Chỉnh setting PUBG Mobile trên điện thoại chuẩn như cao thủ

PUBG Mobile có thể được xem là trò chơi nhập vai hot nhất trên thế giới. Để có thể tồn tại đến cuối cùng, người chơi cần có kỹ năng rất tốt. Tuy nhiên nếu biết cách setting PUBG Mobile để phù hợp với bản thân thì bạn đã tiến thêm một bước đến việc tồn tại trong top cuối cùng.

Cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile

Chỉnh cấu hình là một trong những thiết lập quan trọng nhất khi chơi PUBG Mobile. Lựa chọn một đồ họa tốt có thể giúp mang lại hình ảnh đẹp và nâng cao khả năng quan sát được đối thủ đang ẩn nấp.

Chỉnh cấu hình PUBG Mobile
Chỉnh cấu hình PUBG Mobile

Cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile rất đơn giản, bạn chỉ cần vào biểu tượng setting ở góc phải màn hình sau đó nhấn chọn phím Graphics. Các chế độ thiết lập sẽ được hiện ra và bạn có thể lựa chọn cấu hình phù hợp với máy của mình để cho khả năng quan sát tốt nhất.

Đối với trò chơi này việc tìm ra cách phát hiện địch trong PUBG Mobile nhánh chóng sẽ giúp bạn giảm được thiệt hại đáng kể.

Chỉnh máu xanh PUBG

Khi chỉnh setting PUBG Mobile thì đổi màu sang xanh cũng là một việc nên làm. Máu xanh sẽ giúp người chơi dễ quan sát đối thủ hơn, việc này sẽ cho biết bạn có bắn trúng mục tiêu hay không.

Cách chỉnh máu xanh PUBG như sau:

  • Đăng nhập vào Steam, sau đó chọn phần Library (thư viện)
  • Tìm tên game PUBG (PlayerUnknowns’s BattleGroungs).
  • Chọn phần Properties
  • Chọn set launch options
  • Trong phần text, bạn đánh vào dãy chữ: -koreanrating
Chỉnh máu xanh như thế nào?
Chỉnh máu xanh như thế nào?

Có thể thấy cách setting PUBG Mobile PC mượt để đổi màu máu rất đơn giản. Bây giờ bạn chỉ cần tận hưởng màu máu mới mà thôi.

Chỉnh sensitivity PUBG Mobile

Sensitivity hay còn gọi là độ nhạy trong PUBG là một điều rất cần thiết khi setting game. Cấu hình của mỗi chiếc điện thoại là khác nhau, vì vậy bạn cần lựa chọn một độ nhạy phù hợp nhất với chiếc Mobile của mình để có thể chơi game mượt hơn, nhạy hơn.

Chơi game avatar nông trại là một trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Bạn sẽ đóng vai là một người nông dân làm chủ nông trại của mình.

Bạn có thể dễ dàng thấy phần chỉnh sensitivity PUBG Mobile trong setting. Việc còn lại là điều chỉnh các chế độ cho phù hợp. Việc chỉnh setting PUBG Mobile này đòi hỏi phải có một quá trình thử nghiệm để chọn ra được chế độ phù hợp nhất tùy vào điện thoại và cách chơi của bản thân.

Hãy thử thật nhiều lần và chọn ra một cách chỉnh sensitivity PUBG Mobile thật hoàn hảo để có nhiều lợi thế hơn khi chơi game.

Thiết lập tự động mở cửa

Việc tự động mở cửa sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Thay vì nhấn phím F để mở cửa như tông thường thì cách setting PUBG Mobile này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn, đồng thời có thể nhặt đồ rơi ở gần cửa.

Để chỉnh setting PUBG Mobile, bạn làm theo các thao tác sau: Setting / Basic / Auto-open doors / Enable.

Thiết lập tự động mở cửa
Thiết lập tự động mở cửa

Sử dụng con quay hồi chuyển

Cách chỉnh PUBG Mobile sẽ rất thích hợp đối với việc sử dụng điện thoại vì nó cho phép điều chỉnh tâm súng chỉ bằng động tác nghiêng màn hình.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng việc chỉnh setting PUBG Mobile này nên áp dụng cho những chiếc điện thoại có cấu hình khá trở lên bởi vì nó sẽ khiến máy chậm đi khi chơi. Vì vậy những cao thủ khi chơi PUBG Mobile thường tắt chế độ này và sử dụng thao tác của tay để điều chỉnh, vừa giúp điện thoại mượt hơn, vừa thể hiện được kỹ năng của mình.

Bạn có thể chỉnh chế độ Aim Assist để giúp việc ngắm bắn tốt hơn. Trong phần Basic của Setting, bạn sẽ thấy mục Aim Assist. Nếu muốn bật chế độ này bạn chỉ cần ấn vào phím Enable là xong.

Cách setting PUBG Mobile vừa nghiêng người vừa bắn

Nếu xem các bộ phim hành động, bạn cũng có thể thấy việc nghiêng người khi bắn là cực kỳ cần thiết và tiện lợi. Chính vì vậy, chỉnh setting PUBG Mobile sang chế độ này là một việc làm cần thiết.

Thao tác như sau: Setting / Basic / Peek & Fire / Enable.

Cách chỉnh vừa nghiêng người vừa bắn
Cách chỉnh vừa nghiêng người vừa bắn

Sau khi chỉnh setting PUBG Mobile để có thể vừa nghiêng người vừa bắn xong, bạn có thể dễ dàng bắn đối thủ khi đang núp sau một vật cản, điều này sẽ giúp bảo vệ bạn tốt hơn khi không cần phải chạy ra chỗ trống để bắn.

Trong PUBG Mobile trên PC, bạn cũng có thể kích hoạt chế độ này và nhấn vào biểu tượng trên màn hình hoặc nút Q và E để nghiêng người 30 độ sang trái hoặc phải.

Theo http://www.pla-game.com cách setting PUBG Mobile khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu và chơi thử nghiệm vài lần để chọn ra các setting phù hợp nhất cho bản thân. Các việc điều chỉnh này sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa khi chơi game để có thể trở thành người sau cùng sống sót.