Chia sẻ cách kiếm vàng trong Liên Quân dành cho vị trí đi rừng

Nếu để nói những game mobile hot nhất nhì hiện nay không thể không kể đến cái tên Liên Quân Mobile. Sở hữu một lượng người chơi lớn nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân khi “đi rừng” để có thể giúp gánh được team, đạt rank cao và giành chiến thắng.

Tầm quan trọng của người đi rừng trong Liên Quân Mobile

Trong game Liên Quân Mobile, có thể nói người đảm nhận vai trò thiết yếu và quan trọng chính là người giữ trọng trách đi rừng và có cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân. Nhưng, ngược lại nếu người đi rừng sở hữu kỹ năng quan sát nhạy bén và nhanh hiểu được quy luật của đi rừng thì đây có thể là nhân vật vượt trội nhất team, có thể một mình giúp đỡ và đánh đối thủ hộ các đồng đội khác.

Liên quân là một trò chơi không bao giờ hết hót tính đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn là fan ruột của trò chơi này hãy tham khảo ngay cách chơi Liên Quân trên PC không bị giật, lác nhé!

Một vị tướng tốt bạn có thể dễ dàng ăn hai đến ba bùa

Một vị tướng tốt bạn có thể dễ dàng ăn hai đến ba bùa

  • Tuy nhiên, bất kì một game nào thì trong một trận chiến đấu phải mang tính đồng đội cao, có sự tương trợ và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau thì trận đấu càng trở nên có ý nghĩa. Nhanh chóng ăn bùa, tìm cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile và hỗ trợ hết mình cho đồng đội là chính là vấn đề cốt lõi của Liên Quân Mobile.

Nếu sở hữu một vị tướng tốt bạn có thể dễ dàng ăn hai đến 3 bùa cùng lúc nhưng phải kết hợp với vị trí tốt. Có thể rút ngắn khoảng thời gian đi rừng để có cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile cũng như nhanh chóng lên đồ, lên cấp, leo rank, gánh team cũng như giành được thứ hạng cao.

Cách đi rừng trong Liên Quân Mobile

Để có cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile, người đi rừng hãy lưu ý các bí quyết sau:

  • Chú ý bản xem đồ nhỏ để đưa ra các chiến thuật sao cho phù hợp nhất: Không những phải chú ý rừng của nhà mình xem bùa nào đã xuất hiện mà người chơi cũng nên chú ý xem từng động thái của đối phương. Bởi bằng việc suy đoán và theo dõi bùa mà đối thủ đã lấy, từ đó có thể đoán được cơ bản đường đi nước bước sắp tới của đối thủ. Việc đó giúp bạn lựa chọn có nên giao đấu hay lựa chọn cách phục thù đợi thời cơ.
Chuẩn bị đồ trang bị phù hợp để tăng khả năng của tướng

Chuẩn bị đồ trang bị phù hợp để tăng khả năng của tướng

  • Để tâm đến cả các trụ, đừng chú trọng quá vào việc đi rừng: Điều quan trọng trong mỗi trận đánh là giành chiến thắng, do đó không ai muốn trụ của mình bị mất ngay từ đầu. Vì thế kể cả bạn đã ăn được bùa hay chưa ăn được và muốn có cách kiếm vàng nhanh trong Liên Quân Mobile thì nhất định bạn cũng không nên để đồng đội giao chiến với kẻ địch một mình, bởi nguy cơ mất trụ quá cao.

Cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân

Những phút đầu tiên khi chơi bạn có thể lên cấp rất nhanh nhưng lượng máu vẫn chưa đủ để đảm bảo ăn rồng. Nếu không còn nhiều máu nhưng vẫn mong muốn có rồng thì là điều dễ hiểu. Nhưng đừng mạo hiểm bởi nó sẽ không đem đến kết quả tốt. Điều cần làm lúc này là gọi đồng đội hoặc chờ đến khi tướng của mình đủ xanh mới ăn bùa, đó mới là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm hướng dẫn nạp thẻ Liên Quân Mobile của chúng tôi để tránh bị lừa đảo, mất nick nhé!

Luôn nhớ giữ trụ của mình

Luôn nhớ giữ trụ của mình

  • Hãy nhớ thời gian các loại bùa xuất hiện: Mỗi loại bùa đều có thời gian xuất hiện khác nhau, do đó nếu người chơi nhớ được hết những mốc thời gian của các lá bùa sẽ không còn cảnh xạ thủ hay phải đứng chờ.
  • Theo dõi việc hạ gục lính đối thủ và trụ trống: Nếu không nhanh được như đối thủ, bạn đã để mất rồng, thì cũng không nên quá nóng vội hãy cân nhắc tới việc xử lý đám lính. Lính góp phần quan trọng, giúp bạn lên cấp nhanh chóng trường hợp nếu đối phương lơ là, bạn còn có thể ăn luôn cả trụ của họ. Việc phá được ngay 3 trụ đầu tiên đối thủ và có cách đi rừng trong Liên Quân Mobile hợp lý sẽ giúp team bạn sẽ có cơ hội lên đến hơn 70% chiến thắng.

Trên đây pla-game chia sẻ một số mẹo và cách kiếm nhiều vàng trong Liên Quân khi cho tướng đi rừng có thể giúp bạn gánh team, leo rank cao, giành chiến thắng trong game Liên Quân Mobile. Chúc bạn thành công với những bí quyết trên nhé!