Giới thiệu game Doki Doki Literature Club Việt Hóa mới nhất

Doki Doki Literature Club là một trò chơi thuộc thể loại visual novel. Theo đó các sự kiện trong game đều được diễn ra một cách khá kỳ lạ. Game được thiết lập chủ yếu bằng tiếng anh nên đã tạo ra một rào cản ngôn ngữ với các game thủ Việt. Tuy nhiên, để đập tan nỗi băn khoăn này, mới đây nhà sản xuất đã cho ra mắt Doki Doki Literature Club Việt hóa. Trong bài viết này hãy cùng pla-game.com tìm hiểu về phiên bản này nhé!

Doki Doki Literature Club Việt Hóa ra đời khi nào?

Doki Doki Literature Club là một trò chơi được rất nhiều game thủ yêu thích. Game được xây dựng dựa trên phiên bản gốc Doki Doki Literature Club ra mắt năm 2018. Ngay từ sau khi ra mắt, Doki Doki Literature Club đã nhận được đánh giá tích cực từ phía các game thủ và thu về một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

doki doki literature club viet hoa cho các game thủ
Doki Doki Literature Club Việt Hóa cho các game thủ

Tuy lối chơi Doki Doki Literature Club có phần mộng mị và kích thích được trí tò mò của người chơi song game lại gây tranh cãi bởi rào cản ngôn ngữ. Theo đó các câu thoại của nhân vật trong game đều được thiết lập bằng tiếng nước ngoài gây khó khăn cho các game thủ Việt Nam. Bởi việc hiểu được nội dung của các nhiệm vụ đã khó chứ chưa nói đến việc bắt tay vào làm.

Chính vì vậy bản Doki Doki Literature Club Việt Hóa ra đời vào tháng 7 năm 2018 đã đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Trong đó tiếng Việt được bổ sung vào hệ thống ngôn ngữ trong game, hỗ trợ game thủ nắm bắt được ý đồ và các nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Nếu đang muốn tìm kiếm một tựa game để thư giãn khi rảnh rỗi thì Doki Doki Literature Club Việt Hóa chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khám phá Doki Doki Literature Club cốt truyện và tính cách của từng nhân vật. Đây là một tựa game khá hấp dẫn và kích thích được sự tò mò của người chơi.

Doki Doki Literature Club Việt Hóa chơi như thế nào?

Là một tựa game mang thiên hướng kinh dị, Doki Doki Literature Club Việt Hóa có lối chơi khá thú vị và hấp dẫn. Game được xếp vào thể loại trò chơi hẹn hò với cách xây dựng nhân vật dựa theo cốt truyện của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Theo đó nhân vật chính là nam giới tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường. Câu lạc bộ gồm có bốn thành viên là Monica, Yuri, Sayori và Natsuki. Trong đó Monica được chọn làm đội trưởng.

Doki Doki Literature Club là một trò chơi thuộc thể loại visual novel
Doki Doki Literature Club là một trò chơi thuộc thể loại visual novel

Khi tham gia game bạn sẽ được làm quen với bốn nhân vật trên cùng những nét tính cách khác nhau. Sayori là cô gái tự tin và luôn tràn ngập hành phúc. Natsuki dễ thương sở hữu khả năng giao tiếp khéo léo. Yuri thì ít nói, bí ẩn và rất thích đọc sách. Monica là đội trưởng của câu lạc bộ và cũng là người rất cương quyết.

Sau khi gặp gỡ, người chơi bắt đầu làm quen và trò chuyện với từng nhân vật. Thông qua cuộc trò chuyện bạn sẽ hiểu được tính cách và lối sống của họ. Từ đó, việc lựa chọn tình yêu đích thực cũng trở nên dễ dàng hơn. Sở hữu vẻ ngoài dễ thương và xinh đẹp nhưng thực tế bản chất của bốn cô gái trong câu lạc bộ lại đáng sợ vô cùng.

Game Doki Doki Literature Club Việt Hóa bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt
Game Doki Doki Literature Club Việt Hóa bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt

Thông qua các bài thơ do từng nhân vật sáng tác bạn sẽ hiểu được sự thật trong nội tâm của bốn cô gái. Ngay khi bạn cảm thấy nghi ngờ một sự việc hay nhân vật nào đó thì game sẽ đưa ra các thử thách làm bạn không kịp trở tay. Ngay cả việc người chơi phải bắt đầu chơi game lại từ đầu cũng là một chuyện xảy ra thường xuyên.

Warframe cấu hình có những quy định cụ thể nào? Khám phá ngay cách chơi và cốt truyện game để cùng thư giãn và giải trí nhé!

Như vậy trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến game Doki Doki Literature Club Việt Hóa và các nhân vật trong game. Thực tế thì bản Việt Hóa này vẫn giữ nguyên lối chơi trong phiên bản gốc chỉ bổ sung thêm hệ thống ngôn ngữ tiếng Việt để người dùng dễ tiếp cận. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên đón xem các bài viết khác và ủng hộ chúng tôi nhé!