Cách đánh Yasuo chi tiết và đầy đủ khiến địch thủ bối rối

Yasuo là một trong những vị tướng rất được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng này mang một sức mạnh đặc biệt, không dùng năng lượng để chiến đấu và không dễ để hạ gục. Vậy cách đánh Yasuo trong từng giai đoạn như thế nào? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của pla-game.com nhé!

Đôi điều về tướng Yasuo

Yasuo tuy mạnh nhưng lại rất kén người chơi. Các game thủ yêu thích chơi tướng này khi chơi ở cả rank thấp và rank cao. Tỷ lệ cấm/chọn của Yasuo cực kỳ cao khi đánh xếp hạng

cach danh yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách đánh Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại

Với tạo hình, combo đẹp mắt cùng các kỹ năng ảo diệu, Yasuo sở hữu khả năng mạnh từ đầu đến cuối game. Tướng này có khả năng gánh team và hạ gục bất kỳ đối thủ nào cản đường. Không những không có năng lượng mà tướng lại có được lượng khiên tránh cấu rỉa và khả năng farm rất dễ. Nhờ tường gió nên khả năng combat của tướng này rất khỏe. Thời gian chiêu hồi giảm làm khả năng farm của tướng trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm của Yasuo chính là tướng không có có kỹ năng đào tẩu trong trường hợp bị gank. Hơn nữa sức mạnh của tướng này ở đầu trận không nhiều. Nếu lựa chọn cách đánh Yasuo thì bạn phải thật cẩn thận. Khi trúng các kỹ năng khống chế, tướng này rất dễ bị hạ gục.

Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chia thành những nhóm tướng nào? Đặc điểm của từng nhóm tướng.

Hướng dẫn cách đánh Yasuo

Với đặc tính kén người chơi, nếu muốn thực chiến với vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại thì bạn nhất định phải tìm hiểu rõ cách đánh Yasuo từ trước. Theo đó, cách chơi trong các giai đoạn có sự khác nhau.

Cách đánh Yasuo hay khi đầu trận

Giai đoạn đầu bao giờ cũng là giai đoạn khởi động. Lúc này các trang bị cần thiết của Yasuo là kiếm Doran cộng thêm bình máu. Trên đường đi nếu gặp các đối thủ như Riven hay Zed mà không tự tin thì hãy lên khiên Doran. Nếu vào tay người chơi “mát tay”, khiên Doran sẽ phát huy hết sức mạnh và giúp Yasuo củng cố được khả năng chiến đấu của mình.

Hướng dẫn cach choi yasua giai đoạn đầu

Hướng dẫn cách chơi Yasuo giai đoạn đầu

Nếu chưa chơi quen Yasuo, các game thủ có thể farm hòa đối phương. Sử dụng Bão kiếm (Q) để farm. Bên cạnh đó hãy tiến hành di chuyển liên tục để hồi lại lá chắn. Thực chất sức mạnh của Yasuo có phát huy được tác dụng hay không là nằm ở việc phối hợp các đồng đội. Vậy nên hãy cố gắng lên trang bị Song kiếm nhanh nhất có thể.

AD là gì trong LOL? Tổng hợp các tướng có khả năng gánh team mạnh nhất trong nhóm Xạ thủ AD.

Giai đoạn giữa trận

Cách đánh Yasuo giai đoạn giữa trận cũng rất đơn giản. Nếu sở hữu được Ma vũ song kiếm và Vô cực kiếm trong giai đoạn này thì bạn sẽ rất mạnh khi kết hợp với đồng đội. Chiêu Bão kiếm có thời gian hồi chiêu trong khoảng 4 giây. Tuy nhiên tốc độ đánh lại ảnh hưởng lớn đến thời gian hồi chiêu. Tốc độ càng nhanh, thời gian hồi chiêu càng giảm.

cach choi yasu nhanh thắng nhất

Cách chơi Yasu nhanh thắng nhất

Chiêu thức Trăn trối là chiêu thức cuối cùng của Yasuo. Nó cho phép quân này đấy solo một đấu một với đối thủ cực tốt. Khả năng trừ giáp của Yasuo lên đến 50% trong khi thời gian hồi chiêu của tướng lại rất nhanh. Yasuo là một vị tướng cần phải phối hợp với các đồng đội mới phát huy được hết sức mạnh. Vì vậy, nếu đánh tướng này bạn bạn phải cắm mắt và di chuyển hỗ trợ đồng đội liên tục.

Cuối trận cần làm gì?

Trong cách đánh Yasuo, giai đoạn cuối là giai đoạn champ khỏe nhất. Nó có đủ các trang bị mang tính sát thương và chống chịu cao. Nhất là trong các pha giao tranh, Yasuo ra vào rất tốt. Nhiều người chơi hay lầm tưởng Trăn trối là chiêu thức hay nhất của Yasuo nhưng thật ra lại không phải. Chiêu thức quan trọng và hỗ trợ nhiều nhất cho Yasuo là Tường gió.

Cách đánh Yasuo giai đoạn cuối game

Cách đánh Yasuo giai đoạn cuối game

Với chỉ một bức tường gió, việc giao tranh sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kể cả giao tranh trong rừng hay ngoài đường đều hiệu quả. Đội hình của đối phương sẽ bị cắt ngang nếu như sử dụng tường gió đúng cách. Xạ thủ và Pháp sư của đối thủ cũng sẽ dễ dàng bị vô hiệu hóa.

Như vật có thể thấy được Yasuo là một tướng rất mạnh trong Liên minh Huyền Thoại. Để chơi tốt được tướng này, bạn cần phải nắm được đặc điểm và cách chơi Yasuo trong từng giai đoạn. Xem thêm các video tổng hợp cách đánh Yasuo hay nhất trong các bài viết sau của chúng tôi nhé!