Dịch vụ Hosting giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng ở Bkhost

Sử dụng dịch vụ hosting tại Bkhost cũng vô cùng dễ dàng ngay cả với người mới theo vài cú nhấp chuột, bạn cũng không nhất thiết phải quá am hiểu và có vốn kiến thức chuyên sâu. Không những vậy chi phí rẻ nhưng đi kèm chất lượng, thân thiện với người dùng và vừa đủ mạnh cho những chuyên gia.

Ưu điểm của dịch vụ Hosting tại Bkhost

  • Công nghệ tân tiến: dùng công nghệ lưu trữ SSD cao cấp, đặc biệt hỗ trợ kể cả phần mềm phòng chống mã độc eXploit Scanner và thiết bị phòng chống hacker Local – Attack sẽ giúp cho hệ thống hosting của bạn vận hành mượt mà, ổn định.

  • Tương thích với rất nhiều loại mã nguồn: những gói hosting ở Bkhost sẽ được cài đặt hỗ trợ cấu hình phù hợp với yêu cầu, xu hướng sử dụng mã nguồn của bạn.

  • Tốc độ nhanh, tính bảo mật cao: máy chủ hosting của Bkhost hoàn toàn sử dụng công nghệ hiện đại, không chỉ tăng tốc độ xử lý mà còn nâng cao được tính bảo mật.

  • Giao diện sử dụng đơn giản: khách hàng có thể thiết lập email/trình quản trị để có thể xây dựng ngay lập tức được một website riêng cho mình. Giao diện vô cùng thân thiện, thích hợp cho cả những nhà phát triển hoặc lập trình viên.

  • Rất nhiều loại web hosting: tùy thuộc vào mục đích người dùng mà khách hàng có thể chọn lựa các loại web hosting khác nhau như: share hosting (mức giá rẻ nhất, sử dụng phần cứng chung); VPS hosting (sử dụng nguồn tài nguyên riêng, phần cứng chuyên dụng, công nghệ ảo hóa, mạnh mẽ hơn nhiều); Dedicate hosting (1 server 1 web, không nhất thiết phải chia sẻ tài nguyên); Cloud hosting (tài nguyên của gói dịch vụ có thể thay đổi, phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng).

Lý do vì sao sử dụng dịch vụ hosting của Bkhost

  • Chi phí rẻ, đảm bảo chất lượng cao: dung lượng sử dụng cao, chi phí rẻ, hosting giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn còn được đảm bảo chất lượng và các công dụng của hosting Bkhost.

  • Vấn đề an toàn: Bkhost cam kết đa số các máy chủ hosting luôn được hoạt động trên môi trường an toàn cao nhất. Bkhost chạy hệ thống các ứng dụng bảo mật nâng cao, thường xuyên cập nhật và điều chỉnh cơ sở hạ tầng tiên tiến nhất dành cho khách hàng.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật 24/7: với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp trực 24/7, toàn bộ vấn đề mà bạn gặp phải đã có Bkhost lo, giải quyết nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Sử dụng hosting không cần tên miền: Bkhost hỗ trợ khách hàng sử dụng tên miền ở nơi khác và trỏ tới máy chủ của Bkhost. (Tuy vậy, cách tốt nhất là khách hàng vẫn nên thống nhất địa chỉ tên miền và hosting thuộc cùng nhà cung cấp để có thể nhận hỗ trợ tốt nhất khi gặp bất kỳ sự cố nào).

Dịch vụ hosting chất lượng cao, giá rẻ tại Bkhost sẽ khiến cho khách hàng có một nơi lưu trữ thông tin ổn định, không gặp trục trặc, có thể hoạt động truy cập bất kỳ lúc nào mà khách hàng cần. Cộng thêm khả năng chống mã độc, hacker,…là toàn bộ những gì của 1 gói dịch vụ hosting tốt mà bạn đang cần!

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *