Mách bạn cách đánh quân Assyrian trong game Đế chế chi tiết nhất

Trong Đế chế bao gồm nhiều loại quân khác nhau. Mỗi quân lại mang một ưu điểm và thế mạnh riêng trong đó Assyrian được mệnh danh à cao thủ số ột về tốc độ. Nếu muốn học chơi quân này bạn nhất định không được bỏ qua các hướng dẫn sau đây của pla-game.

Assyrian đánh quân gì? Ưu, nhược điểm

Chắc chắn với những ai là fan hâm mộ của Đế chế thì đã không còn xa lạ gì với Assyrian. Đây là dân tộc đầu tiên sử dụng bánh xe. Để hiểu rõ hơn về Assyrian, hãy cùng chúng tôi tham khảo các ưu, nhược điểm dưới đây.

Ưu điểm của quân Assyrian

Assyrian là nước nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Trong lịch sử, Assyrian được biết đến là một dân tộc thiện chiến với nền văn minh cổ đại kéo dài từ năm 2500 đến năm 605 TCN. Quốc gia này nằm phía Bắc vùng Mesopotamia (ngày nay là Iraq) dọc theo con sông Tigris. Người Assyrian đi đến đâu cũng trở thành nỗi khiếp sợ và được đánh gia slaf đạo quân hùng mạnh nhất thời kỳ bấy giờ.

Giới thiệu quan assyrian trong aoe
Giới thiệu quân Assyrian trong AOE

Trong Đế chế, Assyrian được xây dựng với nhiều ưu điểm như sau:

  • Tốc độ di chuyển của nông dân rất nhanh nhẹn. Cộng thêm 30% so vơi scacs dân tộc khác.
  • Cung R của Assyrian có khả năng bắn nhanh hơn 33%. Khi solo, quân này chỉ thua mỗi cung R của Egyptian.
  • Quân Assyrian rất dễ lên đời do nông dân làm việc rất hiệu quả.
  • Khi lên tới đời 4, quân này có thể chơi pháo to, pháo bẹt lên thần và Horse C không cần lên thần.

Hạn chế của quân Assyrian

Nổi tiếng vớ sự nhanh nhẹn trong tốc độ ci chuyển và khả năng thực hiện các công việc như chặt gỗ, xây nhà, hái quả… tuy nhiên loại quân này cũng có khá nhiều nhược điểm . Vid sụ như:

Cách đánh quân Assyrian đầy đủ và chi tiết nhất
Cách đánh quân Assyrian đầy đủ và chi tiết nhất
  • Quân không có tên lửa để bắn chặn trong nhà chính phủ BC.
  • Khi lên tới đời 4, quân lính không mạnh bưng các quân khác cùng đời. Assyrian chỉ phù hợp nhất khi đánh ở đời thứ ba.
  • Một nhược điểm nữa bạn cần lưu ý về đạo quân này đó chính là khác với những quân khác, Assyrian không thể nâng cấp được đầu máu.
  • Không có voi, không đạp đôi, không cung A cũng tạo ra rất nhiều áp lực trong các trận đấu.

Trước khi lựa chọn quân trong Đế chế bạn phải lưu ý nắm được đặc điểm của từng loại. Theo đó không phải cứ lên đời 4 là sẽ mạnh nhất trong đó Assyrian là ví dụ điển hình. Cách đánh quân Assyrian mời bạn tham khảo trong phần dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách đánh quân Assyrian

Tất cả các quân trong Đế chế được chia thành 4 đời. Bạn có nhiệm vụ nâng cấp và lên đời thật nhanh mới có thể chiếm được ưu thế. Trong cách đánh quân Assyrian chỉ cần lên đến đời ba là bạn đã có thể đạt được sực mạnh lớn nhất.

Tại đời thứ nhất, hãy cho một dân đi tìm kiếm bãi quả, hai dân còn lạ cho đi xây nhà BE. Xin dân ở nhà chính BN, sau khi tìm thấy bãi quả tì cho 6 dân ra ăn quả. Dân thứ bảy cho đi xây tiêp nhà BE. Sau khi dân này xây xong cho đi dò bản đồ. Lúc này tại nhà chính đã xin xong dân thứ 8 và 9. Cho hai dân này đi chặt gỗ. Dân thứ 10 thì tiếp túc xây nhà BE.

Quân Assyrian mạnh nhất tại đời ba
Quân Assyrian mạnh nhất tại đời ba

Cố gắng xin dân đến thứ 14 và 15 và cho hai dân này chặt gỗ và xây nhà BS. Mỗi BS cử ra bốn đến năm dân làm nhiệm vụ lấy gỗ. Sau khi đủ số gỗ quy định tiến hành xây nhà BB trước. Thực chất chỉ cần xây đủ hai nhà BS và BG và có 500 thực là bạn đã lên được đời 2 rồi.

Khi lên đời hai, bạn xây thêm nhà BA. số lượng tùy thuộc vào chiến thuật và cách bố trí sắp xếp của bạn. Số dân cần thiết lúc này rơi vào khoảng 26 đến 28 dân. Sau khi xây xong nhà điều kiện thì kích lên 3. Lúc này cần phải nâng cấp chặt gỗ.

Tại đời 3, hãy xây từ bốn đến năm nhà BA tùy vào lượng gỗ. Phải biết cách để cân đối số gỗ với số thực đồng thời nâng cấp giáp để phòng trường hợp đối thủ là quân ngựa chém. Nâng cấp chặt gỗ 2 để tăng khả năng bắn xa và chặt được nhiều gỗ hơn. Khi thừa gỗ và thực thì hãy tiếp tục xây BA nhé! Cố gắng khi lên đời ba thì dứt điểm ép thật nhiều cung R. Với đời thứ tư của Assyrian, người chơi chủ yếu đánh Horse C Assyrian. Các loại quân khác tương đối yếu và mức sát thương thấp.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách đánh quân Assyrian trong game Đế chế. Thông qua bài viết, bạn chắc chắn cũng hiểu được Assyrian chơi quân gì và ưu, nhược điểm của quân này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên ủng hộ website nhé!