mộng mị, huyền ảo và lung linh vô cùng.

Một điểm mới lạ nữa được bổ sung vào Dungeon Hunter 2 đó chính là co-op. Đây là phần chơi cho phép bạn kết hợp hai đến bốn người thông qua kết nối Bluetooth. Hoặc có thể chơi thông qua Gameloft Live hoặc Game Center.

Game Real Football là một trong những trò chơi về đề tài bóng đá rất ăn khách. Game có đồ họa ấn tượng cùng hệ thống các tính năng vô cùng đa dạng.

Sự xuất hiện của phiên bản Dungeon Hunter 5

Dungeon Hunter 5 là phiên bản game mới nhất hiện nay. Tựa game hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường game nhập vai hành động và có thể chơi trên cả hai nền tảng Mobile và Windows. Khi chơi, game thủ sẽ trực tiếp tham gia vào cuộc hành trình chống quỷ dữ trong hoàn cảnh vương quốc Valenthia đang đứng trước bờ vực hủy diệt.

Hướng dẫn hack dungeon hunter 5 trên pc, tai dungeon hunter 5

Hướng dẫn hack Dungeon Hunter 5 trên PC, tải Dungeon Hunter

Nhắc lại đôi điều về Dungeon Hunter 4, lúc này vương quốc Valenthia được giải cứu khỏi thế lực bóng tối. Phiên bản Dungeon Hunter 5 là phần tiếp theo. Nó cho phép người chơi nhập vai vào thợ săn tiền thưởng trên hành trình băng qua năm vùng đất khác nhau để khôi phục vương quốc và đánh đuổi quỷ dữ.

Dungeon Hunter 5 đưa người chơi vào thế giới thần thoại giả tưởng cùng rất nhiều các thử thách khó khăn. Bạn có thể tìm kiếm đồng minh để kề vai sát cánh chiến đấu chống lại sự xuất hiện của đội quân bóng tối. Với chế độ Multiplayer, game có vài nét tương đồng với Clash of Clans hay Boom Beach. Tuy nhiên lối chơi lại mới mẻ hơn nhiều. Điểm mới mẻ ở Dungeon Hunter 5 là người chơi có thể săn tiền thưởng và tấn công căn cứ của các game thủ khác. Nếu có thời gian bạn hãy tải Dungeon Hunter 5 về máy và chơi nhé! Link tải mời bạn xem thêm tại đây.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã thông tin đến bạn các vấn đề liên quan đến Dungeon Hunter 2. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi này mời bạn tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé!