Cách nghiêng người trong PUBG Mobile PC cho “dân nhập môn”

PUBG Mobile có rất nhiều tính năng mang lại sự hữu ích cho người chơi. Để có thể chơi game thành thạo bạn phải nắm được nội dung và các bước thực hiện các kỹ năng đó. Ví dụ như cách nghiêng người trong PUBG Mobile chẳng hạn. Trong bài viết dưới đây hãy cùng pla-game.com tìm hiểu về tính năng này nhé!

Giới thiệu về tính năng nghiêng người PUBG Mobile

Nghiêng người là một trong những tính năng đặc biệt nhất cua PUBG Mobile. Tính năng này thường ở chế độ tắt và chỉ khi người dùng kích hoạt mới có thể sử dụng được. Nghiêng người cho phép bạn ngả sang trái hoặc sang phải một góc tầm 30 độ. Tính năng này rất hữu ích khi bạn quan sát đối phương từ vị trí ẩn nấp.

Cách nghiêng người trong PUBG Mobile PC
Cách nghiêng người trong PUBG Mobile PC

Vơis những game thủ sử dụng các loại súng ngắm, sunú bắn tỉa… việc kích hoạt tính năng nghiêng người trong PUBG Mobile rất cần thiết. Đối thủ sẽ rất nhanh bị “hạ đo ván” và mất tập trung. Chúng sẽ không thể xác định được rõ hướng đạn bay từ đâu ra.

Ví dụ như khi bạn đứng tại một gốc cây, muốn tiêu diệt kẻ thù mà không bị phát hiện cần phải thật tinh ý. Không nên di chuyển chậm ra khỏi vị trí cây chắn vì như vậy bạn sẽ trở thành mục tiêu của đói thủ. Hãy kích hoạt tính năng nghiêng người PUBG Mobile để giải quyết các vấn đề trên.

Cách nghiêng người trong PUBG Mobile chi tiết

Cách nghiêng người trong PUBG Mobile khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự nhanh nhẹn khéo léo. Vì đôi khi bạn sẽ rơi vào những tình thế nguy cấp mà chỉ có nghiêng người mới có thể cứu vãn được. Các bước thực hiện như sau:

Cài đặt nghiêng người trong PUBG Mobile
Cài đặt nghiêng người trong PUBG Mobile
  • Bước 1: Khởi động và đăng nhập vào tài khoản chơi game. Nếu bạn đang ở trong game thì hãy chọn Settings và ấn vào biểu tượng có hình răng cưa.
  • Bước 2: Trên giao diện cài đặt, ấn chọn Basics. Sau đó kích hoạt chế độ Peek & Fire bằng cách ấn Enable.
  • Bước 3: Truy cập vào game. Bạn sẽ thấy xuất hiện nhân vật có thể nghiêng người để bắn súng. Phím Q sẽ dùng để nghiêng người sang bên trái, phím E dùng để nghiêng người sang phải. Nếu chơiPUBG Mobile thông qua phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy thì nút Q và E bạn sẽ không nhìn thấy. Song các nhân vật vẫn có thể nghiêng được người. Nếu không nghiêng được thì hãy khởi động lại game.
  • Bước 4: Trên giao diện cài đặt, ấn chọn Basic để kích hoạt tính năng Peek & Open Scope. Đây là tính năng thực hiện cac động tác như nghiêng người hay  tự động bật ngắm. Bạn sẽ không bị lộ vị trí và có thể ngắm bắn được kẻ thù. Nên sử dụng Peek & Open Scope để né đường đạn của đối phương và ngắm bắn địch nghiêng người.

Những tính năng mới trong PUBG Mobile

Là game mô phỏng bản gốc PUBG, PUBG Mobile mang nhiều ưu điểm vượt trội và các tính năng ưu việt. Ví dụ như:

PUBG Mobile sở hữu nhiều tính năng mới mẻ
PUBG Mobile sở hữu nhiều tính năng mới mẻ
  • Tính năng Royale Pass mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cùng hơn 100 cấp độ khác nhau. Để nhận được quà, người chơi phải mở khóa các level với số tiền sử dụng thấp nhất. Bạn sẽ được trải qua 25 cấp độ khác nhau và lấy được Skin hoặc UC nhất định.
  • Súng mới, phương tiện mới, trang phục mới cũng là một trong những tính năng khá nổi bật. Ví dụ như súng Beryl M762 PUBG Mobile thuộc dòng AR và dùng đạn 7.62mm gắn tay cầm. Những phụ kiện khác trang bị cho Beryl M762.
  • Hệ thống chat làm mới hoàn toàn. Trong đó, tính năng lưu tin nhắn cũ nhanh hơn phiên bản cũ. Cơ chế pick đồng đội cho phép chọn ngôn ngữ thứ 2 để ghép trận với những người chơi cùng ngôn ngữ.
  • Chế độ Hardcode trong Season 4 khiến người dùng khó nhận diện được vị trí của kẻ thù hơn bằng bản đồ mini. Trừ khi có tiếng động thì đối thủ vẫn có thể nghe thấy. Chế độ Hardcode xuất hiện trong khoảng thời gian khá ngắn nên người chơi không cần lo lắng khi nhận diện dấu hiệu kẻ địch.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách nghiêng người trong PUBG Mobile PC. Để xem thêm thông tin về kỹ thuật này mời bạn tham khảo các bài viết sau của chúng tôi nhé! Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!