Đổi tên PUBG Mobile như thế nào? Hướng dẫn đầy đủ, chi tiết nhất

Mỗi game thủ khi tham gia PUBG Mobile chỉ được quyền sở hữu một tài khoản duy nhất. Tài khoản này sẽ gắn liền với bạn đến cuối game. Trong một số trường hợp muốn đổi tên PUBG Mobile thì bạn có thể tham khảo ngay các hướng dẫn dưới đây của http://pla-game.com.

Cách đổi tên PUBG Mobile chi tiết

PUBG Mobile là một trong những tựa game hành động nhập vai được yêu thích nhất hiện nay. Tài khoản chơi game của từng người sẽ được hệ thống bảo mật và đảm bảo không trùng nhau. Nếu bạn muốn đổi tên PUBG Mobile thì có thể tham khảo các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

doi ten pubg mobile như thế nào?
Đổi tên PUBG Mobile như thế nào?

Game hành động nhập vai PUBG Mobile được rất nhiều người chơi tìm kiếm thông tin để chơi và đánh bại đổi thủ. Bạn muốn là người chia sẻ vè cung cấp những thông tin, điều đầu tiên bạn nên làm đó là tìm kiếm tên miền vn hợp với trang web của bạn và tra cứu tên miền vn đó xem có người đăng ký chưa? Rất dễ với tất cả mọi người muốn tạo 1 web phù hợp với mọi người.

 • Bước 1: Trong cách đổi tên PUBG Mobile, điều đầu tiên bạn cần làm đó là chọn kho chứa đồ Inventory trên giao diện game.
 • Bước 2: Trong kho chứa đồ ấn vào cái hộp. Đây là nới chứa các đồ vật dạng thẻ và các sự kiện của PUBG Mobile.
 • Bước 3: Một item dưới dạng ID mang tên Rename Card. Ấn vào đó để đỏi tên nhân vật trong PUBG Mobile.
 • Bước 4: Ấn vào item sẽ hiện lên bảng Use. Chọn Use để sử dụng.
 • Bước 5: Một bảng mẫu khác hiện ra. Chọn tên muốn đổi và xác nhận bằng cách ấn OK là xong. Tiếp túc ấn OK một lần nữa để đổi tên PUBG Mobile.
 • Bước 6: Đổi tên xong, đăng nhập vào game để chơi. Khi bạn xem profile sẽ thấy tên được chuyển sang màu khác.

Với các bước làm như trên bạn đã có thể đổi tên PUBG Mobile thành công. Chỉ cần sở hữu item Rename Card là được.

Kiếm Rename Card – đổi tên nhân vật ở đâu ?

Không phải ngẫu nhiên mà Rename Card có trong tài khoản của bạn, có 2 cách để sở hữu Rename Card đó chính là Rename Card được tặng trong quá trình bạn làm nhiệm vụ hoặc sự kiện trong game hoặc cách thứ 2 là mua trong Shop.

Khi nào nên đổi tên?

Các bước đổi tên PUBG Mobile chúng tôi hướng dẫn ở trên khá đơn giản và chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình là xong. Tuy nhiên một điều mà bạn cần lưu ý đó là chỉ đổi tên khi thật sự cần thiết. Một số trường hợp nên đổi tên PUBG Mobile đó là:

Hướng dẫn cách đổi tên PUBG Mobile kí tự đặc biệt
Hướng dẫn cách đổi tên PUBG Mobile kí tự đặc biệt
 • Khi bạn tham gia một Clan bất kỳ và muốn có tên Clan trong tên nân vật mình sở hữu thì có thể đổi.
 • Trường hợp thứ hai đó là khi bạn đăng ký bằng Facebook. Lúc này tên nhân vật của bạn sẽ gắn với tên thật trên Facebook. Không phải ai cũng muốn công khai danh tính thật trong game. Vậy nên việc đổi tên PUBG Mobile trong trường hợp này cũng là điều dễ hiểu.
 • Khi bạn không thích cái tên cũ nữa cũng có thể đổi tên. Tuy nhiên lưu ý là hãy hạn chế đổi đi đổi lại quá nhiều lần nhé! Cần phải có thẻ đổi tên PUBG Mobile mua bằng UC mới thực hiện được.

Nếu chơi PUBG Mobile từ một tháng trở lên bạn sẽ nhận được từ 1 đến 2 tấm thẻ đổi tên các nhân vật thuộc chuỗi nhiệm vụ Progress Missions. Game thủ sẽ có được thẻ đổi tên các nhân vật ở hai cấp độ 3 và 10. Trong đó, nhiệm vụ cấp 3 là bạn phải kết bạn với 1 người và cấp 10 là hoàn thành 9 nhiệm vụ có từ trước.

Hướng dẫn sử dụng thẻ đổi tên PUBG Mobile

Thẻ đổi tên PUBG Mobile là một dụng cụ thiết yế trong game. Cách sử thẻ này khá đơn giản:

Đổi tên PUBG Mobile miễn phí, cách sử dụng thẻ đổi tên
Đổi tên PUBG Mobile miễn phí, cách sử dụng thẻ đổi tên
 • Bước 1: Trê màn giao diện của game PUBG Mobile, ấn chọn Inventory để truy cập kho đồ của nhân vật trong trò chơi này.
 • Bước 2: Tại kho đồ, án chọn mục biểu tượng kho và chọn thẻ đổi tên. Chọn xong ấn OK là xong.

Thẻ đội tên có giới hạn. Bạn chỉ nên sử dụng thẻ khi cần thiết. Nếu liên tục đổi tên tài khoản, bạn sẽ bị hệ thống game từ chối đăng nhập.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi tên PUBG Mobile nhanh nhất và thời điểm nên đổi tên PUBG. Nhìn chung, bạn không nên đổi tên quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến tài khoản đăng ký. Hãy tải game về máy chơi để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhấy nhé! Chúc bạn có những giây phút vui vẻ bên người thân và gia đình!