Dauntless cấu hình tối thiểu để chơi Game là bao nhiêu?

Dauntless là tựa game hành động săn quỷ của nhà phát hành Phoenix Labs với những màn đấu quái thú đầy ngoạn mục. Game được “nhá hàng” trước với nội dung và đồ hoạt siêu đẹp. Trước những chờ đợi của người chơi về game “khủng” này, mà các nhà phát triển đã hé lộ rằng: Dauntless cấu hình có lẽ sẽ không nhẹ nhàng lắm đâu!

Dauntless cấu hình khó nhằn lắm không?

Đội ngũ phát triển game Dauntless đã tung ra cấu hình của trò chơi để các game thủ có sự chuẩn bị trước game được ra mắt. Đồng thời hé lộ rằng bạn sẽ không cần một chiếc PC quá khủng nhưng để chơi game mượt mà thì điều kiện cấu hình khá cao.

Path of Exile đang là game gây bão trong cộng đồng game hành động nhập vai. Với gameplay và đồ họa siêu khủng. Liệu cách chơi Path of Exile có khó không?

Dauntless cấu hình không nhẹ nhàng
Dauntless cấu hình không nhẹ nhàng

Cấu hình tối thiểu 

  • Card: 660Ti (DX11)
  • CPU: i5 SandyBridge
  • RAM: 4GB
  • OS: Windows 7 DX11 Support
  • Target Performance: 720p, Low Settings

Bạn có thể chơi Dauntless ở độ phân giải HD 720p và mức đồ họa low settings.

Cấu hình yêu cầu

Để chơi mượt Dauntless ở độ phân giải full HD 1080p và mức đồ họa high settings, bạn cần có cấu hình như sau:

  • Card: GTX 970 (DX11)
  • CPU: i7 Haswell
  • RAM: 8GB
  • OS: Windows 10
  • Target Performance: 1080p, High Setting

Mặc dù cầu hình yêu cầu khá cao nhưng các game thủ đừng nản lòng. Chỉ cần nâng cấp một chút là PC của bạn có thể đáp ứng được game và chơi mượt mà rồi.

Đánh giá chung về game Dauntless

Dauntless là một game nhập vai hành động siêu hấp dẫn với rất nhiều màn đấu với quái kịch liệt. Kể từ khi được giới thiệu hồi cuối năm 2016 thì Dauntless luôn nằm trong danh sách những game online được mong chờ nhất. Đồ họa cùng gameplay của game được đánh giá rất cao.

Gameplay hấp dẫn

Dauntless đưa người chơi đến thế giới khi đã bị hủy hoại bởi một trận đại hồng thủy khủng khiếp. Từ đó đã tạo ra nhiều vùng đảo nhỏ trên mặt nước. Những con quái thú từ đó cũng bắt đầu xuất hiện và lại một lần nữa phá hủy mọi thứ trên mặt đất. Bạn được giao nhiệm vụ khai phá các vùng đất. Đồng thời tiêu diệt hết tất cả bọn quái vật trước khi chúng phá hủy mọi thứ.

Thảm thực vật xanh tươi trong Dauntless
Thảm thực vật xanh tươi trong Dauntless

Bạn sẽ tự mình khám phá những vùng đất mới. Hầu hết đều có môi trường thực vật phong phú cùng các lớp sinh vật đa dạng. Bên cạnh đó, các gamer còn có thể kết hợp nhóm 4 người với những người khác để cùng đọ sức với quái vật Behemonth.

Ở những cuộc săn lùng ban đầu, người chơi không nên thi triển kĩ năng ngay để còn dữ trự nguồn năng lượng. Nhưng ở các cuộc đi săn tiếp theo, bạn cần biết được ai đang sử dụng loại vũ khí gì.

Để hạ gục được con boss quái thú, khi chiến đấu bạn cần khéo léo chia nhiệm vụ cho các thành viên. Mỗi nhóm hạ từng bộ phận để giảm sự lợi hại của quái vật. Nhóm còn lại thì gây sát thương cục bộ. Hãy cẩn trọng, quái vật sẽ phản công được bạn nếu không biết phòng ngự.

Lối chơi của Dauntless

Đánh bại quái vật và phá vỡ các mảnh bạn sẽ kiếm được tiền để chế tạo giáp và trang bị. Người chơi có thể chế tạo thông qua các nhà cung cấp (gọi là Ramford).

Khi bắt đầu đi sâu vào game, bạn nên tự điều chỉnh những bộ giáp của mình. Có bộ giáp phù hợp bạn sẽ tự tin thi triển các lối chơi và kỹ năng của mình. Đồng thời có thể giảm nhẹ sát thương từ những con quái vật hung hãn.

Lối chơi Dauntless hấp dẫn
Lối chơi Dauntless hấp dẫn

Ở Dauntless, người chơi sẽ không được lựa chọn các lớp class mà tựa game sẽ mang cho bạn trang bị từng món vũ khí khác nhau. Ví dụ như song đao thì tương đương với vị trí sát thủ, hoặc kiếm thì với đấu sĩ. Các thức này khiến người chơi tiếp nhận dễ, không phải đau đầu quá nhiều mà nắm bắt được mạch game sớm và nhanh chóng.

Đề tài game Hải chiến luôn thu hút được đông đảo các game thủ. World of Warships đang rất hot trong cộng đồng game thế giới. Gamer Việt cũng háo hức chờ thông tin World of Warships Việt Hóa.

Ngoài ra game còn có những vòng lặp. Người chơi sẽ thực hiện những hành động lặp đi lặp lại với mức độ nhuần nhuyễn nhanh nhẹn hơn theo thời gian. Điều nay đôi khi có thể khiến các gamer nhàm chán, nhưng Dauntless còn có những update mới mẻ mà bạn buộc phải quay lại để trải nghiệm.

Đồ họa ưa nhìn

Dauntless được thiết kế với tông nền tươi sáng, không u tối nặng nề như những game hành động chém giết quái khác. Các loại quái vật được mô phỏng khổng lồ, gai góc và tàn bạo. Các hiệu ứng khi ra đòn hoặc nhân vật chuyển động cũng khá đẹp mắt. Game được thiết kế phong cách đồ họa hoạt hình có lẽ một phần muốn giảm đi độ nặng của cấu hình, để các gamer “dễ thở” hơn khi chơi.

Mong rằng bài viết cung cấp thông về Dauntless cấu hình sẽ giúp được phần nào các game thủ có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi chơi game. Cùng đón đọc các bài viết khác về hướng dẫn chơi Dauntless tại đây nhé.!