Cách đổi tên nhân vật PUBG Mobile và chuyển tài khoản nhanh chóng

Các nhân vật trong PUBG Mobile được thiết kế đẹp mắt mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho các game thủ. Để đổi tên nhân vật PUBG Mobile bạn phải tiến hành các bước thiết lập căn bản và chính xác. Những bước làm dưới đây mà pla-game.com tổng hợp được hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Cùng đón xem nhé!

Các bước đổi tên nhân vật PUBG Mobile

Mỗi game thủ khi chơi PUBG sẽ sở hữu một tài khoản với tên gọi riêng tùy chọn. Tên gọi này sẽ gắn bó với người chơi trong suốt quá trình chơi game. Tuy nhiên trong với PUBG các game thủ có thể lựa chọn gia nhập các team để cùng kề vai sát cánh. Chức năng đổi tên PUBG cũng từ đó mà ra đời. Cách đổi tên nhân vật PUBG vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước thứ nhất, để đổi tên PUBG Mobile, bạn hãy ấn chọn Inventory. Đây là kho chứa đồ trong game. Mục này nằm ngay trên giao diện của game PUBG Mobile.
  • Bước thứ hai, tại kho đồ này, bạn hãy ấn chọn biểu tượng hình chiếc hộp. Đây là nơi chứa đựng những đồ đạc theo dạng thẻ và các sự kiện thiết lập trong PUBG Mobile.

Không chơi được candy crush saga trên facebook thì phải làm sao? Tìm hiểu ngay bài viết sau đây để tìm lời giải đáp bạn nhé

Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật PUBG
Hướng dẫn cách đổi tên nhân vật PUBG
  • Bước thứ ba, một bộ item có hình ID mang tên là Rename Card sẽ hiện ra. Bạn ấn chọn hình này và bắt đầu tiến hành quá trình đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile.
  • Bước thứ tư, ấn vào item. Một bảng nhỏ sẽ hiện lên trên màn hình. Nhấn vào mục Use trên bảng để tiếp tục sử dụng và thiết lập game.
Đổi tên PUBG rất đơn giản
Đổi tên PUBG rất đơn giản
  • Bước thứ năm, sau khi ấn Use, một bảng khác sẽ hiện ra. Bạn hãy nhập tên gọi mới của mình vào và ấn xác nhận OK là xong.
  • Bước thứ sáu, ngay sau khi đã đổi tên trong PUBG thành công, bạn hãy vào game và xem profile. Tên của bạn sẽ được thay đổi sang một tên gọi khác như mong muốn.

Tìm hiểu cấu hình tối thiểu PUBG theo quy định của nhà phát hành game và những lưu ý khi tải game.

Cách chuyển tài khoản PUBG Mobile chi tiết

Trước khi chuyển đổi tài khoản chơi PUBG từ bản quốc tế sang bản Việt Nam, bạn cần lưu ý liên kết tài khoản của mình với Facebook. Các bước để chuyển đổi tài khoản bao gồm:

Cách chuyển tài khoản PUBG Mobile như thế napf?
Cách chuyển tài khoản PUBG Mobile như thế napf?
  • Bước đầu tiên, hãy vào ứng dụng App Store. Sau đó tìm kiếm và tải phiên bản PUBG Mobile Việt Nam về điện thoại.
  • Bước tiếp theo, trước khi chuyển đổi, hãy đăng nhập lại một lần nữa vào game để kiểm tra tài khoản hiện tại có hợp lệ hay không. Kiểm tra các thông số về số tiền, level, hay các danh hiệu… Nếu không phải là người có trí nhớ tốt thì bạn có thể chụp lại ảnh màn hình để ghi nhớ sau khi chuyển đổi tài khoản hoặc đổi tên nhân vật PUBG.
  • Bước thứ ba, lúc này bạn không cần phải đăng xuất game nữa. Hãy thoát ra ngoài và truy cập PUBG phiên bản Việt Nam (PUBG Mobile VNG). Hãy chọn hình thức đăng nhập bằng Facebook.
  • Bước cuối cùng, sau khi đã thiết lập xong, game sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại. Tiến hành đăng nhập xong là bạn đã đổi tài khoản PUBG Mobile thành công và có thể bắt đầu chơi game.

Sau khi chuyển đổi tài khoản, các thông số bạn sở hữu trước đó vẫn sẽ được giữ nguyên. Vậy nên bạn không cần phải lo lắng về các sai sót trong quá trình thiết lập. Nếu có vấn đề gì khác xảy ra, hãy tiến hành lại các bước chuyển đổi game nhé!

Danh sách các tên gọi hay trong Liên Minh Huyền Thoại và cách đặt tên LOL độc đáo nhất dành cho các game thủ.

Làm sao để có thể mua thẻ Rename Card trong PUBG Mobile?

PUBG bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Người chơi phải lần lượt giải quyết các nhiệm vụ để giành chiến thắng. Nếu không thể hoàn thành nhiệm vụ mà vẫn muốn nhận được Rename Card, bạn có thể dùng tiện mặt để mua loại thẻ này. Cách mua Rename Card khá đơn giản, chỉ cần chọn shop và tiến hành giao dịch.

Rename Card giúp bạn đổi tên tự do khi chơi game
Rename Card giúp bạn đổi tên tự do khi chơi game

Trên giao diện game, ấn chọn mục SHOP nằm ở bên phải màn hình. Sau khi di chuyển đến cửa hàng, các món đồ rao bán sẽ hiện ra trên màn hình. Hãy chọn biểu tượng thẻ bài ID và chọn số tiền mong muốn. Ấn “Buy” với giá 180 USD để mua Rename Card. Sau khi mua được thẻ này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đổi tên nhân vật PUBG theo ý thích.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách để đổi tên nhân vật PUBG chi tiết nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận trong mục tương tác bạn đọc của chúng tôi ở cuối bài nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống!