Cách tải Mortal Kombat X bản Crack chi tiết nhất cho PC

Nằm trong danh sách những game nhập vai được yêu thích nhất hiện nay, Mortal Kombat X ngày càng được đổi mới và hoàn thiện hơn. Game thu hút người chơi bởi những thử thách thú vị và hệ thống nhân vật đa dạng. Trong bài viết này, pla-game sẽ hướng dẫn bạn cách tải Mortal Kombat X full Crack đầy đủ và chi tiết nhất.

Mortal Kombat X bản mới nhất có gì đặc biệt?

Mortal Kombat X là một thể loại game nhập vai. Phiên bản mới nhất do nhà sản xuất Warner Bros, Interactive Entertainment phát hành năm 2015. Trò chơi có thể chơi trên hệ điều hành PS4, Xbox One và PC. Có thể nói đây là một siêu phẩm khi hội tụ được rất nhiều tính năng thú vị cho người chơi.

Cách tai mortal kombat x về máy tính
Cách tải Mortal Kombat X về máy tính

Trong phiên bản Mortal Kombat 2015 này, bạn sẽ vẫn bắt gặp những yếu tố được thiết lập trong phiên bản trước đó. Tuy nhiên sự vượt trội về mặt đồ họa cũng vô vàn các hiệu ứng đẹp mắt đã tạo nên hứng thú cho người chơi. Chắc chắn với phiên bản game này bạn sẽ không phải thất vọng.

Lối chơi Mortal Kombat X là sự tổng hòa của ba yếu tố gay cấn, nảy lửa và bất ngờ. Bên cạnh đó là sự bổ sung thêm về các mode đã làm gia tăng sự hấp dẫn cho trò chơi. Bạn sẽ được quyền sử dụng tất cả những đồ vật xung quanh làm vũ khí tấn công đối thủ. Chiến thuật game cũng được cải tiến nhằm đem lại sự mới mẻ và hứng thú. Vậy còn chần chờ gì mà không tải Mortal Kombat X về máy và chơi thôi.

Hướng dẫn tải game Euro Truck Simulator 2 tiếng Việt đầy đủ và chi tiết nhất. Xem ngay để biết thêm thông tin nhé!

Hướng dẫn cách tải Mortal Kombat X full Crack

Để có thể chơi được game bạn phải tiến hành tải về máy tính và thiết lập các tùy chọn theo yêu cầu. Trong đó, cách tải Mortal Kombat X full Crack bạn phải thực hiện được đầy đủ các bước dưới đây:

tai game mortal kombat x yêu cầu những gì?
Tải game Mortal Kombat X yêu cầu những gì?
 • Bước 1, hãy tải game về máy tính. Link tải bạn có thể tham khảo tại đây. Nếu bạn tải game Mortal Kombat X từ Megashare sẽ có tất cả hai link cho bạn lựa chọn. Hãy tải đầy đủ cả hai link và giải nén chúng bằng Winrar. Sau đó thực hiện theo bước tiếp theo mà chúng tôi đề cập dưới đây.
 • Bước 2, với hệ điều hành Win 8 và Win 8.1, mở file ISO bạn vừa tải về lên và tiến hành cài đặt. Đối với Win Vista và Win 7, phải cài đặt thêm phần mềm UltraISO mới có thể cài đặt game. Link tải tại đây. Sau khi đã tải về ấn chuột phải và chọn mục Mount.
 • Bước 3, để tải Mortal Kombat X PC, hãy chạy file setup.exe. Sau đó cài đặt các bước bình thường. Ấn chọn Next hai lần và chọn vào Install.
 • Bước 4, cài đặt xong hãy trở lại thư mục ISO và mở mục Crack, Binaries, Retail. Sau đó sao chép toàn bộ file thư mục và dán vào mục cài đặt game theo quy ước như sau:

         Windows bản 64-bit dán vào ổ C:\Program Files (x86)\Mortal Kombat X

         Khi nhận được thông báo dán đè file, hãy chịn vào Replace hoặc Yes.

 • Bước 5, sau khi thực hiện được đầy đủ các bước như trên là bạn đã hoàn tát cách tải Mortal Kombat X bản full Crack. Nhiệm vụ còn lại là ấn vào ” Start game” để bắt đầu chơi.

Làm thế nào để tải game Mortal Kombat X Hack cho điện thoại? Xem ngày bào viết “Tải Mortal Kombat X Hack hoàn toàn miễn phí cho Android” để được giải đáp nhé!

Yêu cầu về cấu hình máy tính

Thực tế những tựa game hành động, nhập vai đều có những yêu cấu riêng về cấu hình máy tính chơi game. Theo đó không phải dòng máy nào cũng có thể cài đặt và thiết lập các yêu cầu trong hệ thống. Vậy nếu muốn chơi được Mortal Kombat X bản Crack máy của bạn phải đáp ứng một trong hai loại cấu hình dưới đây.

Yêu cầu về cấu hình tai mortal kombat x pc
Yêu cầu về cấu hình tải Mortal Kombat X PC

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 • Hệ điều hành chỉ được áp dụng với bản 64 bit của Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10.
 • Bộ xử lý theo yêu cầu AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz hoặc Intel Core i5-750, 2.67 GHz.
 • RAM tối thiểu là 3 GB.
 • Ổ đĩa phải còn trống ít nhất là 36GB.
 • Máy sử dụng hệ đồ họa AMD Radeon HD 5850 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460.
 • DirectX là DirectX11.

Cấu hình đề nghị như sau:

 • Máy tính sử dụng hệ điều hành Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10 bản 64 bit.
 • Bộ vi xử lý là AMD FX-8350, 4.0 GHz hoặc Intel Core i7-3770, 3.4 GHz.
 • RAM tối thiểu 8 GB.
 • Ổ đĩa để cài đặt và thiết lập game phải còn trống ít nhất là 40 GB.
 • Hệ đồ họa yêu cầu là AMD Radeon HD 7950 hoặc NVIDIA GeForce GTX 660.
 • DirectX là DirectX11.

Như vậy để có thể chơi được game bạn phải nắm được cách tải Mortal Kombat X như chúng tôi giới thiệu ở trên. Hy vọng các thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!