Giải đáp: Cấu hình chơi Warface có những thay đổi như thế nào?

Warface sau khi ra mắt đã tạo được nhiều thiện cảm với người chơi. Bản game này được khéo léo sáng tạo dựa trên nền tảng đồ họa Cryengine 3. Và đặc biệt, cấu hình máy tính của bạn không cần quá cao vẫn có thể chơi game mượt mà không giật, lag. Trong bài viết này hãy cùng pla-game tìm hiểu về cấu hình chới Warface nhé!

Giới thiệu về Cryengine 3

Sau khi nhà sản xuất tuyên bố sẽ sử dụng hệ đồ họa Cryengine 3 cho game Warface, rất nhiều game thủ đã tò mò không biết hệ đồ họa này mang lại những lợi ích gì? Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì đồ họa Cryengine 3 mang đến nhiều tính năng mới mẻ cho các dòng game hành động hiện nay. Nhất là ở khâu tạo ra các hiệu ứng vật lý và hình ảnh sắc nét cho nhân vật.

Khám phá các thông tin về cau hinh game warface
Khám phá các thông tin về cấu hình game Warface

Ban đầu khi mới được sáng tạo, Cryengine 3 khiến các game thủ phải đau đầu bởi nó yêu cầu khá nặng về mặt cấu hình. Như vậy, một số lượng lớn game thủ sẽ không thể tham gia game khi họ không sở hữu được một chiếc máy tính phù hợp. Để đáp ứng được nhu cầu đó, nhà sản xuất đã có những điều chỉnh về đồ họa Cryengine 3.

Theo đó, những game thủ sử dụng Cryengine 3 không cần cấu hình Warface cao vẫn có thể thoải mái chơi game. Và Warface là sản phẩm đi tiên phong trong việc áp dụng đồ họa Cryengine 3 cho các dòng máy tầm trung và cao cấp.

Tìm hiểu cách đăng ký Warface, cách tải game chi tiết nhất về máy tính. Xem ngay trong bài viết “Hướng dẫn cách tải Warface đơn giản nhất dành cho người mới chơi” để có thêm thông tin nhé!

Những yêu cầu về cấu hình chơi Warface

Cryengine 3 được bổ sung vào game đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Tuy không yêu cầu cao về cấu hình nhưng để chơi được game bạn vẫn phải đáp ứng được một số yêu cầu quan trọng. Theo đó, sẽ có hai bản cấu hình chơi Warface là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị.

Lưu ý về cau hinh warface cho máy tính
Lưu ý về cấu hình Warface cho máy tính

Cấu hình Warface tối thiểu:

 • Hệ điều hành tối thiểu được sử dụng là Win XP, Win Vista và Win 7 bản 64 bit.
 • Yêu cầu về Processor là AMD Athlon 64×2 Dual Core 4400+ hoặc Itel Core 2 Dou E4400 2.0GHz, nếu có thể cao hơn nữa thì càng tốt.
 • RAM tối thiểu là 4 GB.
 • Video Memory quy định là 256MB.
 • Card Video Geforce phải đáp ứng được các giá trị là Radeon X800 XL hoặc 7600 GT.
 • Card âm thanh là DirectX Compatible.
 • DirectX 9.0c.
 • Máy tính của bạn phải được kết nối với mạng Internet.

Warface cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành quy định là Win 7 bản 64 bit, Win Vista và Win XP.
 • Processor yêu cầu là AMD Athlon ll X2 245e hoặc Intel Core 2 Dou E6750 2.66GHz.
 • RAM quy định là 6 GB.
 • Video Memory tối thiểu là 1 GB.
 • Card Video Geforce theo yêu cầu là Geforce GTX 280 hoặc Radeon HD 4870.
 • Card âm thanh là DirectX Compatible.
 • DirectX 10.
 • Máy tính của bạn phải được kết nối với mạng Internet.

Để có thể chơi game mượt mà, máy tính của bạn phải đáp ứng được một trong hai loại cấu hình chơi Warface chúng tôi đề cập ở trên. Không nên cố tải và cài đặt nếu như không có sự tương thích về cấu hình.

Guild Wars 2 có những ưu điểm nổi bật gì về cấu hình và cách chơi? Khám phá ngay thông tin về Guild Wars 2 game VN trong bài viết “Guild wars 2 Việt Nam được các Game thủ đánh giá thế nào?” để biết thêm nhé!

Lưu ý về chế độ đặt bom trong Warface

Một chế độ rất tương thích với cấu hình chơi Warface đó là đặt bom. Lúc này người chơi sẽ chia thành hai đội khác nhau. Đó là Blackwood và Warface. Đội nào tấn công sẽ phải đặt bom vào điểm yêu cầu (có hai điểm yêu cầu, chọn một trong hai). Đội phòng thủ phải ngăn không làm cho bom nổ. Đội nào tiêu diệt được hết đối phương trước sẽ chiến thắng. Sau năm màn chơi liên tiếp hai đội sẽ đổi vị trí cho nhau, từ tấn công sang phòng thù và ngược lại.

Cài đặt warface cau hinh
Cài đặt Warface cấu hình

Nếu đội bạn phải đặt bom, hãy chia nhỏ đội hình ra thành hai. Một đội dụ đối thủ bằng cách tấn công và gây rối. Đội còn lại mang bom di chuyển đến khu vực khác để đặt. Bạn có thể sử dụng thêm lựu đạn khói. Đây là vật không thể thiếu. Khi đặt bom xong sẽ mất một thời gian để bom nổ. Hãy canh chừng ngay những tướng địch có khả năng đi vào.

Nếu đội bạn làm nhiệm vụ phòng thủ, hãy chia đều lực lượng làm hai. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ vị trí đặt bom. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào mức độ khó của màn chơi để bạn lựa chọn vũ khí sử dụng cho phù hợp. Ví dụ như đối với điểm đặt bom ở khu vực hẹp nên chọn súng cận chiến, còn ở khu vực rộng nên chọn súng tỉa hoặc súng trường tấn công.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về cấu hình chơi Warface. Để chơi game mượt mà hãy chọn loại máy cài đặt game cho phù hợp nhất nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!